google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

Kết quả trận bóng giao lưu FC Đại Phát 22/03/2019

Với sự ngang tài ngang sức giữa đội đội đỏ và đội xanh của các cầu thủ FC Đại Phát tạo ra một trận đấu vô cùng hấp dẫn và thu hút.

Đội bóng bắt đầu ra sân lúc 18h ngày 22/03/2019 với công tác chuẩn bị vô cùng kỹ càng, Với các màn khởi động điêu luyện nhuần nhuyễn cho các khớp trên cơ thể.

Thành viên của 2 đội: Tại đây

  
Sau khi chuẩn bị xong và bắt đầu vào trận đấu. Trận đấu diễn ra với những pha bóng điêu luyện dày dặn kinh nghiệm từ các cầu thủ đội đỏ. Đội đỏ đã ghi bàn 1 : 0 vào ngay phút thứ 15 của trận đấu. Đội xanh với những cầu thủ trẻ năng động cũng không kém đã gỡ hòa 1:1 ở phút thứ 30 của trận đấu. 
 

Đội xanh với sức trẻ khỏe đã tấn công liên tục và ghi tiếp bàn thắng vào phút thứ 40 của trận đấu với tỉ số 1:2 nghiêng về đội xanh. Trận đấu diễn ra vô cùng gay cấn, với sức tấn công liên tục của đội đỏ chỉ sau đó 5', vào phút thứ  cuối của hiệp 1  của trận đấu đội đỏ đã gỡ hòa với tỉ số 2:2.

Kết thúc hiệp 1 của trận đấu ngang tài ngang sức của 2 đội với tỉ số hòa 2:2, các cầu thủ nghỉ ngơi lấy sức vào tiếp hiệp 2.

 

Sau khi nghỉ ngơi lấy lại sức các cầu thủ hào hứng với trận 2.  Các cầu thủ của đội xanh đã lấn sân và tấn công liên tục và đã ghi bàn thắng ở phút thứ 15 của hiệp 2 với tỉ số 2:3. Trước những sự tấn công của đội xanh, đội đỏ đã thay đổi chiến thuật và tấn công liên tục và gỡ hòa với tỉ số 3:3 ở phút thứ 35 của hiệp 2. Dần vào cuối hiệp các cầu thủ cũng có vẻ đã mệt nhưng với tinh thần quyết đấu đội đỏ đã ghi bàn ở phút 40 của hiệp 2. 
Kết thúc hiệp 2 của trận đấu tỷ số 4:3 nghiêng về đội đỏ: Đội đỏ 4: 3 Đội xanh

Đội dành chiến thắng trong trận đấu giao lưu giữa các cầu thử FC Đại Phát: Đội đỏ

Kết thúc trận bóng là những tiếng cười giòn tan cùng những câu nói dí dỏm hài hước của các cầu thử FC Đại Phát. Một trận đấu vô cùng gay cấn ngang tài ngang sức của 2 đội đã đem lại cho người xem nhiều cảm xúc tuyệt vời. 


Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! 
 

Các tin khác