Giải pháp – Công nghệ

Lựa chọn – Đồng hành – Phát triển

Watch Video

Thành công của bạn

Mục tiêu của chúng tôi

Công ty cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát (DAIPHAT CORP) là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ, thiết bị Giáo dục và thiết bị Nghe nhìn.

Phương châm của chúng tôi

Đưa tới cho khách hàng lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất

Giải pháp công nghệ

Trong khi “cuộc cách mạng” công nghệ đang diễn ra mạnh mẽ tại các nước phát triển, thì ở Việt Nam dường như nó chỉ đang được nhắc tới dưới dạng khái niệm. Tại nhiều hội thảo, khái niệm về cách mạng công nghệ cũng như tầm ảnh hưởng của cuộc các mạng này đã được đề cập liên tục, chủ yếu bàn về những thách thức, cơ hội và giải pháp cho các doanh nghiệp thời đại mới.
Hiện tại Đại Phát luôn tập trung nghiên cứu và phát triển nên những giải pháp tiên tiến nhất, áp dụng công nghệ kỹ thuật vào trong việc giảng dạy, học tập, làm việc. . . .

Giải pháp phòng học ngoại ngữ

Giải pháp phòng học thông minh

Giải pháp hội nghị truyền hình

Giải pháp màn hình ghép

Dự án triển khai

Hiện Đại Phát đang phát triển đội ngũ R&D và cho ra rất nhiều giải pháp và lựa chọn phù hợp để mang tới cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất

500+

Giáo Dục

100+

Âm Thanh

200+

Hiển Thị

100+

Hội Nghị

VIDEO

Giải pháp mới cho Giáo Dục

Giải pháp học trực tuyến SIIM.EDU Sluotions là một giải pháp tích hợp phòng học thông minh đa phương tiện với mục tiêu tạo ra một hệ thống công nghệ thông tin tích hợp giữa các thiết bị sử dụng trong dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy,  khả năng sử dụng và làm chủ công nghệ của giáo viên thông qua các ứng dụng của hệ thống và các trang thiết bị công nghệ thông tin hiện đại.

Đội ngũ chúng tôi

Nhiệt Huyết – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm

Đội R&D

Kỹ Thuật Triển Khai

Chăm Sóc Khách Hàng

Quy trình triển khai

Trở thành đối tác của Đại Phát