google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

Máy chiếu ViewSonic LS600W

Mã SP
LS600W
Hãng sản xuất
Giá: Liên hệ
Máy chiếu ViewSonic LS600W là máy chiếu công nghệ LED thế hệ 2, có độ phân giải WXGA (1280x800), cường độ sáng 3.000 ANSI Lumens, độ chính xác màu 125% Rec., mang tới hình ảnh trình chiếu hoàn hảo với màu sắc chân thực.
Đây là máy chiếu lý tưởng cho các lớp học, phòng họp và các mô hình kinh doanh nhỏ.

Sản phẩm chính hãng

Bảo hành chính hãng

+ 24 Tháng cho thân máy, 12 Tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn

Đổi hàng trong 24h

+ 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên nếu lỗi sản phẩm

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng ngay sau 30 phút đặt hàng

Tổng quan

Máy chiếu ViewSonic LS600W

Máy chiếu ViewSonic LS600W là máy chiếu công nghệ LED, có độ phân giải WXGA (1280x800), cường độ sáng 3.000 ANSI Lumens, độ chính xác màu 125% Rec., mang tới hình ảnh trình chiếu hoàn hảo với màu sắc chân thực.
 

Với công nghệ LED thế hệ thứ 2, máy chiếu ViewSonic LS600W loại bỏ vấn đề phải liên tục hoán đổi bóng đèn và xử lý hóa chất độc hại. Ngoài ra, động cơ quang học kín IP5X ngăn bụi và hơi ẩm xâm nhập vào máy chiếu, đảm bảo chất lượng hình ảnh hoàn hảo và tuổi thọ dài không cần bảo trì lên đến 30.000 giờ sử dụng.

Bên cạnh đó, tính năng kiểm soát toàn diện qua mạng LAN đảm bảo quản lý dễ dàng giữa các phòng họp và lớp học.
 Đây là máy chiếu lý tưởng cho các lớp học, phòng họp và các mô hình kinh doanh nhỏ.

Máy chiếu ViewSonic LS600W - Nguồn sáng LED tiên tiến


Máy chiếu ViewSonic LS600W sử dụng công nghệ LED thế hệ mới nhất, không chứa thủy ngân và không có bóng đèn, mang đến giải pháp máy chiếu xanh, không có bộ lọc. Nguồn sáng LED cung cấp hơn 30.000 giờ sử dụng, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và giảm chi phí sử dụng.
* Tuổi thọ nguồn đèn có thể thay đổi tùy theo mức sử dụng thực tế và các yếu tố khác.

Máy chiếu ViewSonic LS600W - Độ tương phản siêu cao

Tỷ lệ tương phản siêu cao 3.000.000:1 làm nổi bật ngay cả sắc thái màu xám nhỏ nhất - một đặc điểm quan trọng mang lại độ rõ nét và chi tiết vượt trội để đạt được hình ảnh cực sắc nét.

Máy chiếu ViewSonic LS600W - Hình ảnh tươi sáng trong mọi môi trường

Với cường độ sáng 3000 ANSI Lumens, máy chiếu này tạo ra hình ảnh sáng trong hầu hết mọi môi trường, bất kể lượng ánh sáng xung quanh là bao nhiêu.

Cùng với đó, công nghệ SuperColor™ độc quyền của ViewSonic cho dải màu rộng hơn, đảm bảo người dùng được tận hưởng chiếu màu sắc sống động như thật trong cả môi trường sáng và tối. 

Máy chiếu ViewSonic LS600W - Tự động bật/tắt nguồn thuận tiện


Máy chiếu ViewSonic LS600W có thể tự động bật để khởi động nhanh chóng và dễ dàng bất cứ khi nào phát hiện thấy đầu vào video đang hoạt động. Ngược lại, khi không có tín hiệu, máy chiếu sẽ tự động tắt nguồn sau một khoảng thời gian do người dùng xác định.

Máy chiếu ViewSonic LS600W -  Linh hoạt với định hướng 360 độ 


Kết cấu cơ khí mạnh mẽ cho phép máy chiếu ViewSonic LS600W được lắp đặt ở hầu hết mọi vị trí, ở mọi góc độ từ sàn đến trần. Bạn có thể lắp máy chiếu hướng thẳng xuống dưới sàn của triển lãm bảo tàng hoặc nơi lắp đặt phòng trưng bày nghệ thuật, hoặc lắp ngược máy chiếu ở góc 45 độ nếu cần.

Máy chiếu ViewSonic LS600W -  Kiểm soát toàn diện qua mạng LAN

ViewSonic LS600W được trang bị Crestron RoomView, AMX, Control4 và ViewSonic vController, tất cả đều là những công cụ quản lý mạng dễ sử dụng.Quản trị CNTT có thể theo dõi, lập kế hoạch và quản lý máy chiếu từ xa cũng như nhận cảnh báo về trạng thái của máy chiếu bằng hệ thống Crestron® e-Control™ tích hợp và phần mềm quản lý RoomView Express™.Với chứng nhận Crestron® và AMX®, các quản trị có thể kiểm soát và theo dõi máy chiếu đối với bất kỳ mạng campus hoặc enterprise quy mô nào.

Máy chiếu ViewSonic LS600W - Hiệu chỉnh hình ảnh dễ dàng

Các tính năng chỉnh vuông hình dọc và ngang cùng với điều chỉnh 4 góc giúp loại bỏ hình ảnh bị cong hoặc méo để luôn có được hình ảnh với tỷ lệ hoàn hảo.

 

Thông số kỹ thuật

Phụ kiện đi kèm

Tải phần mềm

Sản phẩm cùng loại