ViewSonic ra mắt máy chiếu chuyên dụng ViewSonic LS750WU

Nhà sản xuất máy chiếu số 1 tại mỹ đã tung ra thị trường máy chiếu chuyên dụng ViewSonic LS750WU dành cho phòng họp lớn, hội trường, hoặc hộ kinh doanh lớn.

 

Máy chiếu ViewSonic LS750WU Sáng và linh hoạt cho mọi cài đặt chuyên nghiệp, máy chiếu laser ViewSonic® LS750WU có độ phân giải WUXGA cung cấp mọi thứ bạn cần cho màn hình lớn ở những địa điểm lớn. Cung cấp cường độ sáng 5.000 lumens, tỷ lệ tương phản 300.000: 1 và tuổi thọ nguồn sáng lên tới 20.000 giờ *, máy chiếu này rất lý tưởng cho khán phòng, giảng đường, phòng họp lớn, nhà thờ cúng, v.v. Nhờ công nghệ SuperColor ™, máy cho ra hình ảnh thực nhưcuộc sống với màu sắc quyến rũ, đồ họa sắc nét và video tuyệt đẹp bất kể môi trường.
Trình diễn đỉnh cao dễ dàng triển khai và quản lý với điều chỉnh zoom quang rộng 1,3x, keystone dọc / ngang và điều chỉnh 4 góc mang lại sự linh hoạt cao trong cả những cài đặt khó khăn nhất. Hơn nữa, trình chiếu góc nghiêng 360 độ và hoạt động 24/7 cho phép linh hoạt gắn kết cực cao. ViewSonic® LS750WU là máy chiếu laser WUXGA lý tưởng cho việc lắp đặt chuyên nghiệp, địa điểm lớn và môi trường kinh doanh và giáo dục. *

Tìm hiểu thêm về ViewSonic

ViewSonic được thành lập vào năm 1987 và nhanh chóng trở thành nhân tố chính trong thị trường màn hình trực quan, được thúc đẩy bởi niềm tin rằng màn hình có sức mạnh để thay đổi lối sống hàng ngày. ViewSonic đã dẫn đầu thị trường với nhữnng công nghệ hình ảnh mới nhất trên thị trường trong hơn hai thập kỷ rưỡi. Chúng tôi có hơn 45 văn phòng trên khắp thế giới và các sản phẩm của chúng tôi được bán tại hơn 100 quốc gia. Chúng tôi đã duy trì vị trí số 1 thị trường nhờ vào cam kết về chất lượng, đổi mới và quan hệ đối tác.

Máy chiếu ViewSonic được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát (DAI PHAT CORP). Công ty DAI PHAT CORP  là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ, thiết bị Giáo dục và thiết bị Nghe nhìn.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon