google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

Chuyến du xuân 2020 đầy ý nghĩa của ĐẠI PHÁT CORP

Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp đầu xuân hàng năm, được sự quan tâm của Ban Giám Đốc, công ty sẽ tổ chức chương trình du xuân đầu năm cho cán bộ nhân viên. Đó cũng là dịp toàn thể cán bộ nhân viên được đến các ngôi chùa, ngôi Đền để Cầu Lộc – Cầu Tài – Cầu Bình An, Cầu cho một năm mới nhiều Sức Khỏe và An Khang.

Chuyến du xuân ngày 08/01/2020 của gia đình DAI PHAT CORP diễn ra thuận lợi đầy ý nghĩa với 3 điểm đến: Chùa Phúc Khánh - Hà Nội, Đền Tranh - Hải Dương, Đền Trần Thương - Hà Nam.

Điểm đến đầu tiên là Chùa Phúc Khánh - Hà nội.

Sáng ngày 08/01/2020 đại gia đình ĐẠI PHÁT CORP xuất phát đến Chùa Phúc Khánh – Địa chỉ: Cầu vượt Ngã Tư Sở - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội. Đây là một ngôi chùa linh thiêng bậc nhất Hà Nội.
Chùa Phúc Khánh còn có tên Chùa Sở là 1 ngôi chùa lâu đời ở Hà Nội. Chùa đã được Bộ Văn hóa – Thông tin công nhận là Di tích lịch sử – văn hóa quốc gia năm 1988.

Chùa được dựng vào thời Hậu Lê. Vào thời Lê, chùa là cơ sở đào tạo tăng tài cho Phật giáo. Sau đó gặp hỏa hoạn bị hư hỏng hoàn toàn. Có tài liệu cho chùa nằm trong khu vực diễn ra trận đánh Đống Đa năm 1789 nên bị đổ nát, sau được nhà sư Chiếu Liên xây dựng lại với sự hỗ trợ của Đô đốc Trần Văn Lễ (thời Tây Sơn) đã từng ém quân ở chùa. Ông còn cho đúc quả đại hồng chung và pho tượng Cửu Long cúng chùa.

Chùa được trùng tu nhiều lần các năm 1853, 1921, 1932, 1935, 1940, 1993, 1996, 1998. Hòa thượng trụ trì Thích Trung Thứ đã cho kiến thiết ngôi chùa, làm cơ sở đào tạo tăng tài, điểm An cư kiết hạ hàng năm của chư Tăng vào năm 1940.
Đến với Chùa Phúc Khánh, toàn thể gia đình Đại Phát Corp đến dâng hương cảm tạ và cầu phúc! 

Điểm đến tiếp theo là Đền Tranh - Hải Dương

Đền Tranh, còn gọi là đền Quan Lớn Tuần Tranh, là một ngôi đền cổ Việt Nam, thờ vị thần sông nước cai quản khúc sông ở gần bến đò Tranh, thuộc xã Đồng Tâm, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương.

Thời Trần, tại vùng ngã ba sông Tranh giao với sông Luộc, người dân đã lập ra một ngôi đền thờ vị thủy thần cai quản khúc sông này. Ngôi đền này ban đầu chỉ là ngôi miếu nhỏ nằm sát bến sông, vì vậy thường bị tác động của thủy triều và dòng nước xoáy. Do bờ sông thường bị xói lở nên đến năm 1935, người dân lập một đền thờ mới tại làng Tranh Xuyên (nay thuộc thị trấn Ninh Giang). Ngôi đền mới này vẫn được dân chúng giữ tên gọi là Đền Tranh.
 
Đến với Đền tranh mọi người sẽ thấy đước sự cổ kính của ngôi đền!

Tạm biệt Đền Tranh xe lăn bánh đến Đền Trần Thương - Hà Nam

Đền Trần Thương (hay Đền Trần, Đền thờ Đức Thánh Trần) là một ngôi đền thờ Trần Hưng Đạo được dựng lên ngay trên phần đất khi xưa ông dùng làm kho lương phục vụ cuộc kháng chiến chống quân Nguyên - Mông lần 2 (1285).

Đền Trần Thương nằm bên bờ sông Hồng, tọa lạc tại thôn Trần Thương, xã Nhân Đạo, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, Việt Nam.
Kết thúc chuyến đi, xe lăn bánh trở về Hà Nội, Để lại những cảm xúc tuyệt vời trong lòng mỗi thành viên trong gia đình ĐẠI PHÁT CORP. Gia đình ĐẠI PHÁT CORP tiếp tục trở về Hà Nội hăng say với công việc. Chúc cho tất cả thành viên trong gia đình ĐẠI PHÁT CORP: " Mạnh Khỏe - Hạnh Phúc - Thành công"

Đại gia đình Đình Đại Phát – Logicbuy đồng lòng chung sức quyết tâm cố gắng vì 1 năm 2020 Đại Thắng – Đại Thành Công!

Các tin khác