google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

Aver VC520

Thiết Bị Hội nghị VC520 là một là thiết bị không thể thiếu cho các doanh nghiệp sử dụng hội nghị web- hoặc dựa trên nguyên lý điện toán đám mây

Sản phẩm phù  hợp cho phòng nhiều diện tích phòng họp khác nhau, từ phòng họp có quy mô nhỏ đến phòng hội nghị lớn, Aver VC520 tự hào có một camera pan-tilt-zoom mạnh mẽ và hệ thống loa cao cấp, cung cấp tinh tế, hình ảnh chi tiết và chất lượng âm thanh sống động rằng hơn đáp ứng nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp. Đặc biệt rất phù hợp với máy tính xách tay, thiết kế plug-and-play của VC520 đặt truyền video chất lượng cao chỉ là một kết nối từ cổng USB.
 

Sản phẩmVC520 bao gồm:

 • Loa ngoài
 • Máy ảnh
 • Hub
 • Điều khiển từ xa
 • Cáp máy ảnh 5m (mini DIN8)
 • Cáp loa 5m (mini DIN8)
 • 5m cáp USB vào máy tính (USB 2.0 mini B với máy tính)
 • 0.9m cáp 3.5mm aux
 • Nguồn điện cung cấp
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Tabletop/wall/ceiling mount
 • Velcro

 Đơn giản chỉ cần cắm và bật “Plug and Play”

 

Aver VC520 rất dễ sử dụng- chỉ cần cắm USB kết nối nó vào một máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay và bạn đã sẵn sàng chia sẻ hình ảnh và bắt đầu hội họp với đầu cầu bên kia! Với tính năng này, bạn không cần trình điều khiển thiết bị, Aver VC520 có thể cung cấp hội nghị chất lượng hàng đầu tại thông báo của một thời điểm, trên mọi máy tính.

Zoom quang học đến 12X

 

Tự hào với  ống kinh pan-tilt-zoom (PTZ) và zoom quang học 12X, Aver VC520 sẽ đáp ứng nhu cầu của cộng tác video của bạn trong phòng hội nghị lớn hoặc nhỏ như nhau, bất kể bạn muốn xem chi tiết các vật thể nhỏ hoặc tầm nhìn rộng của tất cả những người tham gia. Hơn nữa,  chế độ tự động lấy nét nhanh chóng của nó, ống kính nhanh, tinh tế 12X pan / tilt chấm điểm và góc rộng đảm bảo một kinh nghiệm hội nghị truyền với chất lượng hình ảnh mịn màng và sống động như thật.
 

Chất lượng hình ảnh đầu ra đạt chuẩn Full HD 1080p

 

Độ phân giải Full HD 1080p cho chất lượng hình ảnh như thật! Ngay cả trong ánh sáng yếu, bạn có thể thưởng thức khung cảnh chi tiết, trong trẻo của người dân và các đối tượng tại địa điểm xa, và làm mờ chuyển động là không tồn tại. Với chất lượng như thế này, bạn sẽ quên rằng tất cả mọi người không phải là ngay cả trong cùng một phòng.
 
 

Sự khác biệt nằm trong sự tinh tế về kiểu dáng và chất lượng âm thanh

 

Aver VC520 kết hợp một loa 10W và 3 micro định hướng đa chiều, dẫn đến hiệu suất âm thanh chất lượng hàng đầu. Điểm đặc biệt nằm ở đâu trong hệ thống âm thanh này? Đầu tiên phải kể đến là chức năng daisy-chain, vì vậy tiếng nói của từng người tham gia sẽ được cân bằng, trung thực, chất âm mịn màng và cùng lúc có thể đáp ứng cho 10 người nói với độ ổn định ngay cả trong phòng hội nghị lớn.
 

Camera cho cất lượng hình ảnh đạt 10 điểm lất nét.

 

Với VC520 không cần phải lãng phí thời gian panning và phóng to bằng tay trong các cuộc họp - chỉ đơn giản là chương trình cài đặt trước của mình trước thời hạn, và sau đó trong cuộc họp mà bạn có thể thay đổi camera từ một tầm nhìn rộng của căn phòng để một close-up của một đối tượng với chỉ cần nhấn một nút. Với không chỉ 1, nhưng số này có 10 mẫu thiết lập sẵn, bạn có thể chuẩn bị cho mình bất kỳ tình huống gần như trong bất kỳ môi trường.
Bạn có thể tham khảo thêm thiết bị hội nghị truyền hình AVER EVC300:  Tại đây

 

Giới thiệu qua về thương hiệu nổi tiếng Aver:

Aver là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp giáo dục thông minh. Aver tự hào đã nhận hơn 100+ giải thưởng thiết kế và nhận được sự tin cậy và hài lòng của khách hàng.

Hiện tại các sản phẩm và giải pháp giáo dục thông minh của Aver được triển khai trong hơn 500.000 phòng học trên toàn cầu. Các giải pháp truyền thông hợp nhất của Aver giúp các doanh nghiệp kết nối, giao tiếp và cộng tác tại hơn 30.000 hội nghị trên toàn cầu.

Với niềm tin rằng công nghệ truyền cảm hứng cho cách chúng ta kết nối và cộng tác với người khác, Aver đặt giá trị lớn vào sức mạnh của truyền thông trực quan và cố gắng mang mọi người đến với nhau để giúp họ đạt được những điều tuyệt vời trong thế giới toàn cầu hóa.

Sản phẩm liên quan

Các tin khác: