• Quảng cáo
  Quảng cáo
  Đang online 2
  Hôm nay 129
  Visits 292535

 • Màn hình phun sương FogScreen có nhà phân phối tại Việt Nam

  Thứ 5 | 31/07/2014 08:52:02

  Màn hình phun sương FogScreen có nhà phân phối tại Việt Nam Kể từ tháng 8 năm 2014, DAI PHAT CORP chính thức trở thành đại diện phân phối duy nhất tại Việt Nam sản phẩm màn hình phun sương trong không khí FogScreen của nhà sản xuất Fogio Inc, Phần Lan

  Màn hình phun sương FogScreen có nhà phân phối tại Việt Nam
  Kể từ tháng 8 năm 2014, DAI PHAT CORP chính thức trở thành đại diện phân phối duy nhất tại Việt Nam sản phẩm màn hình phun sương trong không khí FogScreen của nhà sản xuất Fogio Inc, Phần Lan. Được biết đây là hãng màn hình phun sương trong không khí nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm có mặt tại hầu hết các trung tâm thương mại, mua sắm, triển lãm lớn…

   
  Màn hình chiếu FogScreen® cho phép tạo ra một bức màn mỏng sương mù "khô" mà phục vụ như một màn hình chiếu mờ, hiển thị hình ảnh trôi nổi trong không khí. Kết quả là, màn hình tạo ra sự tập trung, hình ảnh trình chiếu tuyệt đẹp mà khán giả có thể đi qua được! Sản phẩm có khả năng tương tác, điều này gây sự quan tâm và chú ý của  khán giả nhiều hơn. Các sản phẩm màn hình phun sương FogScreens có khả năng ứng dụng không giới hạn!
   

   
  FogScreen giúp bạn tạo ra những trải nghiệm thực sự kỳ diệu, thôi miên và từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Cho dù địa điểm tổ chức là một câu lạc bộ đêm, bảo tàng, trung tâm khoa học, công viên giải trí, trung tâm mua sắm hoặc nếu bạn đang tổ chức một sự kiện đặc biệt, chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể giúp tạo ra một giải pháp hấp dẫn và hiệu quả với màn hình chiếu phun sương FogScreen®.


   
  Trong lĩnh vực quảng cáo, sự kiện: FogScreen® tạo ra cả một nền tảng quảng cáo mới, nơi hình ảnh quảng cáo trôi nổi trong không khí và khách hàng có thể đi bộ qua và có thể tương tác trực tiếp với hình ảnh chiếu. Quảng cáo của FogScreen® trong không khí cung cấp cho các nhà bán lẻ và các nhà quảng cáo có một cách duy nhất hiển thị quảng cáo để thu hút và giữ sự chú ý của người mua sắm.


   
  Trên thế giới, sản phẩm của FogScreen® có mặt ở 50 quốc gia, điển hình nhất là tại Phần Lan,  trong trung tâm thương mại "Big Apple", trung tâm mua sắm Iso Omena, trong khu vực Helsinki... Khách hàng là ngạc nhiên khi thấy các quảng cáo trôi nổi trong không khí trên thang máy và có thể lấy tay chạm vào chúng, thường xuyên mỉm cười và nói chuyện về những trải nghiệm tuyệt vời khi họ đi qua các quảng cáo mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.


   
  FogScreen không chỉ là một màn hình chiếu thụ động mà còn có thể được dùng như một màn hình cảm ứng lớn, mở rộng đáng kể khả năng ứng dụng của nó! FogScreen® có thể được cấu hình với hai loại riêng biệt của tương tác: cho các ứng dụng kiosk các FogScreen® có thể trở thành một, nổi màn hình cảm ứng lớn, hình ảnh độ phân giải cao trong không khí và phản ứng hay tương tác với chạm ngón tay. FogScreen® cũng có thể hiển thị hình ảnh tương tác và phản ứng ở một khoảng cách để cánh tay và chuyển động cơ thể. Trong cả hai cấu hình, màn hình có thể hỗ trợ các chiến dịch thương hiệu và những nội dung thu hút sự chú ý và nắm bắt trí tưởng tượng của người truy cập!
   

  Các sản phẩm màn hình chiếu phun sương FogScreen® được DAI PHAT CORP phân phối có thời gian bảo hành 12 tháng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất ủy quyền. Tại thị trường Việt Nam, lô hàng đầu tiên được phân phối cho Công ty TNHH Thương mại Điện tử LogicBUY, nhà thi công trọn gói thiết bị màn hình phun sương, màn hình LED cho tòa nhà Lotte Center Hanoi, được biết tổng giá trị hợp đồng cả bộ màn hình chiếu và máy chiếu ViewSonic PRO10100 lên đến hơn 250.000 USD.
   

   
  DAI PHAT CORP được thành lập từ năm 2010, trải qua 5 năm xây dựng và trưởng thành, công ty đã khẳng định được tên tuổi của mình là 1 trong những nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu hiện nay về thiết bị giáo dục, thiết bị nghe nhìn, viễn thông. Hiện công ty là nhà phân phối chính thức các tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ: ViewSonic, Aver, FogScreen, Casio, LifeSize, Keytech, Wolfvision, Phillips. Osram... Tầm nhìn trong những năm tiếp theo, DAI PHAT CORP mong muốn trở thành tập đoàn lớn hoạt động đa ngành trong đó lấy lĩnh vực thiết bị công nghệ, thiết bị giáo dục, thiết bị nghe nhìn tạo thế phát triển bền vững. Góp phân xây dựng quốc gia giàu mạnh, đem lại cho các thành viên của công ty điều kiện phát triển toàn diện cả về tài chính và tinh thần.
  Video giới thiệu