google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

Buổi Tiệc Tất Niên ý nghĩa của gia đình Đại Phát - LogicBuy

Đến hẹn lại lên, buổi tiệc Tất Niên là một buổi tiệc vô cùng ý nghĩa đối với gia đình ĐẠI PHÁT - LOGICBUY!

Một năm đã qua là một chặng đường phấn đấu không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty để đưa con thuyền Đại Phát – LogicBuy Phát triển không ngừng. Vượt qua những khó khăn, vất vả, Đại Phát và LogicBuy đã đạt đạt được những thành công tốt đẹp.
 
Trong không khí tưng bừng chào đón năm mới, Ngày 10/1/2020 Tất cả thành viên trong gia đình  Đại Phát – LogicBuy Đã họp mặt tại Buổi Tiệc Tất Niên để tổng kết thành quả của một năm làm việc đã qua, đồng thời tri ân và chúc tết cán bộ nhân viên, tuyên dương những cá nhân và tập thể xuất sắc. Bên cạnh đó, nêu cao tinh thần đoàn kết, thắt chặt hơn mối quan hệ đồng nghiệp trong chặng đường phát triển đã qua và đưa ĐẠI PHÁT CORP trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh như ngày nay và ngày càng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
 
ảnh tất niên 2019
 
 

Nội dung Buổi Tiệc gồm 4 Nội dung chính:

  • Cuộc thi văn nghệ của các phòng ban.
  • Phần vinh danh cá nhân và tập thể xuất sắc năm 2019
  • Trao thưởng và quà tết cho các cán bộ trong công ty
  • Lì xì đầu xuân
Mở màn cho buổi Tiệc là tiết mục đồng ca mang tên: “Đại Phát Niềm Tin Và Thành Công” trình bày: các ca sĩ nhà hát kịch Đại Phát – LogicBuy (Mr Quốc, Ms Quế, Ms Hương, Ms Nhung, Mr. Duy, Ms Hiệp, Ms Thương, Mr Thắng)
 
 
Bài hát hay và ý nghĩa, tạo “Niềm tin và thành công”, nơi “Xây đắp ước mơ” Của mỗi thành viên trong ngôi nhà Đại Phát – LogicBuy.

Tiếp theo chương trình, để chào đón năm mới là tiết mục múa ấn tượng của vũ đoàn ĐẠI PHÁT với tiết mục múa: "Vũ khúc thần tiên"

 
Mỗi dịp tết đến xuân về thì buổi Tất Niên cuối năm không thể nào thiếu một cuộc thi vô cùng hấp dẫn do các nghệ sĩ, diễn viên trong gia đình Đại Phát-Logicbuy thể hiện. Đó là cuộc thi  “Đại Phát Got Talent” quá ấn tượng và thật sự hoành tráng.

Mở màn cho chương trình văn nghệ năm nay là tiết mục do phòng Kế Toán thể hiện mang tên “Để mị nói cho mà nghe”
 

Một tiết mục hát vui nhộn vô cùng đáng yêu của các chị em phòng Kế Toán. Tiếp theo chương trình là tiết mục do phòng kinh doanh thể hiện. Tiết mục nhảy hiện đại của các thành viên chi nhánh miền nam: Tiết mục “Nàng xuân”
 

Tiết mục nhảy vui nhộn, năng động của phòng Kinh doanh mang lại không khí vui tươi nhọn nhịp cho buổi tiệc.

Bên cạnh những nhộn nhịp vui tươi của cuộc sống, lắng đọng lại một chút ta sẽ thấy được âm thanh, sự dịu dàng, ngọt ngào của mùa xuân. Tết nguyên đán là ngày tết đoàn viên, về với gia đình, về nơi mà có người mẹ yêu thương đang chờ chúng ta, tiếp tục chương trình là tiết mục vô cùng ý nghĩa mang tên: "Gánh mẹ" do phòng kỹ thuật thể hiện.
 

Tiết mục với những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng vô cùng cảm động. 
Tiết mục cuối cùng là tiết mục vô cùng vui nhộn của 2 cô gái vô cùng đáng yêu của phòng Hành chính nhân sự thể hiện: Tiết mục "Cô ba sài gòn"

 

Phần vinh danh cá nhân tập thể xuất sắc năm 2019

Sau một năm làm việc hăng say quên mệt mỏi. Buổi Tất Niên toàn thể anh/chị em có mặt  trong không khí đầm ấm và yêu thương của đêm tất niên 2019. Năm qua, Công ty đã đạt được những thành công nhất định. Những thành tích ấy có được là nhờ sự chỉ đạo sáng suốt của Ban Giám Đốc và sự cố gắng của toàn thể tập thể và các cá nhân trong công ty. Và để vinh danh những tập thể và cá nhân xuất sắc trong năm qua:
 
 
Vinh danh những tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2019

Vinh danh những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Vinh danh trưởng phòng hoàn thiện xuất sắc nhiệm vụ 2019

 
 
 
 
 

Lì xì đầu xuân
 

Buổi Tiệc diễn ra rất ấn tượng và thật sự hoành tráng, cuộc thi  “Đại Phát Got Talent” đã rất thành công khi đưa mọi người từ sự bất ngờ này đến bất ngờ khác trước sự chuyên nghiệp đến điêu luyện của những diễn viên người Đại Phát. Có thể khẳng định, ngoài tài năng trong công việc thì nay những con người Đại Phát còn có thể “diễn rất sâu” và tỏa sáng khi bước lên sàn diễn lớn Sàn diễn ĐẠI PHÁT CORP.
 

 
Mọi người đều được trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ hào hứng, hồi hộp đến choáng ngợp với quy mô của chương trình, theo đó là sự bất ngờ trầm trồ thán phục trước những tài năng nghệ thuật âm nhạc của đồng nghiệp, trong mỗi thành viên trong gia đình Đại Phát – LogicBuy đều cảm nhận được tình yêu lớn lao và sự tự hào về Doanh nghiệp của mọi người hơn bao giờ hết, Tất cả đó đều hứa hẹn cho sự bùng nổ của năm 2020.
 
Một năm tuyệt vời đã qua xin kính chúc Ban Giám Đốc Công Ty cùng toàn thể anh chị em Gia Đình Đại Phát - Logicbuy một năm thật nhiều sức khỏe, Vạn sự bình an, Tỷ sự bất ngờ, An Khang - Thịnh Vượng, Chúc Mừng Năm Mới!

" Đêm Tất Niên 2019 Thành Công Viên Mãn "

Chúng Tôi Vui và Hạnh Phúc Khi Bên Nhau.
Chúng Tôi Tự Hào Về Nét Đẹp Văn Hóa và Con Người Đại Phát.
Nào Ta Cùng Hát Khúc Hát Về Đại Phát Thân Yêu.
Nơi Đây Giống Như Một Gia Đình.
Nào Ta Cùng Bước Bên Nhau Cùng Chung Ước Mơ.
Bên Nhau Xây Hạnh Phúc Mới.
Bạn Ơi Cùng Với Đại Phát Hướng Tới Tương Lai .
Chúng Tôi Đồng Hành Cùng Giáo Dục.
Thiết Bị Trình Chiếu - Công Nghệ Thông Tin .
Chung Tay Xây Dựng Một Việt Nam.

Đại gia đình Đình Đại Phát – Logicbuy đồng lòng chung sức quyết tâm cố gắng vì 1 năm 2020 Đại Thắng – Đại Thành Công!
 "HAPPY NEW YEAR 2020"

Các tin khác