Hiển thị tất cả 17 kết quả

Màn hình tương tác thông minh

là gì bạn đã hiểu hết về màn hình tương tác hay chưa, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm công nghệ mang tính đột phá này nhé

Màn hình tương tác thông minhMàn hình tương tác thông minh (Smart Interactive Screen) được hiểu đơn giản là một màn hình cảm ứng cỡ lớn, cho phép người dùng sử dụng, điều khiển bằng các thao tác chạm và tương tác trực tiếp trên màn hình bằng tay hoặc một số công cụ bút khác như khi bạn dùng smartphone hay tablet thông thường. Đây là một thiết bị điện tử được trang bị công nghệ tiên tiến nhất, có khả năng tương tác trực tiếp trên màn hình. Một giải pháp All in one thay thế cho bảng tương tác truyền thống, máy chiếu, bảng trắng, máy vi tính, loa,…


Cách mạng công nghiệp 4.0 đã cho ra đời nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại ứng dụng trí tuệ nhân tạo của con người, một trong số đó không thể không kể đến “Màn hình tương tác thông minh”. Những lợi ích và ứng dụng của thiết bị này trong đời sống từ các lĩnh vực giáo dục, công nghệ, giải trí,… đã khiến nó được ưa chuộng và trở thành xu thế hiện nay.


Màn hình tương tác thông minh

Cho chất lượng hiển thị lên đến 4K, là giải pháp thay thế máy chiếu và bảng tương tác trước đây nhờ tính năng

 1. Chất lượng hình ảnh 4k Ultra hd
 2. Khả năng tương tác đa điểm
 3. Cổng kết nối đa dạng (HDMI, USB, VGA)
 4. Kết nối không dây
 5. Tích hợp sẵn nhiều ứng dụng hỗ trợ giảng dạy
 6. Tiết kiệm điện năng và tuổi thọ cao
 7. Phù hợp với mọi không gian lớp học hay phòng họp

Màn hình tương tác NewLine

Màn hình tương tác thông minh là gì?

Màn hình tương tác thông minh (Smart Interactive Screen) được hiểu đơn giản là một màn hình cảm ứng cỡ lớn, cho phép người dùng sử dụng, điều khiển bằng các thao tác chạm và tương tác trực tiếp trên màn hình bằng tay hoặc một số công cụ bút khác như khi bạn dùng smartphone hay tablet thông thường. Đây là một thiết bị điện tử được trang bị công nghệ tiên tiến nhất, có khả năng tương tác trực tiếp trên màn hình. Một giải pháp All in one thay thế cho bảng tương tác truyền thống, máy chiếu, bảng trắng, máy vi tính, loa,…

Cấu tạo của màn hình tương tác

Đặc điểm nổi bật của màn hình tương tác

Đây là sản phẩm cho xu thế của tương lại, vì sao lại vậy các bạn có thể tìm hiểu thêm những lý do sau đây

01. Sản phẩm All IN ONE

Được thiết kế thông minh tích hợp và động bộ nhiều thiết bị trong một. Thay thế cho Bảng Tương Tác, Máy Chiếu, Máy tính, Hệ Thống Âm Thanh.

02. Tương tác đa điểm

Những phầm mềm và tính năng thông minh thôi là chưa đủ để tạo nên một màn hình tương tác thông minh. Do đó nhà sản xuất đã trang bị thêm công nghệ cảm ứng đa điểm lên trên màn hình giúp cho người sử dụng làm việc một cách hiệu quả hơn.

Các màn hình tương tác hiện nay đều có khả năng tương tác ấn tượng, mượt mà. Trước đây, màn hình chỉ hỗ trợ tối đa 10 điểm, tuy nhiên hiện nay một số thương hiệu đã phát triển lên tối đa 20 điểm tương tác, giúp cho nhiều người có thể tương tác trực tiếp trên màn hình.

03. Tự động nhận diện tiết diện điểm chạm

Bạn sẽ không thể tin được là với mỗi tiết diện điểm chạm trên màn hình sẽ được cho ra các kết quả khác nhau và theo cài đặt của bạn từ trước

04. Độ phân giải 4K Ultra HD

Màn hình tương tác thông minh Newline có độ phân giải 4k Ultra HD (3840 x 2160)  Với độ phân giải này màn hình tương tác thông minh Newline cho bạn những hình ảnh sống động, chân thực và rõ ràng.

05. Kết nối đa dạng dễ dàng

Bạn có thể kết nối dễ dàng màn hình tương tác thông minh Newline với các thiết bị khác (Máy vi tính, điện thoại thông minh, loa, thiết bị phát wifi, USB, …) thông qua: Wifi, Wireless, Bluetooth, USB 2.0 & 3.0, HDMI, VGA, PC Audio, RS232, ETHERNET LAN (RJ45) được trang bị sẵn trên màn hình hình tương tác Newline.

06. Ứng dụng mở

Bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng phần mềm nào để phục vụ công việc chuyên môn của bạn. Và tuyệt vời hơn là đều có thể tương tác trực tiếp ứng dụng đó trên màn hình.

07. Bảo vệ mắt, tiết kiệm điện năng và tuổi thọ sử dụng cao

Thông thường khi sử dụng thiết bị điện tử trong thời gian dài, người dùng thường quan tâm đến sức khỏe đôi mắt và tuổi thọ của sản phẩm. Các màn hình hiện nay đều được trang bị khả nắng chống lóa, lọc ánh sáng xanh giúp bảo vệ mắt khi sử dụng trong thời gian dài.

So với những loại màn hình khác, màn hình tương tác có khả năng chịu va đập tốt, tuổi thọ cao hơn hẳn nên người dùng sẽ không phải tốn kém chi phí như sữa chữa hay bảo dưỡng, đặc biệt là đối với các màn hình công nghệ LED hiện nay của một số hãng như màn hình tương tác thông minh Newline, ViewSonic, BenQ, Vivitek… giúp thiết bị tiêu hao điện nặng ít hơn.

Thông số kỹ thuật màn hình tương tác

Ứng dụng của màn hình tương tác thông minh

Phần mềm ứng dụng sử dụng trên màn hình tương tác

Bạn có thể sử dụng các phần mềm ứng dụng được thiết kế lập trình phục vụ riêng cho công việc của bạn. Chỉ cần cài đặt trên màn hình tương tác là bạn có thể sử dụng ngay.

Các thương hiệu (Brand name) màn hình tương tác phổ biến hiện nay

 • Màn hình tương tác Newline
 • Màn hình tương tác Viewsonic
 • Màn hình tương tác BenQ
 • Màn hình tương tác Inno
 • Màn hình tương tác Samsung
 • Màn hình tương tác AHA
 • Màn hình tương tác Vivitek
 • Màn hình tương tác SmartBoard
 • Màn hình tương tác Nec
 • Màn hình tương tác LG
 • Màn hình tương tác IQboard
 • Màn hình led tương tác

Tìm hiểu về màn hình tương tác

Hướng dẫn sử dụng màn hình tương tác

Cách thuyết trình với màn hình tương tác

Màn hình tương tác là gì?

Màn hình tương tác ứng dụng trong dạy học

Ứng dụng màn hình tương tác cho lớp học thông minh

Phóng sự về màn hình tương tác

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon