Hiển thị tất cả 10 kết quả

Camera hội nghị truyền hình Aver

Thiết bị hội nghị truyền hình không còn xa lạ với các doanh nghiệp lớn, trong giáo dục trực tuyến. AVER là thương hiệu thiết bị truyền hình đang được ưa chuộng và sử dụng rộng khắp thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, Đại Phát là nhà phân phối chính sản phẩm camera hội nghị truyền hình Aver

https://www.youtube.com/watch?v=FJApXcGjTcU


Hội nghị Truyền hình (Video Conference) là hệ thống thông tin đa phương tiện theo thời gian thực (Real time). Hệ thống này cung cấp khả năng giao tiếp, truyền tải hình ảnh, âm thanh một cách trực tuyến từ nhiều điểm khác nhau cùng lúc, giúp trao đổi thông tin, tăng cường khả năng giao tiếp, cùng sự tương tác giữa các cá nhân hoặc nhóm thành viên trong cuộc họp hay trong hội nghị với nhau. Hội nghị truyền hình được triển khai và sử dụng dựa trên các công nghệ mạng truyền thông tiên tiến như mạng IP (Internet Protocol), mạng ISDN hay ATM.

Trải nghiệm công nghệ mới cùng Aver

Thế giới không ngừng đổi mới và nơi làm việc cũng vậy. Thành công đến từ việc đi trước công nghệ và để có được mọi sự hỗ trợ bạn cần. Luôn đi đầu và đón nhận một phong cách làm việc hoàn toàn mới cùng với AVer.
hoi-nghi-truyen-hinh-aver

Giá trị cao, hiệu suất cao

AVer tự hào cung cấp các giải pháp truyền thông video tiên tiến. Sản phẩm của chúng tôi cho phép bạn bắt đầu ngay lập tức hội nghị truyền hình với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu với chất lượng AVer được đảm bảo tốt nhất.
hoi-nghi-truyen-hinh-aver

Đàm phán giống như bạn đang ở cùng một phòng

Chúng tôi vượt qua ranh giới của công nghệ A / V để cho phép bạn trải nghiệm hội nghị truyền hình sống động và rõ ràng, với chất lượng âm thanh khiến bạn nghĩ rằng mình đang nói chuyện trong cùng một phòng.

Đơn giản để sử dụng

Với việc cài đặt không gặp khó khăn hay sự cố, các tính năng plug-and-play và thiết kế giao diện đơn giản, chỉ cần vài cú nhấp chuột để kết nối với thế giới trong video full HD.
hoi-nghi-truyen-hinh-aver
hoi-nghi-truyen-hinh-aver

Hỗ trợ trực tiếp khi bạn cần

Các chuyên gia của chúng tôi tại AVer và Đại Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi cung cấp các cuộc gọi 24/7 đến bản hướng dẫn sử dụng trực tiếp tại nhà để bạn luôn có thể kiểm tra thiết bị của mình và đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cho cuộc họp tiếp theo. Chúng tôi tự tin vào các sản phẩm chất lượng của mình và do đó cung cấp cho bạn chế độ bảo hành Top đầu trong ngành. Các sản phẩm và hỗ trợ đẳng cấp thế giới của AVer sẽ luôn giúp bạn ở vị trí dẫn đầu.

Giải pháp cho hội nghị truyền hình Aver

Thông qua phương thức trình chiếu, hội nghị truyền hình còn cho phép hiển thị các bảng biểu, các tài liệu… bằng cách kết nối hệ thống này với những thiết bị đầu vào như máy tính để bàn (PC), laptop, điện thoại di động hoặc các thiết bị khác như bảng trắng kỹ thuật số… cùng các đầu ra như màn hình, loa…

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon