google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

Các thông số kỹ thuật quan trọng khi chọn mua máy chấm công Ronald Jack

Cùng với các thiết bị văn phòng khác như: máy tính, máy in, photo…máy chấm công là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện nay.
Với đa dạng các hình thức chấm công: thẻ giấy, thẻ từ, vân tay hay khuôn mặt; máy chấm công giúp doanh nghiệp kiểm soát giờ giấc làm việc của cán bộ, công nhân viên một cách nhanh chóng, chính xác và khoa học. Trên thị trường hiện nay có các thương hiệu máy chấm công chính hãng uy tín và đang được ưa chuộng: máy chấm công Ronald Jack, máy chấm công Timmy, Zando….
Để chọn mua được máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp của bạn thì cần lưu ý tới các thông số kỹ thuật sau:

1. Công suất lưu trữ

Mức độ tối đa số người dùng mà bộ nhớ máy có thể nhớ được. Công ty bạn có hàng trăm nhân viên, bạn không thể chọn bộ nhớ nhỏ chỉ giới hạn được 100 nhân viên, như thế bạn sẽ tốn tiền để đầu tư thêm một chiếc máy chấm công nữa.

2. Kích thước

Những kích thước về chiều dài, chiều rộng, độ dày của máy. Máy chấm công có nhiều loại với nhiều kiểu dáng khác nhau: đơn giản, trang trọng, chuyên nghiệp.... Tùy vào sở thích của mỗi doanh nghiệp.

3. Phương thức kết nối

Giống như nhiều thiết bị công nghệ quản lý khác, máy chấm công cũng đa dạng với các kiểu kết nối như: USB, WIFI, Ethernet, RS232, RS485, RS442

4. Công nghệ vân tay

Với công nghệ bằng vân tay, hiện nay các máy chấm công chính hãng có tích hợp 2 chức năng công nghệ là quang học và điện dung. Còn đối với thị trường, nhu cầu tiêu dùng máy chấm công bằng công nghệ quang học nhiều hơn so với điện dung. Bởi công nghệ điện dung có thể chống giả được việc chấm công hộ nhưng giá thành của nó lại đắt hơn nhiều so với việc đầu tư vào máy quang học.

5. Môi trường làm việc

Việc mua sắm một chiếc máy chấm công có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, khả năng chống nước, bụi bẩn, va đập,…cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp.