Bài viết Giải Nhì cuộc thi “Tháng 5 trong tôi” – Lương Minh Đức

DAI PHAT CORP: Chặng đường 10 năm hình thành và phát triển

Ngày 10/5/2020 là một ngày tuyệt vời của DAI PHAT CORP, đánh dấu cột mốc 10 năm thành lập và hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể những con người của đại gia đình Đại Phát và chúng tôi tự hào về điều đó!

Trải qua 10 năm phát triển, từ một công ty có quy mô nhỏ, khi mức xuất phát điểm chỉ tầm vài người đến nay, nhân sự công ty đã gần 80 người của cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Với mong muốn Đại Phát trở thành tập đoàn lớn hoạt động đa ngành trong đó lấy lĩnh vực thiết bị công nghệ, thiết bị giáo dục, thiết bị nghe nhìn tạo thế phát triển bền vững, góp phân xây dựng quốc gia giàu mạnh, đem lại cho các thành viên của Đại Phát điều kiện phát triển toàn diện cả về tài chính và tinh thần.
Đại Phát là môi trường làm việc chuyên nghiệp đầu tiên mà tôi: 1 sinh viên sắp ra trường được tiếp cận. Từ vị trí ban đầu là nhân viên học việc, rong ruổi trên đường cùng những kiện hàng gửi đến khách hàng đến vị trí là một nhân viên kinh doanh, tôi có rất nhiều cơ hội để học hỏi, mở mang tư duy và trau dồi kĩ năng làm việc của mình. Bên cạnh những cơ hội, ở Đại Phát luôn có những thử thách để tự bản thân mỗi nhân viên đều cố gắng và sẵn sàng cho mình một thái độ chủ động, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm, quan trọng hơn là không từ bỏ niềm đam mê và nhiệt huyết trong công việc.
(Trao thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm tại bữa tiệc tất niên)

Đại Phát còn cho tôi niềm cảm hứng và năng lượng để liên tục cố gắng mỗi ngày. Nguồn cảm hứng ấy đến từ những người anh, người chị, người bạn đồng nghiệp đi trước đầy lửa nhiệt huyết và tài năng và tràn đầy năng lượng, luôn sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ, cũng như chỉ  dẫn những thế hệ tiếp theo như chúng tôi. Và không thể không kể đến tinh thần làm chủ trong mọi công việc của mình, chính việc được và phải chịu trách nhiệm cho từng công việc dù là nhỏ nhất đã mang lại cho tôi động lực phải luôn phấn đấu liên tục để hoàn thành thật tốt.

Văn hóa doanh nghiệp của Đại Phát là một điều tôi rất ấn tượng từ khi đặt chân đến đây. Ban Giám Đốc công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty, các ngày lễ hay ngày sinh nhật của từng thành viên trong công ty luôn được Ban Giám Đốc và Công đoàn công ty quan tâm cũng như thăm hỏi động viên khi bản thân các thành viên hay gia đình gặp chuyện không may. Các hoạt động tăng cường tình đoàn kết như các buổi dã ngoại, hoạt động từ thiện, du lịch hè, du xuân đầu năm, tiệc tất niên, sinh nhật công ty… được diễn ra thường niên, các trận cầu bóng đá nội bộ hay đơn giản là những bữa ăn trưa hàng ngày cả công ty quay quần cùng nhau bên mâm cơm cũng được Ban Giám Đốc quan tâm chăm lo tạo điều kiện tốt nhất để cho toàn thể nhân viên trong công ty đảm bảo sức khỏe, an tâm làm việc, phát triển bản thân.

(Các sự kiện, hoạt động thường niên thể hiện nét đẹp văn hóa Doanh nghiệp – con người Đại Phát)
Trong quá trình phát triển của công ty, sự hợp tác của Đại Phát cùng với các thương hiệu top đầu về công nghệ sẽ là một lợi thế cực kì lớn trong việc xây dựng hình ảnh và gây dựng thương hiệu bằng việc quảng bá giới thiệu sản phẩm và đưa những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng thông qua kênh phân phối, nâng tầm giá trị và thương hiệu của công ty. Để có được thành công như ngày hôm nay phải kể đến công sức của Ban Giám Đốc, những người lãnh đạo tuyệt vời đã có những định hướng cụ thể và rõ ràng từ những ngày đầu tiên cho sự phát triển của doanh nghiệp, những người đã chiến đấu ở tuyến đầu để mang về những Job tốt nhất và cũng là người chèo lái đưa công ty đi qua những giai đoạn khó khăn.
Trong thời gian tới, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc, sự đoàn kết nỗ lực của toàn thể thành viên trong gia đình Đại Phát,tôi mong rằng Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, đưa Công ty chúng ta thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết bị công nghệ mới, thiết bị giáo dục, thiết bị nghe nhìn tại các thị trường lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… và sản phẩm phân phối rộng khắp cả nước.
        “Chúng ta sẽ cùng nhau hướng đến một mục tiêu to lớn hơn”.
          Một lần nữa, xin chúc Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty thật nhiều sức khỏe, thành công, chúc mừng ngày thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát 10/05/2010 – 10/05/2020.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon