Hiển thị 1–24 của 46 kết quả

Máy chiếu Vivitek chính hãng tại Đại Phát

  • Công ty cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát (DAI PHAT CORP) là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ, thiết bị Giáo dục và thiết bị Nghe nhìn.
  • Với định hướng phát triển bền vững trở thành đơn vị phân phối cũng cấp các sản phẩm máy chiếu chính hãng với giá cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam. Chúng tôi đang không ngừng phấn đấu để mang đến cho quý khách sự phụ vụ tốt nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của khách hàng.
  • Đại Phát cung cấp các dòng máy chiếu Vivitek chính hãng nhằm phục vụ cho quán cafe, xem phim, bóng đá, máy chiếu có cường độ sáng cao phục vụ cho hội thảo, hội nghị, sự kiện, trường học, và văn phòng …

may-chieu-vivitek


Máy chiếu Vivitek | Những điều thú vị mà bạn có thể chưa biết

Máy chiếu Vivitek là một thương hiệu của Delta!

Delta Electronics là nhà sản xuất điện tử nổi tiếng trên thế giới, có trụ sở chính tại Đài Loan và mang đến thị trường những sản phẩm được xây dựng dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và kỹ thuật. Bí quyết kỹ thuật rộng lớn đằng sau Vivitek hỗ trợ mục tiêu của mình là trở thành công ty dẫn đầu công nghệ toàn cầu trong lĩnh vực kinh doanh máy chiếu.

Logo_Delta

Máy chiếu Vivitek bảo vệ môi trường

Tại Vivitek, ngoài đổi mới sáng tạo, Vivitek còn quan tâm đến môi trường. Sự đổi mới của Vivitek vượt ra ngoài chức năng hàng ngày. Cam kết thân thiện với môi trường được phản ánh trong các sáng kiến ​​như :

Công nghệ DLP của máy chiếu hiện đại

Công nghệ DLP®

DLP (Digital Light Processing) là công nghệ hiển thị của Texas Instruments (TI). Công nghệ bên trong thường được gọi là DMD (Digital Micro-Mirrors). Nó bao gồm một mảng các gương trong đó mỗi gương đại diện cho một phần tử pixel. Ví dụ, một máy chiếu DLP độ nét cao hoặc máy chiếu phía sau với độ phân giải 1920 x 1080 pixel sẽ có hơn 2 triệu gương nhỏ. Mỗi gương được gắn vào một bản lề điều khiển điện tử để kiểm soát lượng ánh sáng màu được phản chiếu từ
BrilliantColor ™ của Vivitek HK2299

BrilliantColor ™

BrilliantColor của Texas Instruments là công nghệ xử lý đa màu sắc tạo ra hình ảnh sống động. Công nghệ BrilliantColor sử dụng tới sáu màu, thay vì chỉ ba màu chính là đỏ, xanh lá cây và xanh lam, để cải thiện độ chính xác của màu sắc và làm sáng các màu phụ.
may-chieu-3D-vivitek

Trình chiếu 3D

Máy chiếu Vivitek có tính năng 3D Ready có thể chấp nhận tín hiệu 3D tuần tự khung hình 120Hz từ máy tính. Các máy chiếu này không tương thích với thông số kỹ thuật HDMI 1.4 3D được sử dụng trên đầu phát Blu-ray 3D và hộp giải mã tín hiệu. 3D sẵn sàng sử dụng Công nghệ liên kết DLP của Texas Instruments.
cong-ket-noi-hdmi

Kết nối HDMI

HDMI (Giao diện Đa phương tiện Độ nét cao) là một giao diện âm thanh / video kỹ thuật số không nén, hỗ trợ các nguồn âm thanh / video như set-top box, đầu đĩa DVD, bộ thu A / V và màn hình video như máy chiếu kỹ thuật số hoặc kỹ thuật số truyền hình (DTV). HDMI tương thích ngược với thông số kỹ thuật DVI 1.0 và hỗ trợ HDCP.
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon