google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

Chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa của ĐẠI PHÁT CORP tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 4 cơ sở A

Hàng năm, được sự quan tâm của Ban giám đốc, Ban công đoàn Công ty Đại Phát luôn có những hoạt động thường niên tổ chức Chương trình thiện nguyện và để tiếp nối những hành trình nhân ái. Năm nay nhân dịp Tết cổ truyển dân tộc sắp đến ĐẠI PHÁT CORP tổ chức chuyến đi thiện nguyện tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 4 cơ sở A mang tên “KẾT NỐI TRÁI TIM CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” mang tình cảm và sự sẻ chia tới những mảnh đời kém may mắn.

Nhằm sẻ chia, giúp đỡ các cụ già neo đơn, các em mồ côi, khuyết tật là tình cảm, đạo lý và truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam và cũng là trách nhiệm của toàn xã hội . Bằng tất cả sự đồng cảm và sẻ chia. ĐẠI PHÁT CORP đã tổ chức chương trình “KẾT NỐI TRÁI TIM CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 4 cơ sở A.
  •  Địa chỉ: xã Tây Đằng - huyện Ba Vì - tỉnh Hà Tây
  •  Giám đốc Trung Tâm: Nguyễn Văn Bằng

Trung tâm Bảo trợ xã hội 4 cơ sở A

Đôi nét về trung tâm bảo trợ xã hội 4 Trung tâm Bảo trợ Xã hội IV thuộc Sở Lao động - Thương binh - Xã hội Hà Nội được thành lập tháng 10/1984 hiện đóng trên địa phận xã Tây Đằng - huyện Ba Vì - tỉnh Hà Tây, có diện tích 2,4 ha, cách Hà Nội 60 km về phía Tây với công việc: Tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng: Trẻ mồ côi bất hạnh, trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, trẻ lang thang đường phố có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em không rõ nguồn gốc; những người già cả, ốm đau không nơi nương tựa, người lang thang xin ăn, người tàn tật lê lết, người có những hoàn cảnh khó khăn. Hiện có hơn 200 người gồm 60 trẻ em (2 trẻsơ sinh), hơn 100 người già, còn lại là người lang thang đang được quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây.Các đối tượng trên, hầu hết là ở các tỉnh phía Bắc, một số ở các tỉnh phía Nam. Đây là những người yếu thế trong xã hội, có những hoàn cảnh éo le đặc biệt thương tâm, thiếu may mắn, mỗi em, mỗi cháu, mỗi người có những cảnh đời tội nghiệp sót sa, phải lưu lạc tha hương.
 

Nội dung chương trình


Sáng sớm ngày 05/01/2020 toàn bộ các thành viên ĐẠI PHÁT CORP đã có mặt đầy đủ tại công ty để bắt đầu chuyến thiện nguyện “KẾT NỐI TRÁI TIM CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”.
 
chuong trinh tu thien
8h30 toàn bộ các thành viên ĐẠI PHÁT CORP có mặt tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 4 cơ sở A. Được các thành viên tại Trung tâm sẽ tiếp đón đoàn tại Hội trường của Trung Tâm và cùng giao lưu trò chuyện với các già và trẻ mồ côi tại Trung tâm.
 
chuong trinh thien nguyen
 
Tại đây ĐẠI PHÁT CORP Phát phần quà chung dành cho trung tâm trị giá: 5 triệu đồng + 5 tạ gạo + sữa + Ngũ cốc dinh dưỡng cho trung tâm ngay tại hội trường.
 
chương trình thiện nguyện
Trong chuyến thiện nguyện tất cả các thành viên ĐẠI PHÁT CORP đi đến phòng thăm hỏi phát quà cho 90 cụ già và 41 trẻ em. Những thành viên ĐẠI PHÁT CORP  có những món quà nhỏ nhưng chứa chan tình yêu thương mong góp chút ít cho các em, các cụ, mong các em  và các cụ có sức khỏe tốt!
 
Chuyến đi thiện nguyện đã diễn ra và thành công tốt đẹp! ĐẠI PHÁT CORP  xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất ban tổ chức tại Trung tâm bảo trợ xã hội 4 đã đón tiếp và giúp đỡ để chuyến thiện nguyện thành công tốt đẹp! 
 

 
Ban Công Đoàn ĐẠI PHÁT CORP  hy vọng những phần quà nhỏ chứa chan tình yêu thương có thể góp 1 phần nhỏ giúp cho các em, các cụ có sức khỏe tốt, sống vui vẻ và hạnh phúc!

Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Đại Phát xin kính Chúc các cán bộ tại trung tâm bảo trợ xã hội 4 mạnh khỏe công tác tốt. Chúc các các cụ và các em mạnh khỏe!

Các tin khác