google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

Newline Interactive

Newline Interactive chuyên cung cấp các giải pháp hàng đầu cho khách hàng, Giúp mọi người  tiết kiệm thời gian và thành công hơn, bằng cách tạo ra các sản phẩm tiên tiến nhất.
Màn hình tương tác sử dụng đơn giản giúp tăng tương tác khiến cho việc học tập, công việc hiệu quả hơn. Ngoài ra Newline còn  cung cấp phần mền, các giải pháp thông minh, linh hoạt và dễ sử dụng, phù hợp với không gian hợp tác và hội nghị, Phục vụ môi trường văn phòng hiện đại cho người dùng trong các ngành khác nhau: Tài chính, giáo dục, y tế, sản xuất.... 

Người sáng lập của Newline là Chris Bradford và Kevin Wang. NewLine Interactive có trụ sở chính tại Texas, Mỹ.
Được thành lậy vào năm 2013, đến Q3 2018 và Q1 2019 màn hình tương tác NewLine đứng top 5 thế giới về màn hình tương tác.

Các sản phẩm Newline thực sự sáng tạo giúp tăng sự thích thú hơn trong công việc giúp công việc hiệu quả hơn, hợp tác hơn và thành công hơn.

Newline luôn đi đầu trong công nghệ

Tại Newline, luôn luôn nghiên cứu và phát triển đi trước một bước so với nhu cầu của thị trường, phát triển các ý tưởng về sự hợp tác và năng suất mà chưa ai nghĩ đến. Từ phần mềm bảng trắng đã giành giải thưởng của Newline cho phép người dùng vẽ, chú thích và thêm các tệp đa phương tiện trong khi trình bày trực tiếp, đến màn hình cảm ứng tương tác tiên tiến của Newline bao gồm các tính năng hàng đầu giúp cuộc họp và hội nghị video dễ dàng hơn bao giờ hết, Newline luôn tập trung về việc tạo ra công nghệ đơn giản dễ sử dụng và ấn tượng.

Trọng tâm của Newline luôn luôn hướng tới sự đơn giản cho người dùng

Trong những năm qua, mục tiêu của Newline Interactive luôn hướng tới cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dễ sử dụng và tiện ích nhất. Newline chuyên cung cấp các giải pháp cho khách hàng, cung cấp cho họ các công cụ cực kỳ dễ sử dụng. Đơn giản là chìa khóa của Newline, nhằm tạo ra những sản phẩm ấn tượng mà mọi người muốn sử dụng.

Những Giải thưởng Newline vinh dự nhận được

Với sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa các sản phẩm tiên tiến và dễ sử dụng, trải nghiệm người dùng trực quan, Newline Interactive đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá.
Viewsonic

Viewsonic

Sự khởi đầu của thương hiệu ViewSonic
James Chu là người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của ViewSonic® Corp., một nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm trình chiếu, hiển thị. Là người gốc Đài Loan, James Chu đã trải qua một loạt các vị trí bán hàng trước khi di cư đến Hoa Kỳ vào năm 1986 để trở thành giám đốc của một nhà máy sản xuất bàn phím máy tính. Năm 1987, James Chu ra mắt Công ty Cổ phần Công nghệ Keypoint, một công ty phân phối chuyên thiết bị ngoại vi máy tính, chẳng hạn như nguồn cung cấp điện, bàn phím và màn hình máy tính. Năm 1990, Keypoint Technologies giới thiệu các thương hiệu ViewSonic của màn hình màu máy tính. Ngay sau đó, James Chu đổi tên công ty, ViewSonic nhấn mạnh nhiệm vụ của mình và tập trung: để phát triển và cung cấp các sản phẩm màn hình tiên tiến tại một mức giá phải chăng. Dưới sự lãnh đạo của Chu, hình ảnh thương hiệu riêng biệt của ViewSonic có ba chú chim sẻ đầy màu sắc đã trở thành một biểu tượng được công nhận rộng rãi của sự đổi mới, chất lượng và giá trị. Cho đến nay, các sản phẩm của ViewSonic đã kiếm được hơn 2.000 giải thưởng chất lượng và khuyến nghị. Năm 2004, đánh dấu lần thứ bảy trong tám năm qua, CRN chứng nhận ViewSonic là một "Chanel Champion" - nhà cung cấp hàng đầu thị trường màn hình tại Hoa Kỳ. Một chìa khóa để tăng trưởng của ViewSonic đã được cam kết của Chu để thiết lập một môi trường kinh doanh năng động, kinh doanh. phương pháp tiếp cận có tầm nhìn xa của ông với văn hóa của công ty được minh họa bằng cách nhấn mạnh của ông về điều trị mỗi nhân viên là một đối tác kinh doanh.

Ames Chu là người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của ViewSonic® Corp., một nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm trình chiếu, hiển thị. Là người gốc Đài Loan, James Chu đã trải qua một loạt các vị trí bán hàng trước khi di cư đến Hoa Kỳ vào năm 1986 để trở thành giám đốc của một nhà máy sản xuất bàn phím máy tính. Năm 1987, James Chu ra mắt Công ty Cổ phần Công nghệ Keypoint, một công ty phân phối chuyên thiết bị ngoại vi máy tính, chẳng hạn như nguồn cung cấp điện, bàn phím và màn hình máy tính.

Năm 1990, Keypoint Technologies giới thiệu các thương hiệu ViewSonic của màn hình màu máy tính. Ngay sau đó, James Chu đổi tên công ty, ViewSonic nhấn mạnh nhiệm vụ của mình và tập trung: để phát triển và cung cấp các sản phẩm màn hình tiên tiến tại một mức giá phải chăng. Dưới sự lãnh đạo của Chu, hình ảnh thương hiệu riêng biệt của ViewSonic có ba chú chim sẻ đầy màu sắc đã trở thành một biểu tượng được công nhận rộng rãi của sự đổi mới, chất lượng và giá trị. Cho đến nay, các sản phẩm của ViewSonic đã kiếm được hơn 2.000 giải thưởng chất lượng và khuyến nghị. Năm 2004, đánh dấu lần thứ bảy trong tám năm qua, CRN chứng nhận ViewSonic là một "Chanel Champion" - nhà cung cấp hàng đầu thị trường màn hình tại Hoa Kỳ. Một chìa khóa để tăng trưởng của ViewSonic đã được cam kết của Chu để thiết lập một môi trường kinh doanh năng động, kinh doanh. phương pháp tiếp cận có tầm nhìn xa của ông với văn hóa của công ty được minh họa bằng cách nhấn mạnh của ông về điều trị mỗi nhân viên là một đối tác kinh doanh.
Trụ sở của ViewSonic tại Hoa Kỳ
 
Biểu tượng của thương hiệu ViewSonic

Logo của ViewSonic
 
Chim sẻ Gouldian hay còn gọi là chim sẻ châu Úc có nguồn gốc từ Savannah miền Bắc Australia.
Năm 1887, loài chim sẻ Gouldian đen đầu và đầu đỏ đầu tiên được nhập khẩu vào nước Anh. Khi ViewSonic sáng lập James Chu quyết định phát triển và thị trường màn hình máy tính, ông nhận ra sự cần thiết phải xây dựng một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ - một trong đó sẽ biểu thị chất lượng và giá trị vượt trội. Ông cũng hiểu được lợi thế của việc tạo ra một khác biệt, bắt mắt sắc thị giác có thể ngay lập tức truyền đạt các thuộc tính như màu sắc rực rỡ và độ phân giải sắc nét. Ông tin rằng có một thẩm mỹ mạnh mẽ là đặc biệt quan trọng cho màn hình, vì chúng là thành phần dễ thấy nhất của máy tính cá nhân. Làm việc với một nhà tư vấn tiếp thị đáng tin cậy, Chu bắt đầu tìm kiếm một logo hoặc biểu tượng đó sẽ đạt được những mục tiêu mà vẫn thân thiện và thoải mái. Ba chim sẻ Gouldian tạo thành logo ViewSonic đã trở thành một biểu tượng được công nhận xuất sắc. ViewSonic phấn đấu liên tục để đảm bảo rằng khách hàng trên toàn thế giới kết hợp chúng với các đặc tính của công ty - chất lượng cao; đẹp, màu sắc rực rỡ; hấp ấm áp và thân thiện. Các loài chim này đã trở thành một biểu tượng của ViewSonic.
Vivitek

Vivitek

Hãng máy chiếu Vivitek là thương hiệu toàn cầu, đến nay hãng đã có 153 văn phòng đại diện và hơn 2000 nhân viên trên toàn thế giới. Là thương hiệu thuộc Delta-nhà máy sản xuất máy chiếu với quy mô lớn nhất thế giới hiện nay, nơi sản xuất cho nhiều hãng máy chiếu tên tuổi như: Christie, Barco, Eiki, Nec, Infocus...Tại Việt Nam, Vivitek đã lựa chọn LogicBUY là nhà phân phối duy nhất và đại diện toàn quyền marketing, bán hàng, bảo hành và phát triển thương hiệu Vivitek trên phạm vi toàn quốc.


Mới đây tại Đài Bắc - Đài Loan. LogicBUY và Vivitek Corporation đã đạt thỏa thuận hợp tác chiến lược trong việc cung cấp hàng hóa, bảo hành các sản phẩm thương hiệu Vivitek tại Việt Nam kể từ ngày 1/10/2014.


 

Vivitek Corporation – hãng máy chiếu hàng đầu thế giới tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối và đại lý của mình ở châu Á Thái Bình Dương, thông qua việc chính thức lựa chọn LogicBUY là đối tác ủy quyền tại Việt Nam. Đây sẽ là nhà phân phối đầu tiên của Vivitek tại Việt Nam được quyền nhập khẩu, phân phối và ủy thác bảo hành trên toàn quốc.

 Vivitek là nhà sản xuất máy chiếu hàng đầu trên thế giới, sản phẩm của hãng liên tục được cái tiến, với dải sản phẩm rộng từ các dòng máy LED, dòng máy văn phòng, máy chiếu đa năng, máy hội trường, máy chiếu tương tác, và máy chiếu rạp hát gia đình…

 Ông Kevin Shih, người đứng đầu Vivitek Corporation khu vực Đông Nam Á & Thái Bình Dương cho biết: “ Chúng tôi đánh giá cao tiềm năng dài hạn của Vivitek tại thị trường Việt Nam, thương hiệu đã được nhận biết tại Việt Nam là 1 hãng máy chiếu DLP cho chất lượng hình ảnh đẹp, kiểu dáng phong phú, giá thành phải chăng và chất lượng bền bỉ”.


 


"Sự hợp tác chiến lược của Vivitek với LogicBUY tại Việt Nam thể hiện cam kết của chúng tôi cho việc tiếp tục mở rộng mạng lưới toàn cầu của sản phẩm máy chiếu Vivitek nói riêng và thiết bị hiển thị nói chung của hãng. Chúng tôi đánh giá cao tiềm năng dài hạn của thị trường máy chiếu tại Việt Nam và đánh giá cao khả năng phát triển thị trường và hệ thống phân phối của LogicBUY. Thương hiệu máy chiếu Vivitek  đã được nhận biết ở mức độ cao tại Việt Nam là một hãng máy chiếu đa dạng chủng loại, chất lượng ảnh chiếu đẹp, bền bỉ và kiểu dáng đẹp".

 
Ông Vũ Văn Nhượng, Giám đốc điều hành của LogicBUY chia sẻ: "Chúng tôi nhận thấy Vivitek là thương hiệu máy chiếu đã được tin cậy trên toàn cầu bởi tính năng hữu dụng, chất lượng cao, giá cả phải chăng và cũng là thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam. Vì thế, chúng tôi tự tin đưa thương hiệu Vivitek vào Việt Nam với mong muốn đưa Vivitek trở thành top những sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng nhất.”  “Từ nay các sản phẩm Vivitek tại Việt Nam đã có trung tâm bảo hành chính hãng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh với cam kết bảo hành siêu tốc trong 48 giờ, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng và xua đi những tin đồn không hay về dịch vụ sau bán hàng của Vivitek trong thời gian trước.” Ông Nhượng chia sẻ thêm.
 


LogicBUY là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối thiết bị giáo dục, thiết bị nghe nhìn, viễn thông và thiết bị công nghệ. Trong những năm gần đây Công ty không ngừng mở rộng hệ thống phân phối trong cả nước, với mục tiêu trở thành đại diện phân phối của các hãng điện tử, công nghệ hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam. đến nay LogicBUY đã trở thành đại diện của các thương hiệu hàng đầu như: Mathcal, Ronald Jack, Tysso, Champtek, Humming, Zando, Timmy…
 
 
Vivitek Asia
4F, No. 186, Ruey Kuang Road, Neiho, Taipei 11491, Taiwan R.O.C.
General Enquiries: marketing@vivitek.com.tw
Service & Support Enquiries: gary.hsuan@vivite.com.tw

Vivitek Vietnam Authorized Distributor

Company Name:  Logicbuy E-Commerce Co., LTD.
 
Address:  No. 30A Vo Truong Toan Street, Ward 2, Binh Thanh District, HCM City
Country: Vietnam
 
Tel.: 028 38410 368 *Fax.: +84-4-3248-4909
Email:  info@logicbuy.vn * URL: www.logicbuy.com.vn/
Aver

Aver

Giới thiệu về AVer Information Inc.

Được thành lập vào tháng 1 năm 2008, AVer là nhà phát triển hàng đầu và là nhà sản xuất công nghệ giáo dục và các giải pháp hợp tác trực quan. Với một danh mục các sản phẩm lớn từ visualizers và thiết bị nạp điện thoại di động đến các hệ thống hội nghị truyền hình HD và các camera hội nghị, các sản phẩm của AVer có tác động có ý nghĩa đến cách mà chúng ta giao tiếp và giáo dục. Tại AVer chúng tôi quyết tâm cung cấp các giải pháp thông minh không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà còn vượt quá mong đợi của họ.

Tổng quan

Giới thiệu về AVer Information Inc.

Được thành lập vào tháng 1 năm 2008, AVer là nhà phát triển hàng đầu và là nhà sản xuất công nghệ giáo dục và các giải pháp hợp tác trực quan. Với một danh mục các sản phẩm lớn từ visualizers và thiết bị nạp điện thoại di động đến các hệ thống hội nghị truyền hình HD và các camera hội nghị, các sản phẩm của AVer có tác động có ý nghĩa đến cách mà chúng ta giao tiếp và giáo dục. Tại AVer chúng tôi quyết tâm cung cấp các giải pháp thông minh không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà còn vượt quá mong đợi của họ.

Lãnh đạo thị trường sáng tạo

Trụ sở AVer đặt tại thành phố New Đài Bắc, Đài Loan. Chúng tôi hiện đang tuyển dụng gần 500 người trên toàn cầu, với đội ngũ R & D chuyên nghiệp chiếm 30% lực lượng lao động toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi đã sử dụng sự giàu có của kỹ thuật và thiết kế chuyên môn để có được hơn 195 bằng sáng chế cho một phạm vi toàn diện của công nghệ. AVer đã trở thành người sáng tạo thành công các giải pháp thông minh bằng cách đáp ứng các khách hàng thông qua đổi mới công nghệ và chất lượng tuyệt vời. Đến nay, các sản phẩm của AVer đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế như Giải thưởng thiết kế iF và Red Dot Award của Đức, Giải CES Innovation Award của Mỹ, Giải thưởng Worlddidac của Thụy Sỹ, Giải thưởng xuất sắc của Đài Loan và Giải thưởng Thiết kế Tốt từ Nhật Bản .

AIKYO Inc

Công ty sản xuất các sản phẩm Máy chấm công, kiểm soát an ninh AIKYO Inc Nhật Bản.

Chúng tôi, AIKYO, Inc. (Côn ty sản xuất các sản phẩm máy chấm công, kiểm soát an ninh AIKYO Inc.), chuyên sản xuất bản mạch in điện tử thô và lắp ráp cho ngành công nghiệp máy chấm công, thiết bị kiểm soát an ninh. Chúng tôi bắt đầu hoạt động từ năm 1982; đội ngũ lao động hiện nay là 1600 nhân viên. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu 100%, với mục tiêu công nghệ cao, giá cả cạnh tranh, chất lượng cao, giao hàng nhanh trên thị trường quốc tế.

 

Thế mạnh của chúng tôi là:
  • Công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản.
  • Sản xuất tại 03 nhà máy trên thế giới với 02 nhà máy tại Trung Quốc và 01 nhà máy tại Thái Lan với giá thành thấp.
  • Hoạt động trong mạng lưới cung cấp toàn cầu của Công ty AIKYO Inc.
 
Tự hào là doanh nghiệp nhiều năm liền dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm Máy chấm công, kiểm soát an ninh, và được nhiều công ty điện tử trong và ngoài nước tín nhiệm, đặt trọn niềm tin. Đến nay, không những sản phẩm của công ty cổ phần sản xuất điện tử AIKYO đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới như: Mỹ, liên minh Châu Âu, Hàn Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan,..

 
 
Tại Việt Nam các sản phẩm Máy chấm công, thiết bị kiểm soát an ninh AIKYO được ủy quyền phân phối và bảo hành bởi Công ty LogicBUY một trong những doanh nghiệp thành công hàng đầu trong việc phát triển các sản phẩm chấm công, kiểm soát cửa, kiểm soát an ninh và thiết bị máy văn phòng như: Delta, Vivitek, Ronal Jack, Zando, Heute…
 
Cũng thông qua Công ty LogicBUY, sản phẩm của AIKYO đã được cung cấp cho nhiều công ty, tập đoàn điện tử lớn trong nước tin dùng như :Tập đoàn viễn thông Viettel, Rạng Đông, Samsung Vietnam, Jaguar Vietnam, Điện Quang, Tecomen, Molex Vietnam, Dong yang Vietnam, NC LED Vietnam, FPT, VNPT, BIDV, Vietcombank....
 
Đại diện AIKYO Inc. Và nhà phân phối LogicBUY xin gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng , đối tác đã tin tưởng và tin dùng các sản phẩm Máy chấm công, kiểm soát an ninh AIKYO trong những năm qua, chúc các doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai.
Ronald Jack

Ronald Jack

Ronald Jack là thương hiệu thuộc Delta Coporation có trụ sở tại Singapore và nhà máy sản xuất tại _ Malaysia (Địa chỉ tại: 43300, 53-4, Jalan SP 2/1, Taman Serdang Perdana, Seri Kembangan,  Kuala Lumpur, Malaysia) và Đài Loan với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy chấm công, đồng hồ kiểm soát thời gian, thiết bị âm thanh hình ảnh, kinh doanh thiết bị văn phòng, thiết bị ngân hàng và nội thất văn phòng thép. Ronald Jack là thương hiệu được sở hữu bởi Delta bắt đầu với việc sản xuất và bán hàng của RJ3300 đồng hồ thời gian theo thương hiệu đăng ký của riêng của chúng tôi "RONALD JACK". 

Bây giờ có nhiều sản phẩm thuộc "RONALD JACK" bao gồm đồ nội thất chất lượng cao bằng thép, thời gian, máy tính ràng buộc, tính tiền, nhà văn kiểm tra, đồng xu và đếm tiền máy, nhân viên an ninh hệ thống trạm kiểm soát, giấy shredder, màn chiếu, OHP và an toàn chống cháy . Thị trường xuất khẩu của chúng tôi bao gồm Singapore, Indonesia, Ai Cập, Trung Đông, Hongkong, Trung và Nam Mỹ, châu Âu
Ronald Jack là thương hiệu thuộc Delta Coporation có trụ sở tại Singapore và nhà máy sản xuất tại _ Malaysia (Địa chỉ tại: 43300, 53-4, Jalan SP 2/1, Taman Serdang Perdana, Seri Kembangan,  Kuala Lumpur, Malaysia) và Đài Loan với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy chấm công, đồng hồ kiểm soát thời gian, thiết bị âm thanh hình ảnh, kinh doanh thiết bị văn phòng, thiết bị ngân hàng và nội thất văn phòng thép. Ronald Jack là thương hiệu được sở hữu bởi Delta bắt đầu với việc sản xuất và bán hàng của RJ3300 đồng hồ thời gian theo thương hiệu đăng ký của riêng của chúng tôi "RONALD JACK". 

Bây giờ có nhiều sản phẩm thuộc "RONALD JACK" bao gồm đồ nội thất chất lượng cao bằng thép, thời gian, máy tính ràng buộc, tính tiền, nhà văn kiểm tra, đồng xu và đếm tiền máy, nhân viên an ninh hệ thống trạm kiểm soát, giấy shredder, màn chiếu, OHP và an toàn chống cháy . Thị trường xuất khẩu của chúng tôi bao gồm Singapore, Indonesia, Ai Cập, Trung Đông, Hongkong, Trung và Nam Mỹ, châu Âu và Việt Nam sản phẩm mang thương hiệu Roanld Jack được phân phối và bảo hành bởi  LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD. Chúng tôi luôn đảm bảo sự yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng hiệu quả, tính chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

 
Ronald Jack Access Control System là thương hiệu hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp thiết bị kiểm soát nhân công, kiểm soát của ra vào, nhà thông minh và hệ thống an ninh, giám sát, “Access Control System” hàng đầu Malaysia, trước xu hướng phát triển ngày càng mạnh xã hội với những đòi hỏi ngày càng cao, tính bảo mật lớn, Ronald Jack đã đưa ra hàng loạt các giải pháp kiểm soát văn phòng, nhà máy, an ninh giám sát hiện đại với những tính năng vượt trội nhắm tới:
  • Giá thành cạnh tranh
  • Kiểu dáng đa dạng, nhiều chủng loại với độ bảo mật cao
  • Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng
  • Chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành chu đáo. 
 
 
 
 

Tối ưu hóa chi phí với thế hệ Ronald Jack hoàn toàn mới all in one
Với giải pháp kiểm soát thông minh bạn có thể trải nghiệm những ứng dụng tối ưu nhất trong quản lý và kiểm soát an ninh với chi phí tối ưu nhất. Ronald Jack cung cấp cho các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trường học, cơ quan chính phủ và những tổ chức khác một giải pháp an ninh giám sát all in one mà số tiền bạn phải bỏ ra chưa bao giờ thấp hơn. Giải pháp kiểm soát, giám sát của  Ronald Jack thực sự là "Tất cả trong một", bao gồm đầy đủ tất cả những tính năng với chi phí thấp hơn giá trung bình đặc biệt với sự hỗ trợ của phần mềm bản quyền do LogicBUY cung cấp.
 

 Dễ dàng cài đặt và sử dụng
Không chỉ tối ưu nhất về chi phí, Ronald Jack cũng là một giải pháp kiểm soát vào ra dễ dàng cài đặt và vận hành nhất. Với một số hãng khác, việc lắp đặt cấu hình đòi hỏi cần phải có kỹ thuật viên có kỹ thuật để thiết lập hệ thống. Với Ronald Jack chỉ cần một nhân viên kỹ thuật bình thường đã có thể  cài đặt dễ dàng và bất kỳ ai đều có thể sử dụng một cách đơn giản, đặc biệt hơn cả chúng tôi có thể hướng dẫn bạn thực hiện trực tiếp ngay trên máy tính của bạn qua TeamView.

Tích hợp đầy đủ mọi tính năng “Access Control System”
Ronald Jack là giải pháp tích hợp đầy đủ nhất, bạn chỉ cần lấy ra khỏi hộp và sử dụng. Ronald Jack cũng là hãng đầu tiên tích hợp chức năng nhận dạng vân tay, thẻ cảm ứng, nhận dạng khuôn mặt hay nhận dạng bằng con ngươi mắt người dùng ... Ngoài ra Ronald Jack cũng cung cấp FREE tất cả những phần mềm do LogicBUY phát triển kèm theo sản phẩm dựa trên nền web như: Screenshare - chia sẽ dữ liệu không dây từ máy tính, Webtool - truy cập và quản lý hệ thống từ xa.  Và Ronald Jack hoàn toàn miễn phí upgrade cho những phiên bản firmware mới