google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

Màn hình tương tác Newline

Màn hình tương tác Newline được sản xuất bởi Newline Interactive. Màn hình tương tác thông minh Newline luôn dẫn đầu  trong công nghệ tương tác, được ứng dụng khá nhiều trong giáo dục hiện đại, doanh nghiệp tiên tiến  tại Việt Nam.
 

Newline Interactive là nơi cung cấp các giải pháp hàng đầu cho khách hàng, giúp mọi người  tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất trong công việc bằng cách tạo ra các sản phẩm tiên tiến nhất. Màn hình tương tác Newline sử dụng  đơn giản giúp tăng tương tác khiến cho việc học tập, công việc hiệu quả hơn. Ngoài ra Newline còn cung cấp phần mềm, các giải pháp thông minh, linh hoạt và dễ sử dụng, phù hợp với không gian hợp tác và hội nghị, phục vụ môi trường văn phòng hiện đại cho người dùng trong các ngành khác nhau: Tài chính, giáo dục, y tế, sản xuất....
 
màn hình newline
 
Màn hình tương tác Newline được trang bị công nghệ tương tác màn hình tốt nhất hiện nay với hệ số phản hồi cũng như tương tác bằng tay hoặc bằng bút cực nhạy. Màn hình tương tác thông minh Newline hỗ trợ độ phân giải là Full HD – 4k cho hình ảnh cực sắc nét và sống động.

Newline cũng được hỗ trợ hầu hết các cổng kết nối như HDMI, VGA, Video cho phép kết nối được với nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau. Màn hình tương tác thông minh Newline còn được tích hợp sẵn hệ điều hành Android 5.1 cho phép sản phẩm có thể hoạt động độc lập mà không cần có thiết bị kết nối ngoại vi rất thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sử dụng database có sẵn trên màn hình tương tác.

Màn hình newline TRUTOUCH RS 5

Màn hình tương tác Newline luôn dẫn đầu trong công nghệ tương tác. Newline Interactive có thể đáp ứng nhu cầu hợp tác của bạn và nâng cao năng suất của bạn. Tương tác không giới hạn sử dụng bảng trắng hai chiều để chia sẻ ý tưởng của bạn. Cho dù làm việc trong cùng một phòng hoặc kết nối từ xa, mọi người đều có thể tham gia. Hiện nay màn hình tương tác Newline được ứng dụng khá nhiều trong giáo dục, doanh nghiệp tại Việt Nam.
 Màn hình newline TRUTOUCH RS 8

Màn hình tương tác Newline phát triển mạnh mẽ các dòng Newline: TRUTOUCH VN Series, TRUTOUCH X series,  Newline TRUTOUCH RS Series, các dòng đều có những ưu điểm khác nhau, nhưng đặc điểm chung của màn hình tương tác Newline là đa dạng với các kích thước hiển thị khác nhau, cảm ứng thông minh, thiết kế khung mỏng, tương tác nhóm dễ dàng hơn với cảm ứng đa điểm từ 10-20 điểm chạm và độ bền cao.
Màn hình newline TRUTOUCH RS 6

Newline tự hào kết hợp công nghệ liên kết quang để cung cấp màn hình tương tác với trải nghiệm người dùng tốt nhất hiện có. Màn hình ngoại quan có độ bền cao hơn, dễ điều khiển và vận chuyển hơn và cung cấp trải nghiệm xem và chạm tốt hơn cho mọi người. Các dòng màn hình ngoại quan của Newline bao gồm dòng TRUTOUCH X series 4K và dòng TRUTOUCH VN.
màn hình newline TRUTOUCH VN Series  3

Dòng TRUTOUCH VN có công nghệ IR touch được nâng cấp, phản ứng nhanh hơn để mang đến cho bạn trải nghiệm viết trực quan và mượt mà nhất có thể tưởng tượng. Màn hình đa chức năng này là giải pháp hoàn hảo cho các phòng hội thảo hoặc các lớp học giáo dục hiện đại. Công nghệ cảm ứng hồng ngoại tiên tiến cho phép cảm ứng nhạy cho trải nghiệm viết mượt mà. Công nghệ liên kết mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt nhất có thể. Với tối đa 20 điểm cảm ứng, có được trải nghiệm cảm ứng đa điểm có độ phản hồi cao, không bị lag trên dòng VN. Nó cho phép nhóm của bạn làm việc và viết cùng một lúc mà không có bất kỳ giới hạn nào. Màn hình cảm ứng đa điểm chính xác và nhạy. Chia sẻ nội dung, lên lịch các cuộc họp, cộng tác với những người khác và hơn thế nữa. Tất cả trong loạt TRUTOUCH VN Series mạnh mẽ.
 
màn hình newline TRUTOUCH VN Series  1

Newline Interactive với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tốt nhất phù hợp với không gian làm việc, trường học và tập đoàn hiện đại. Newline Interactive luôn cố gắng mang đến cho bạn sự hợp tác hoàn hảo nhất.
 
Bạn có thể tham khảo các sản phẩn màn hình tương tác Newline trên các đại lý, công ty màn hình trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm màn hình tương tác NewLine được phân phối trên cả nước bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Đại Phát (DAIPHATCORP). Với chế độ bảo hành tốt khiến người dùng vô cùng yên tâm. Nhà phân phối cam kết bảo hành 1 năm và đổi mới trong vòng 7 ngày nếu lỗi của nhà sản xuất.
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Các tin khác