google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

Những đánh giá nổi bật ViewSonic LS800WU

Máy chiếu ViewSonic LS800WU thuộc dòng phân khúc máy chiếu cao cấp. Được người dùng đánh giá cao về mặt chất lượng

Máy chiếu ViewSonic LS800WU sử dụng công nghệ tiên nhất hiện nay, máy chiếu với độ phân giải WUXGA (1900*1200), cường độ sáng siêu cao 5500 Ansi Lumen, tỉ lệ tương phản 100.000:1 và tuổi thọ nguồn sáng Laser Phosphor lên đến 30.000 giờ, máy chiếu này lý tưởng khi sử dụng phòng chiếu phim cao cấp, khán phòng, giảng đường, phòng họp lớn, nhà thờ… Nhờ công nghệ SuperColor ™, hình ảnh được chiếu ra với màu sắc quyến rũ, đồ họa sắc nét, cường độ sáng cao cho ra hình ảnh và video tuyệt đẹp bất kể môi trường nào.

Những đánh giá nổi bật của máy chiếu ViewSonic LS800WU:

1. Máy chiếu ViewSonic LS800WU thách thức chiếu ở mọi môi trường

 • Bạn có thể chiếu ViewSonic LS800WU ở bất kỳ môi trường nào đều cho ra hình ảnh đẹp đến hoàn hảo mà các loại máy chiếu khác không có được.
 • Được sản xuất với 5500 ANSI Lumens, máy chiếu LS800WU được đảm bảo để tạo ra độ sáng cao phù hợp với không gian rộng lớn với ánh sáng xung quanh cao
https://www.viewsonic.com/sg/asset-files/images/feature/Projector/LS800WU-5500Lumens.jpg
 • máy chiếu này được đảm bảo tạo ra hình ảnh sáng trong không gian rộng với ánh sáng xung quanh cao bao gồm phòng họp lớn, phòng chiếu phim cao cấp, phòng hội nghị và khán phòng..

2. Chất lượng hình ảnh cực kỳ rõ ràng, tươi sáng và sắc nét trên LS800WU

 • Công nghệ SuperColor ™ độc quyền của ViewSonic hiển thị dải màu rộng, đảm bảo rằng người dùng tận hưởng hiệu quả màu sắc thực tế trong cả môi trường sáng và tối mà không làm mất chất lượng hình ảnh.
  Công nghệ SuperColor
 • Máy chiếu  tỷ lệ tương phản cực cao 100.000: 1, ngay cả những sắc thái màu sắc đẹp nhất cũng được nâng cao - một đặc điểm chính để mang lại hình ảnh sắc nét mà các máy chiếu khác không có được, chỉ có thể có ở máy chiếu ViewSonic LS800WU.
https://www.viewsonic.com/media/primaryfeature/image/cache/800x/u/l/ultra-high-contrast-ratio_450w_rev1.jpg
 • DMD cấu trúc bố trí pixel hệ số lấp đầy cao với khoảng cách nhỏ, vì vậy máy chiếu DLP của ViewSonic có thể tạo ra hình ảnh mượt mà, rõ ràng. Các biểu đồ và văn bản được hiển thị chính xác hơn và không có hiệu ứng cửa màn hình trực tiếp.
 • Được xây dựng trên công nghệ DLP hoàn toàn kỹ thuật số, DMD (Thiết bị Micromirror kỹ thuật số) có thể tạo lại vật liệu nguồn đến của nó với mỗi trải nghiệm trình chiếu sẽ không bị phai theo thời gian. Do đó, máy chiếu ViewSonic DLP hầu như loại bỏ sự xuống cấp của hình ảnh và mang lại hiệu suất màu hoàn toàn mới mỗi lần sử dụng.

​3. Độ bề siêu cao của máy chiếu ViewSonic LS800WU tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

 • Nguồn ánh sáng laser cung cấp 30.000 giờ hoạt động bảo trì miễn phí hoạt động, cung cấp hiệu suất lâu dài đáng tin cậy mà không có sự suy giảm độ sáng theo thời gian để các cài đặt sử dụng của bạn luônsống động
 • Động cơ quang kín với IP6X ngăn bụi và hơi ẩm ảnh hưởng đến hệ thống chiếu sáng, đảm bảo chất lượng hình ảnh của máy chiếu theo thời gian được duy trì.
 • Chức năng Sleep Timer cho phép người dùng chọn một khoảng thời gian không hoạt động sẽ xác định khi nào máy chiếu nên tự động chuyển về chế độ ngủ giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ của máy.
 • Chế độ tiết kiệm năng lượng cho phép người dùng kéo dài tuổi thọ của máy chiếu và giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng. Khi ở Chế độ tiết kiệm năng lượng, máy chiếu sẽ tự động chuyển sang Chế độ Eco và Chế độ SuperEco bất cứ khi nào không có tín hiệu đầu vào được phát hiện
https://www.viewsonic.com/me/asset-files/images/feature/Projector/LS800-powersaving.jpg
 

4. Khả năng định hướng 360 độ giúp người dùng chủ động sử dụng máy chiếu một cách linh hoạt trong mọi tình huống chiếu.

 • Ứng dụng trình chiếu sáng tạo 360 độ Máy chiếu có thể xoay tự do ở bất kỳ góc nào theo chiều dọc để hỗ trợ các ứng dụng sáng tạo, cho phép chiếu lên trần nhà, tường hoặc biển báo góc cạnh. Người sử dụng có thể sử dụng linh hoạt tùy mục đích một cách dễ dàng.
https://www.viewsonic.com/me/asset-files/images/feature/Projector/ls800-360degree.jpg
https://www.viewsonic.com/media/primaryfeature/image/cache/800x/3/6/360_mountable_450w.jpg
 • Chế độ chân dung cho phép người dùng xoay máy chiếu 90 độ để tăng trường nhìn dọc và thêm nhiều ứng dụng để lập bản đồ chiếu, dàn dựng và quảng cáo.
https://www.viewsonic.com/media/primaryfeature/image/cache/800x/p/o/portraitmodeprojection_450w.jpg

5. Người dùng có thể thưởng thức phim 3d với hình ảnh siêu sắc nét sống động đến bất ngờ bằng máy chiếu câu hình cao LS800WU

 • 3 Cổng HDMI cung cấp nhiều tùy chọn hơn để kết nối mọi thiết bị đa phương tiện hỗ trợ HDMI.
https://www.viewsonic.com/me/asset-files/images/feature/Projector/HDMIX3.jpg
 • Máy chiếu này hoàn hảo để kết nối với bất kỳ thiết bị hỗ trợ HDMI nào và có thể hiển thị hình ảnh 3D trực tiếp từ đầu phát Blu-ray 3D. Có thể xem hình ảnh 3D bằng Kính Shutter ViewSonic PGD-350 tùy chọn hoặc bất kỳ kính 3D tương thích nào khác.
6. Cài đặt, Điều khiển và sử dụng dễ dàng hơn với máy chiếu ViewSonic LS800WU
 • Nút điều khiển không cần công cụ điều khiển chức năng dịch chuyển ống kính để dễ dàng điều chỉnh ống kính lên, xuống, trái và phải, cung cấp các tùy chọn cài đặt linh hoạt với ít hạn chế về vị trí hơn. Dịch chuyển ống kính ngang/dọc (H / V)
https://www.viewsonic.com/me/asset-files/images/feature/Projector/LS800-Installation-Flexibility.jpg
 • Núm điều khiển không có công cụ điều khiển chức năng dịch chuyển ống kính để dễ dàng điều chỉnh ống kính chiếu lên, xuống, trái và phải, cung cấp các tùy chọn cài đặt linh hoạt với ít hạn chế vị trí hơn.
 • Hiệu chỉnh Keystone ngang và dọc cùng với 4 tính năng điều chỉnh góc sẽ loại bỏ hình ảnh bị vẹo hoặc bị biến dạng cho hình ảnh được cân đối hoàn hảo mỗi lần sử dụng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.
 

7. Người dùng có thể sử dụng máy chiếu ViewSonic  LS800WU 24/7

 • Người dùng thoải mái sử dụng với máy chiếu LS800WU mà không lo nóng máy hoặc hại máy.
 • Với thiết kế làm mát tiên tiến, LS800WU cho phép hoạt động 24/7 mà không làm giảm chất lượng hoặc hiệu suất, khiến máy chiếu trở nên lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu chiếu liên tục.
https://www.viewsonic.com/me/asset-files/images/feature/Projector/ls800-24-7_usage.jpg

8. Cho ra hình ảnh chiếu lớn sắc nét khiến người xem thỏa mãn cảm xúc khi xem

 • Người dùng được xem hình ảnh sắc nét nhất với màn chiếu lớn ở các khoảng cách khác nhau, bạn có thể xem hình ảnh sắc nét với màn chiếu lớn với khoảng cách khá xa so với các khoảng cách chiếu thông thường khác nhưng vẫn cho ra hình ảnh sắc nét mượt mà hơn rất nhiều loại máy chiếu thông thường khác.
 • Được trang bị ống kính zoom quang học 1,65X, máy chiếu này cung cấp khả năng linh hoạt cho ra hình ảnh lớn.
https://www.viewsonic.com/me/asset-files/images/feature/Projector/ls800-1-7OpticalZoom.jpg
 • Bộ thu HDBaseT tích hợp của LS800WU có thể truyền âm thanh và video độ phân giải cao,  có thể chiếu ở khoảng cách xa (100 mét cho 1080p và 70 mét cho 4K2K) khi kết hợp với cáp cat5e / cat6 và tương thích với bất kỳ máy phát HDBaseT nào được chứng nhận.
https://www.viewsonic.com/me/asset-files/images/feature/Projector/ls800-HDBaseT.jpg

9. Thuận tiện hơn với người quản trị mạng dễ dàng

 • Không quá khó khăn với các nhà quản trị mạng LS800WU là máy chiếu ViewSonic đầu tiên tương thích với quản lý mạng Control4. Máy chiếu cũng tương thích với Creston, AMX và vControll để quản lý mạng dễ sử dụng.
 
https://www.viewsonic.com/me/asset-files/images/feature/Projector/LS800-LANControl.jpg

10. Máy chiếu có chế độ kích hoạt tức thì khiến người sử dụng tiện lợi dễ dàng

 • Giúp người sử dụng không còn mất nhiều thời gian bật máy chiếu, dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu và ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.
 • Tự động bật nguồn có thể được sử dụng để bật máy chiếu của bạn lên và chạy ngay lập tức:
 • Bật nguồn tín hiệu: Máy chiếu sẽ tự động bật nguồn khi phát hiện kết nối cáp HDMI và VGA1.
 • Tương thích với CEC: Có thể cài đặt máy chiếu để kích hoạt đầu phát DVD tự động bật / tắt bất cứ khi nào bật / tắt máy chiếu.
https://www.viewsonic.com/me/asset-files/images/feature/Projector/PX800HD_Power-On.jpg
ViewSonic® LS800WU là máy chiếu laser lý tưởng cho các cài đặt chuyên nghiệp, địa điểm lớn, rạp chiếu phim đẳng cấp, môi trường kinh doanh chyên nghiệp và giáo dục..
 
 
 

 

Các tin khác