google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

DAI PHAT CORP., Thông báo nghỉ tết Nguyên Đán 2020

Tết Nguyên Đán 2020 đang đến thật gần, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Đại Phát xin gửi lời chúc năm mới tốt đẹp nhất đến Quý Vị, kính chúc Quý Vị năm mới : An Khang - Thịnh Vượng - Hạnh Phúc -Tràn đầy niềm vui và may mắn!

Cùng với sự đồng hành hợp tác quý báu của Quý Vị đã giúp DAI PHATCORP phát triển vững mạnh trong lĩnh vực công nghệ, thiết bị Giáo dục, thiết bị nghe nhìn, hệ thống kiểm soát an ninh.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Vị đã đồng hành và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua! Chúng tôi hy vọng tiếp tục được gắn kết, đồng hành, hợp tác cùng quý vị trong năm 2020 và những năm tiếp theo.
 
Chúng tôi Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, trong năm 2020, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng áp dụng nhiều công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ thúc đẩy quá trình kinh doanh của Quý khách, Quý Đại lý, Đối tác ngày càng phát triển vượt trội, vững mạnh hơn.

Hoà chung niềm vui mừng năm mới. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Đại Phát xin thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2020 của chúng tôi như sau:
Chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ từ ngày 22/01/2020  đến hết ngày 29/01/2010. Sáng ngày 30/01/2019 chúng tôi sẽ làm việc bình thường.

Một lần nữa Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Đại Phát xin được gửi tới Quý khách hàng, Quý Đại lý và  Quý Đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc toàn thể Quý Vị đón tết Nguyên Đán: Đầm Ấm - Hạnh Phúc!

Kính chúc toàn thể Quý Vị năm mới: AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý!

"HAPPY NEW YEAR 2020"

 
Xin chân thành cảm ơn!

Các tin khác