Về đại phát

Công ty cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát (DAI PHAT CORP) là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ, thiết bị Giáo dục và thiết bị Nghe nhìn.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Chúng tôi đã nhận định “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty ”. Tại DAI PHAT CORP chữ “ Tín” luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty liên tiếp đề ra những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá tạo lợi thế so sánh trên thị trường với những thương hiệu khác. Chúng tôi luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi, tập trung xây dựng một văn hóa doanh nghiệp theo tinh thần phát huy tài năng của con người và trân trọng giá trị đó.

Công ty Đại Phát

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Chúng tôi đã nhận định “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty ”. Tại DAI PHAT CORP chữ ” TÍN ” luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty liên tiếp đề ra những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá tạo lợi thế so sánh trên thị trường với những thương hiệu khác. Chúng tôi luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi, tập trung xây dựng một văn hóa doanh nghiệp theo tinh thần phát huy tài năng của con người và trân trọng giá trị đó.

Trở thành đối tác phát triển chiến lược cùng Đại Phát

Trở thành một trong những đối tác của chúng tôi và nắm giữ chìa khóa đến một thế giới với tràn ngập cơ hội mới. Ngay từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã tập trung vào việc hiểu rõ doanh nghiệp của bạn. Để có thể hiểu được chiến lược phát triển của bạn và xây dựng lộ trình phù hợp nhất để tiến tới thành công.

Được tiếp bận với những nhà cung cấp chiến lược của chúng tôi, những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Và tham gia vào đội ngũ tràn đầy khao khát chiến thắng, đột phá và phát triển.

Cơ hội nghề nghiệp

Tại DAI PHAT CORP luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi, tập trung xây dựng một văn hóa doanh nghiệp theo tinh thần phát huy tài năng của con người và trân trọng giá trị giá trị đó.

Văn hóa Công Ty

Tại DAI PHAT CORP luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi,

tập trung xây dựng một văn hóa doanh nghiệp theo tinh thần phát huy tài năng của con người và trân trọng giá trị giá trị đó.

Thiện Nguyện

Kể từ ngày thành lập, DAI PHAT CORP luôn tâm niệm là doanh nghiệp phát triển bền vững gắn liền với lợi ích cộng đồng. Xuất phát từ cái tâm của mình nhằm nối rộng vòng tay nhân ái đến với những mảnh đời còn bất hạnh, DAI PHAT CORP luôn thầm lặng với những hoạt động từ thiện thiết thực.

Du Xuân

Du xuân đầu năm là hoạt động thường niên của công ty.
Du xuân không chỉ là đi thưởng ngoạn không khí lễ hội mùa xuân mà còn là dịp để đại gia đình Đại Phát đi cầu phúc, cầu lộc, cầu bình an cho năm mới.

Du Lịch Nghỉ Mát

Chế độ nghỉ mát là dịp để Ban Giám Đốc công ty thể hiện sự tri ân đối với những đóng góp của cán bộ nhân viên đối với sự phát triển của công ty. Và cũng là dịp mọi người nghỉ ngơi và giao lưu gắn kết các thành viên trong công ty

Sinh Nhật

Là chương trình thường niên quy mô toàn công ty, đây là dịp để tất cả cán bộ nhân viên nhìn lại về chặng đường phát triển của công ty. Cũng là chương trình để Vinh danh, tuyên duyên các Cá nhân, Tập thể đã đồng hành và góp sức cho sự phát triển vững mạnh của công ty trong những năm đã qua và những nhưng viên triển vọng cho những năm tiếp theo.

Thể Thao

Sức khỏe tinh thần và thể chất luôn đi cùng nhau. Để làm việc tốt hơn, giải trí và tăng cường sức khỏe Ban Giám Đốc luôn cổ vũ tinh thần thể thao của mọi thành viên trong công ty như thành lập các CLB:

Bóng đá / Cầu Lông / Tenis / Bơi Lội

Hoạt Động Khác

– Tổ chức chúc mừng cán bộ nhân viên nữ trong các ngày 08/03, 20/10.
– Tổ chức trao quà cho con cán bộ nhân viên công ty nhân ngày tết thiếu nhi, tết trung thu.

– Bữa trưa thân mật

– Tổ chức chương trình đêm Noel, Halloween,. . .

Thông tin Đại Phát

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI ĐẠI PHÁT
Tên giao dịch quốc tế: Dai Phat Trading & Investment Corporation (DAI PHAT CORP)
Ngày thành lập: 10/05/2010
Tel: 024 32 484 116
Vốn điều lệ: 15 tỷ đồng
Mã số thuế: 0104614847
Số lượng nhân viên: 100 nhân sự trên toàn quốc
Email: info@daiphatcorp.com.vn
Website: www.daiphatcorp.com.vn

HOT LINE: 1900 22 81