google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

Màn hình tương tác cho khu công nghiệp

Màn hình tương tác thông minh ra đời sẽ khắc phục tất cả những nhược điểm của bảng tương tác truyền thống. Màn hình tương tác thông minh cho khu công nghiệp như một máy tính bảng cỡ lớn (có kích thước 55” – 110”), tất cả trong một (màn hình cảm ứng tương tác, máy tính – Mini PC và máy chiếu, …) cho hình ảnh sắc nét, sống động, dễ dàng sử dụng và ứng dụng rất hữu ích cho khu công nghiệp, phòng họp thông minh và rất nhiều những nhu cầu khác.

Khả năng trình chiếu

Các dòng màn hình tương tác phổ biến hiện nay như: màn hình tương tác viewsonic, màn hình tương tác CommBox.... đều được trang bị công nghệ đèn LED cho ra hình ảnh sắc nét, chân thực, không bị bóng mờ sau nhiều năm sử dụng. Chất lượng hình ảnh có thể lên đến Full HD đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Màn hình được trang bị đa cổng kết nối với khả năng truyền tải hình ảnh có độ phân giải lên đến 4K. Kết hợp với màn hình cảm ứng đa điểm mang đến một trải nghiệm trình chiếu hoàn toàn mới.

Tính năng tương tác

Được trang bị công nghệ cảm ứng đa điểm cho phép tương tác cùng lúc 10 đầu ngón tay, điều này giúp cho hội họp trở nên đơn giản và đạt hiệu quả cao. Màn hình tương tác cho khu công nghiệp tích hợp thêm phần mềm bảng trắng cho phép người dùng chú thích trực tiếp lên bài thuyết trình của mìnhgiúp thêm phần thú vị cho người nghe, tăng khả năng tương tác giữa người nghe và người thuyết trình.

Phù hợp với mọi không gian

Với việc màn hình có kích thước lớn khiến cho việc di chuyển và lắp đặt khó khăn làm bạn băng khoăn. Nhưng không sao với bộ phụ kiện giá đỡ có bánh xe cho phép bạn dễ dàng lắp đặt và di chuyển thiết bị linh hoạt đến bất kì vị trí nào trong phòng họp. Tùy với từng không gian phòng mà bạn có thể lựa chọn kích thước màn hình (kích thước 55” – 110”) sao cho phù hợp.

Bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng

Việc phải thuyết trình và sử dụng màn hình tương tác trong thời gian dài dẫn đến mỏi mắt, nhức mắt gây khó chịu cho người thuyết trình và khán giả. Một tính năng bảo vệ mắt là rất cần thiết, chính vì thế mà các công nghệ bảo vệ sức khỏe như: Công nghệ chống chói, công nghệ loại bỏ nháy màn hình, công nghệ lọc ánh sáng xanh,…đã được tích hợp trên màn hình tương tác giúp bảo vệ mắt cho người sử dụng khi phải tiếp xúc trong khoảng thời gian dài.
 
 

Màn hình tương tác cho thời gian sử dụng lâu dài

Được trang bị công nghệ đèn LED cho thời gian hoạt động lâu dài không lo hiện tượng bóng mờ như những thiết bị trình chiếu thông thường. Cùng với việc sử dụng lớp kính bảo vệ màn hình cao cấp cho khả năng chống chịu ngoại lực tốt giúp thiết bị có thể hoạt động tốt lên đến 15 năm mà không cần bảo trì. 

Tích hợp Mini PC

Màn hình tương tác với việc trang bị một chiếc Mini PC chạy hệ điều hành Windown thân thiện với người sử dụng. Cùng với đó là những phầm mền hữu ích như Trình duyệt, PowerPoint, Paint,... phục vụ tốt cho các công việc của bạn. Chỉ cần kết nối các thiết bị lưu trữ với máy là có thể mở tài liệu, nội dụng trình chiếu lên mà không cần hỗ trợ của các thiết bị thông minh khác. 

Một số màn hình tương tác thông minh có thể bạn quan tâm:

Các khu công nghiệp hiện nay hầu như đang sử dụng màn hình trình chiếu mà chưa có chức năng tương tác. Do đó việc quản lý cũng như hiêu quả công việc mang lại chưa cao. Việc sử dụng màn hình tương tác cho khu công nghiệp nhằm nâng cao chất lượng trong công việc, giúp cho việc truyền đạt thông tin trở nên đơn giản và dễ hiểu hơn. Qua đó nâng cao được hiệu quả công việc lên một cách tối đa, cải thiện được hiệu quả công việc.

Các tin khác