google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

DAI PHAT CORP Đến thăm và làm việc với tập đoàn NewLine

Ngày 29/05/2019 Đoàn công tác của Dai Phat Corp từ Việt Nam sang Đài Loan thăm và làm việc với Tập Đoàn Newline.

NewLine Interactive Int là thương hiệu toàn cầu chuyên về giải pháp tương tác, hiển thị kỹ thuật số có trụ sở tại Đài Loan và 28 văn phòng trên thế giới. 
 
newline
Newline Interactive là nơi cung cấp các giải pháp hàng đầu cho khách hàng, giúp mọi người  tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất trong công việc, bằng cách tạo ra các sản phẩm tiên tiến nhất. Màn hình tương tác Newline sử dụng  đơn giản giúp tăng tương tác khiến cho việc học tập, công việc hiệu quả hơn. Ngoài ra Newline còn cung cấp phần mền, các giải pháp thông minh, linh hoạt và dễ sử dụng, phù hợp với không gian hợp tác và hội nghị, Phục vụ môi trường văn phòng hiện đại cho người dùng trong các ngành khác nhau: Tài chính, giáo dục, y tế, sản xuất.... 
 

Từ cuối năm 2018, DAI PHAT CORP và NewLine đã ký thoả thuận đối tác chiến lược trở thành nhà phân phối và bảo hành duy nhất các sản phẩm NewLine tại Việt Nam.
 

Được sự đón tiếp chu đáo từ Tập Đoàn NewLine những thành viên đại diện Dai Phat Corp có những trải nghiệm thú vị, về những tính năng tuyệt vời của sản phẩm. Chuyến thăm và làm việc được diễn ra thành công tốt đẹp.

Video về chuyến thăm và làm việc với Tập Đoàn Newline:

DaiPhatCorp Cảm ơn sự tiếp đón của Tập Đoàn NewLine, Hy vọng được hợp tác lâu dài hơn nữa với Tập Đoàn, Chúc cho thương hiệu NewLine  phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới.

Together we grow, together we success!

 

Các tin khác