Hoàn hảo cho Giáo dục Trực tuyến & Ngoại tuyến

Điều khiển đơn giản và dễ dàng kết nối plug-and-play là những ưu điểm lớn nhất của camera ghi hình lớp học DL30, lý tưởng để lắp đặt trong mọi lớp học. Sinh viên tham gia học trực tuyến từ xa và những người có mặt trong lớp học có thể nhìn thấy nhau và học cùng nhau giống như khi họ ở trong cùng một phòng. Tăng cường sự tham gia và tương tác của sinh viên, theo dõi bài giảng trực tuyến rõ ràng ,đồng thời dễ dàng tạo ra môi trường học tập từ xa và học tập kết hợp. Camera AI Tracking DL30 hoàn hảo cho giải pháp ghi hình video bài giảng điện tử.

Zoom quang học 12X

Camera lớp học DL30 được trang bị zoom quang 12X hoạt động trơn tru mà không làm biến dạng hình ảnh. Nó thể hiện rõ ràng toàn cảnh bảng đen lớp học, cận cảnh của giáo viên, cung cấp khả năng quay video ổn định trong khi vẫn duy trì chất lượng khi phóng to chi tiết. Với camera tracking DL30, giáo viên thoải mái trình bày bài giảng sáng tạo, đồng thời còn hỗ trợ livestream và ghi hình bài giảng điện tử xây dựng kho học liệu số để xem lại hoặc sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận cho việc ôn tập về sau.

DL30
DL30
dl30

Tính năng nhận diện AI

Tính năng nhận diện AI nổi tiếng của AVer tự động nhận dạng hình dáng con người trong lớp học và theo dõi chuyển động các mục tiêu (giáo viên) hoặc khu vực cụ thể (bảng đen/ màn hình trình chiếu) thông qua nhiều chế độ theo dõi. Mục tiêu không cần đeo bất kỳ thiết bị hoặc cảm biến nào để duy trì sự theo dõi. Ngay cả những sinh viên ở xa cũng có thể theo dõi rõ ràng từng bước di chuyển của giáo viên. Camera lớp học DL30 hoàn hảo cho giải pháp ghi hình lớp học trực tuyến!

dl30

Chế độ người thuyết trình

Chức năng tự động theo dõi và chống nhiễu tuyệt vời cho phép giáo viên di chuyển tự do trong lớp học. Người hướng dẫn có thể điều chỉnh cài đặt theo dõi, phát sóng trực tuyến và ghi lại lớp học để làm cho việc giảng dạy trực tuyến của họ trở nên trực quan và sinh động hơn. Để thay đổi mục tiêu theo dõi, người dùng có thể chỉ cần nhấp vào một nút trên remote điều khiển. Camera AI tracking thông minh DL30, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thiết lập để hỗ trợ cho việc ghi hình bài giảng trực tuyến xây dựng kho học liệu điện tử cho nhà trường.

Chế độ vùng

Theo dõi được phân đoạn chính xác hiển thị rõ ràng nội dung trên bảng đen hoặc màn hình, tự động chuyển vùng theo dõi theo vị trí của giáo viên. Nội dung và người trình bày được hiển thị cùng lúc để học sinh có thể hiểu nhanh các ghi chú cho các điểm chính.

Chế độ tự động theo dõi kết hợp

Chế độ tự động theo dõi kết hợp cung cấp sự tự do di chuyển tối đa cho giáo viên. Cài đặt trước các Khu vực theo dõi như bảng đen và màn hình hiển thị, và khi bạn bước vào các khu vực đó, bạn sẽ được nhắm mục tiêu theo dõi cùng với nội dung. Khi bạn ở bên ngoài, sẽ là Chế độ tự động theo dõi Người trình bày.