Những tiện ích tuyệt vời của NewLine Launch Control

Newline Launch Control, giải pháp họp hoàn hảo, giúp các cuộc họp hiệu quả hơn bao giờ hết! Đó là một giải pháp sáng tạo hiển thị nội dung từ điện thoại thông minh của bạn lên màn hình Newline với trải nghiệm mượt mà. Bạn có thể tìm thấy lịch, cuộc họp và ứng dụng cộng tác của mình chỉ bằng một cú chạm hoặc chỉ cần đi lên màn hình và ngắt kết nối dễ dàng & an toàn khi bạn rời khỏi phòng.

 

Không gian an toàn: Bảo vệ mạng và dữ liệu nhạy cảm của bạn khỏi sự truy cập của khách.
Tất cả các thiết bị tương thích: Không gian làm việc hoạt động với bất kỳ hệ điều hành nào, làm cho nó thân thiện với người dùng.
newline
Cuộc họp  với 1 lần chạm: Bắt đầu cuộc gọi cầu truyền hình chỉ bằng một lần nhấn nút.
Lịch phòng truy cập: Thiết lập lịch để hiển thị tất cả các cuộc họp theo lịch trình cho phòng.
Tùy chỉnh chi tiết: Thay đổi tên phòng hoặc tên công ty và thông tin khác để cá nhân hóa thiết lập của bạn.
Đăng nhập cá nhân: Đăng nhập vào tài khoản Office 365 của riêng bạn và xem lịch họp cá nhân của bạn.
với Newline Launch Control, giải pháp cuộc họp an toàn tất cả trong một mới Làm cho các cuộc họp hiệu quả hơn bao giờ hết. Dễ dàng truy cập các ứng dụng đã được phê duyệt, xem lịch của phòng và bắt đầu hội nghị truyền hình tất cả chỉ với một nút bấm trên giao diện trực quan!
Sử dụng điện thoại thông minh của bạn để tạo trải nghiệm tương tác an toàn, cá nhân hóa hơn. Truy cập ngay vào nội dung, lịch và cuộc gọi của bạn trên màn hình Newline.

Tăng hiệu suất làm việc nhóm, nâng cao chất lượng cuộc họp

Quyết định những ứng dụng sẽ sử dụng trên màn hình phòng họp của bạn. Giúp các nhóm của bạn dễ dàng tìm và khởi chạy các ứng dụng họ cần cho các cuộc họp của họ.

Tham gia các cuộc họp bằng cách đơn giản là đi lên màn hình

Sử dụng công nghệ Bluetooth Low Energy (BLE) và tài khoản Office 365 của bạn, bạn có thể khởi chạy lịch và các cuộc họp sắp tới trên màn hình bằng cách chỉ cần đi tới đó. Rời khỏi phòng để ngắt kết nối, dễ dàng và không phải lo lắng.

Khởi chạy các cuộc gọi video từ điện thoại của bạn lên màn hình

Khởi chạy các cuộc gọi Microsoft Teams và Skype for Business từ điện thoại của bạn và chúng sẽ bắt đầu trên màn hình Newline. Tìm cuộc họp của bạn, nhấn để khởi chạy và cuộc gọi của bạn sẽ bắt đầu trên màn hình chính mà không cần đăng nhập hoặc chạm vào màn hình.

Một cách an toàn để cá nhân hóa các cuộc họp cho mọi người

Người dùng có thể kết nối mà không cần nhập thông tin đăng nhập và ngắt kết nối mà không để lại dấu vết. Quản trị viên CNTT có thể khóa trang chủ Newline Launch Control để cấm người dùng truy cập thông tin nhạy cảm.

Giới thiệu về NewLine

Newline Interactive chuyên cung cấp các giải pháp hàng đầu cho khách hàng, Giúp mọi người  tiết kiệm thời gian và thành công hơn, bằng cách tạo ra các sản phẩm tiên tiến nhất. Màn hình tương tác sử dụng  đơn giản giúp tăng tương tác khiến cho việc học tập, công việc hiệu quả hơn. Ngoài ra Newline còn  cung cấp phần mền, các giải pháp thông minh, linh hoạt và dễ sử dụng, phù hợp với không gian hợp tác và hội nghị, Phục vụ môi trường văn phòng hiện đại cho người dùng trong các ngành khác nhau: Tài chính, giáo dục, y tế, sản xuất…Chi tiết truy cập: https://newline-interactive.com/
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon