Giới thiệu giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình Aver

Thiết bị hội nghị truyền hình không còn xa lạ với các doanh nghiệp lớn, trong giáo dục trực tuyến. AVER là thương hiệu thiết bị truyền hình đang được ưa chuộng và sử dụng rộng khắp thế giới.

Khái niệm hội nghị truyền hình dành cho những bạn chưa biết

Hội nghị Truyền hình (Video Conference) là hệ thống thông tin đa phương tiện theo thời gian thực (Real time). Hệ thống này cung cấp khả năng giao tiếp, truyền tải hình ảnh, âm thanh một cách trực tuyến từ nhiều điểm khác nhau cùng lúc, giúp trao đổi thông tin, tăng cường khả năng giao tiếp, cùng sự tương tác giữa các cá nhân hoặc nhóm thành viên trong cuộc họp hay trong hội nghị với nhau. Hội nghị truyền hình được triển khai và sử dụng dựa trên các công nghệ mạng truyền thông tiên tiến như mạng IP (Internet Protocol), mạng ISDN hay ATM.
thiết bị hội nghị truyền hình 1
Thông qua phương thức trình chiếu, hội nghị truyền hình còn cho phép hiển thị các bảng biểu, các tài liệu… bằng cách kết nối hệ thống này với những thiết bị đầu vào như máy tính để bàn (PC), laptop, điện thoại di động hoặc các thiết bị khác như bảng trắng kỹ thuật số… cùng các đầu ra như màn hình, loa…

Những lĩnh vực ứng dụng hội nghị truyền hình

Hiện nay hội nghị truyền hình có 3 hình thức chính gồm: phòng họp hội nghị truyền hình, hội nghị truyền hình dành cho cá nhân và hội nghị truyền hình di động, được ứng dụng rất rộng rãi cho nhiều lĩnh vực khác nhau như:
  • Lĩnh vực thương mại
  • Giáo dục, đào tạo từ xa
  • Y tế, hội chuẩn, chăm sóc sức khỏe từ xa
  • Hội họp giao ban của các cơ quan chính phủ
  • Tài chính ngân hàng
  • Sản xuất
 thiết bị hội nghị truyền hình 2

Việc ứng dụng hội nghị truyền hình giúp các ngành nâng cao được chất lượng công việc nhờ việc giảm thiểu được thời gian và chi phí. Giúp xóa bỏ mọi khoảng cách về mặt địa lý để các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức gặt hái được những thành tựu cao hơn.

Nắm bắt được các lợi ích mạnh mẽ của công nghệ Video Conferencing hay hội nghị truyền hình, cũng như xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của khách hàng. AVER cho ra hàng loạt các thiết bị hội nghị truyền hình cao cấp: Hệ thống trên nền tảng phần mềm/cloud/web (CAM520 / CAM540 / CAM340 / VC322 / VC520+ / VB342), Hệ thống đơn điểm (SVC100 / EVC150 / EVC130P / EVC130), Hệ thống đa điểm (SVC500 / EVC950 / EVC900 / EVC350 / EVC300).

thiết bị hội nghị truyền hình3
Aver Với cách sử dụng đơn giản và thân thiện người dùng sẽ sử dụng hội nghị truyền hình một cách tích cực và phục vụ tốt hơn trong việc nâng cao hiệu suất công việc. Thiết bị hội nghị truyền hình hoàn toàn phù hợp cho văn phòng điều hành và dễ dàng biến nơi làm việc của bạn thành một môi trường họp lớn. Giúp bạn tham gia hội nghị nhanh chóng và hiệu quả.
thiet bi hoi nghi truyen hinh aver
Nhờ những tính năng, và những ưu việt nổi bật thiết bị hội nghị truyền hình AVER ngày được sử dụng rộng khắp trên thế giới, và đang là xu hướng sử dụng trong áp dụng công nghệ 4.0, Ứng dụng nhiều trong: Lĩnh vực thương mại, Giáo dục, đào tạo từ xa, Y tế, hội chuẩn, chăm sóc sức khỏe từ xa, Hội họp giao bạn của các cơ quan chính phủ, Tài chính ngân hàng, Sản xuất.

Thiết bị hội nghị truyền hình AVER được đông đảo người dùng tin tưởng với chế độ bảo hành tốt. Nhà phân phối cam kết bảo hành 2 năm và đổi mới trong 7 ngày nếu lỗi của nhà sản xuất. Bạn có thể mua thiết bị hội nghị truyền hình AVER trên các đại lý, công ty trên cả nước được phân phối chính hãng bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Đại Phát (DAIPHATCORP).

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Sản phẩm

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon