Biến đổi các lớp học truyền thống thành các không gian học tập công nghệ cao

Cùng với Control Box tương tác AVer CB-310 bạn có thể biến đổi lớp học truyền thống thành các không gian học tập công nghệ cao.

 

Đài Bắc, Đài Loan – 07 tháng 01 năm 2020 – Theo kịp sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ giáo dục giờ đây thật dễ dàng chỉ việc gắn một Control Box nhỏ trên tường lớp học, với công nghệ mới nhất của AVer. Control Box tương tác AVer CB-310 là một Android™ Hub cho phép học tập tương tác bằng cách kết nối các thiết bị của học sinh và giáo viên để chia sẻ và cộng tác.
Aver
Các tổ chức giáo dục sẽ tiết kiệm chi phí cho việc kết nối các thiết bị công nghệ, tiết kiệm thời gian khi hoạt động các thiết bị trong lớp học giúp nâng cao hiệu quả dạy và học trong lớp. AVer CB-310 cho phép kết nối tất cả các thiết bị công nghệ trong lớp học với nhau từ TV, IWB, màn hình, máy chiếu và camera thu hình vật thể, kết nối không dây hoặc thông qua một loạt các cổng I/O. Người dùng có thể tải trực tiếp các ứng dụng giáo dục và nội dung khác vào control box và dễ dàng chia sẻ trực tiếp lên máy tính bảng và notebooks của học sinh, cá nhân hóa bài học cho mỗi học viên. Ngoài ra, CB-310 tích hợp liền mạch vào lớp học mà không làm gián đoạn thói quen dạy học của giáo viên, dễ dàng chuyển đổi giữa PC Windows® hoặc máy tính xách tay và AVer Android control box bằng cách nhấn nút trên thiết bị hoặc trên điều khiển từ xa.

Giới thiệu qua về thương hiệu nổi tiếng Aver:

Aver là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp giáo dục thông minh. Aver tự hào đã nhận hơn 100+ giải thưởng thiết kế và nhận được sự tin cậy và hài lòng của khách hàng.

Hiện tại các sản phẩm và giải pháp giáo dục thông minh của Aver được triển khai trong hơn 500.000 phòng học trên toàn cầu. Các giải pháp truyền thông hợp nhất của Aver giúp các doanh nghiệp kết nối, giao tiếp và cộng tác tại hơn 30.000 hội nghị trên toàn cầu.

Với niềm tin rằng công nghệ truyền cảm hứng cho cách chúng ta kết nối và cộng tác với người khác, Aver đặt giá trị lớn vào sức mạnh của truyền thông trực quan và cố gắng mang mọi người đến với nhau để giúp họ đạt được những điều tuyệt vời trong thế giới toàn cầu hóa.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon