google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

VĂN HÓA ĐẠI PHÁT

Hoạt động nội bộ
 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban Giám Đốc Công ty luôn ý thức được vai trò quan trọng và cốt lõi của doanh nghiệp đó là người lao động. Công ty luôn quan tâm và chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên bằng các hành động cụ thể như: Thành lập Ban công đoàn, quà mừng năm mới, quà 8-3, 20-10 cho cán bộ nhân viên nữ, sinh nhật và các chương trình dã ngoại thường niên, các hoạt động từ thiện, thành lập đội bóng đá DAIPHAT FC... nhằm gắn kết tình đoàn kết, cũng như chăm lo đời sống tinh thần tốt nhất cho toàn thể nhân viên công ty Đại Phát phát triển vững mạnh.
 
Hoạt động từ thiện

Kể từ ngày thành lập, DAI PHAT CORP luôn tâm niệm là doanh nghiệp phát triển bền vững gắn liền với lợi ích cộng đồng. Xuất phát từ cái tâm của mình nhằm nối rộng vòng tay nhân ái đến với những mảnh đời còn bất hạnh, DAI PHAT CORP luôn thầm lặng với những hoạt động từ thiện thiết thực. 

Ban Giám Đốc Công ty đã trực tiếp đi đến những vùng xa xôi tự tay mang những phần quà nhỏ bó của mình đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn để cùng chia sẻ và đồng cảm chân thành với những người kém may mắn trong cuộc sống...