• Quảng cáo
  Quảng cáo
  Đang online 2
  Hôm nay 129
  Visits 292535
 • Hội nghị truyền hình Aver VC520 Hội nghị truyền hình Aver VC520
  Hội nghị VC520 chuyên nghiệp cho Video chất lượng cao trong phòng hội nghị. Camera Aver Hội nghị VC520 là một công cụ tương tác video không thể thiếu cho các doanh nghiệp sử dụng hội nghị web- hoặc điện toán đám mây; Thích hợp cho tất cả các phòng họp với các kích thước từ nhỏ đến lớn. VC520 với cấu hình máy ảnh pan-tilt-zoom và một loa tiên tiến, cung cấp tinh tế, hình ảnh chi tiết và chất lượng âm thanh sống động đáp ứng nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp, cơ quan, trường học, các trung tâm ngoại ngữ, Đặc biệt rất phù hợp với máy tính xách tay, thiết kế plug-and-play của VC520 truyền video chất lượng cao chỉ với một kết nối đường truyền USB.
  Hội nghị truyền hình AVER EVC300 Hội nghị truyền hình AVER EVC300
  Aver cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình “All in One” cho công ty, trường học, tố chức chính phủ có quy mô vừa và nhỏ với mức đầu tư hợp lý hơn rất nhiều. Hơn thế, với gói bảo hành và nâng cấp phần mềm miễn phí trong 3 năm, bạn không cần phải lo lắng về chi phí bảo trì hệ thống sau khi mua.
  Thiết bị hội nghị truyền hình AVER EVC130P Thiết bị hội nghị truyền hình AVER EVC130P
  Hệ thống EVC130P là giải pháp hội nghị truyền hình Full HD1080P với chi phí thấp, chất lượng vượt trội, phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các đơn vị trường học trong cùng hệ thống của Sở, Bộ giáo dục. AVER EVC130P – với video trực tuyến lên tới Full HD và chia sẻ dữ liệu lên tới HD là sự lựa chọn hàng đầu cho những người tiêu dùng thông minh.