google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

Viewsonic

Sự khởi đầu của thương hiệu ViewSonic
James Chu là người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của ViewSonic® Corp., một nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm trình chiếu, hiển thị. Là người gốc Đài Loan, James Chu đã trải qua một loạt các vị trí bán hàng trước khi di cư đến Hoa Kỳ vào năm 1986 để trở thành giám đốc của một nhà máy sản xuất bàn phím máy tính. Năm 1987, James Chu ra mắt Công ty Cổ phần Công nghệ Keypoint, một công ty phân phối chuyên thiết bị ngoại vi máy tính, chẳng hạn như nguồn cung cấp điện, bàn phím và màn hình máy tính. Năm 1990, Keypoint Technologies giới thiệu các thương hiệu ViewSonic của màn hình màu máy tính. Ngay sau đó, James Chu đổi tên công ty, ViewSonic nhấn mạnh nhiệm vụ của mình và tập trung: để phát triển và cung cấp các sản phẩm màn hình tiên tiến tại một mức giá phải chăng. Dưới sự lãnh đạo của Chu, hình ảnh thương hiệu riêng biệt của ViewSonic có ba chú chim sẻ đầy màu sắc đã trở thành một biểu tượng được công nhận rộng rãi của sự đổi mới, chất lượng và giá trị. Cho đến nay, các sản phẩm của ViewSonic đã kiếm được hơn 2.000 giải thưởng chất lượng và khuyến nghị. Năm 2004, đánh dấu lần thứ bảy trong tám năm qua, CRN chứng nhận ViewSonic là một "Chanel Champion" - nhà cung cấp hàng đầu thị trường màn hình tại Hoa Kỳ. Một chìa khóa để tăng trưởng của ViewSonic đã được cam kết của Chu để thiết lập một môi trường kinh doanh năng động, kinh doanh. phương pháp tiếp cận có tầm nhìn xa của ông với văn hóa của công ty được minh họa bằng cách nhấn mạnh của ông về điều trị mỗi nhân viên là một đối tác kinh doanh.

Ames Chu là người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của ViewSonic® Corp., một nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm trình chiếu, hiển thị. Là người gốc Đài Loan, James Chu đã trải qua một loạt các vị trí bán hàng trước khi di cư đến Hoa Kỳ vào năm 1986 để trở thành giám đốc của một nhà máy sản xuất bàn phím máy tính. Năm 1987, James Chu ra mắt Công ty Cổ phần Công nghệ Keypoint, một công ty phân phối chuyên thiết bị ngoại vi máy tính, chẳng hạn như nguồn cung cấp điện, bàn phím và màn hình máy tính.

Năm 1990, Keypoint Technologies giới thiệu các thương hiệu ViewSonic của màn hình màu máy tính. Ngay sau đó, James Chu đổi tên công ty, ViewSonic nhấn mạnh nhiệm vụ của mình và tập trung: để phát triển và cung cấp các sản phẩm màn hình tiên tiến tại một mức giá phải chăng. Dưới sự lãnh đạo của Chu, hình ảnh thương hiệu riêng biệt của ViewSonic có ba chú chim sẻ đầy màu sắc đã trở thành một biểu tượng được công nhận rộng rãi của sự đổi mới, chất lượng và giá trị. Cho đến nay, các sản phẩm của ViewSonic đã kiếm được hơn 2.000 giải thưởng chất lượng và khuyến nghị. Năm 2004, đánh dấu lần thứ bảy trong tám năm qua, CRN chứng nhận ViewSonic là một "Chanel Champion" - nhà cung cấp hàng đầu thị trường màn hình tại Hoa Kỳ. Một chìa khóa để tăng trưởng của ViewSonic đã được cam kết của Chu để thiết lập một môi trường kinh doanh năng động, kinh doanh. phương pháp tiếp cận có tầm nhìn xa của ông với văn hóa của công ty được minh họa bằng cách nhấn mạnh của ông về điều trị mỗi nhân viên là một đối tác kinh doanh.
Trụ sở của ViewSonic tại Hoa Kỳ
 
Biểu tượng của thương hiệu ViewSonic

Logo của ViewSonic
 
Chim sẻ Gouldian hay còn gọi là chim sẻ châu Úc có nguồn gốc từ Savannah miền Bắc Australia.
Năm 1887, loài chim sẻ Gouldian đen đầu và đầu đỏ đầu tiên được nhập khẩu vào nước Anh. Khi ViewSonic sáng lập James Chu quyết định phát triển và thị trường màn hình máy tính, ông nhận ra sự cần thiết phải xây dựng một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ - một trong đó sẽ biểu thị chất lượng và giá trị vượt trội. Ông cũng hiểu được lợi thế của việc tạo ra một khác biệt, bắt mắt sắc thị giác có thể ngay lập tức truyền đạt các thuộc tính như màu sắc rực rỡ và độ phân giải sắc nét. Ông tin rằng có một thẩm mỹ mạnh mẽ là đặc biệt quan trọng cho màn hình, vì chúng là thành phần dễ thấy nhất của máy tính cá nhân. Làm việc với một nhà tư vấn tiếp thị đáng tin cậy, Chu bắt đầu tìm kiếm một logo hoặc biểu tượng đó sẽ đạt được những mục tiêu mà vẫn thân thiện và thoải mái. Ba chim sẻ Gouldian tạo thành logo ViewSonic đã trở thành một biểu tượng được công nhận xuất sắc. ViewSonic phấn đấu liên tục để đảm bảo rằng khách hàng trên toàn thế giới kết hợp chúng với các đặc tính của công ty - chất lượng cao; đẹp, màu sắc rực rỡ; hấp ấm áp và thân thiện. Các loài chim này đã trở thành một biểu tượng của ViewSonic.