google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

Newline Interactive

Newline Interactive chuyên cung cấp các giải pháp hàng đầu cho khách hàng, Giúp mọi người  tiết kiệm thời gian và thành công hơn, bằng cách tạo ra các sản phẩm tiên tiến nhất.
Màn hình tương tác sử dụng đơn giản giúp tăng tương tác khiến cho việc học tập, công việc hiệu quả hơn. Ngoài ra Newline còn  cung cấp phần mền, các giải pháp thông minh, linh hoạt và dễ sử dụng, phù hợp với không gian hợp tác và hội nghị, Phục vụ môi trường văn phòng hiện đại cho người dùng trong các ngành khác nhau: Tài chính, giáo dục, y tế, sản xuất.... 

Người sáng lập của Newline là Chris Bradford và Kevin Wang. NewLine Interactive có trụ sở chính tại Texas, Mỹ.
Được thành lậy vào năm 2013, đến Q3 2018 và Q1 2019 màn hình tương tác NewLine đứng top 5 thế giới về màn hình tương tác.

Các sản phẩm Newline thực sự sáng tạo giúp tăng sự thích thú hơn trong công việc giúp công việc hiệu quả hơn, hợp tác hơn và thành công hơn.

Newline luôn đi đầu trong công nghệ

Tại Newline, luôn luôn nghiên cứu và phát triển đi trước một bước so với nhu cầu của thị trường, phát triển các ý tưởng về sự hợp tác và năng suất mà chưa ai nghĩ đến. Từ phần mềm bảng trắng đã giành giải thưởng của Newline cho phép người dùng vẽ, chú thích và thêm các tệp đa phương tiện trong khi trình bày trực tiếp, đến màn hình cảm ứng tương tác tiên tiến của Newline bao gồm các tính năng hàng đầu giúp cuộc họp và hội nghị video dễ dàng hơn bao giờ hết, Newline luôn tập trung về việc tạo ra công nghệ đơn giản dễ sử dụng và ấn tượng.

Trọng tâm của Newline luôn luôn hướng tới sự đơn giản cho người dùng

Trong những năm qua, mục tiêu của Newline Interactive luôn hướng tới cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dễ sử dụng và tiện ích nhất. Newline chuyên cung cấp các giải pháp cho khách hàng, cung cấp cho họ các công cụ cực kỳ dễ sử dụng. Đơn giản là chìa khóa của Newline, nhằm tạo ra những sản phẩm ấn tượng mà mọi người muốn sử dụng.

Những Giải thưởng Newline vinh dự nhận được

Với sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa các sản phẩm tiên tiến và dễ sử dụng, trải nghiệm người dùng trực quan, Newline Interactive đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá.