AVER cung cấp chức năng thông minh cải thiện các cuộc họp kinh doanh từ xa

Bạn không cần phải là một thiên tài để làm cho các cuộc họp của bạn thông minh hơn. Đơn giản chỉ cần nâng cấp công nghệ không gian hội nghị của bạn với một camera AVER hội nghị chức năng thông minh mới nhất là tất cả những gì cần thiết để định vị sự hợp tác đỉnh cao của trí thông minh.

Một camera hội nghị được tích hợp công nghệ thông minh có thể nhanh chóng nâng cao hiệu quả cuộc họp và tăng sự cộng tác của các đồng nghiệp.
camera hội nghị aver

Chức năng tự điều chỉnh góc quay thông minh tự nhận dạng khuôn mặt giọng nói, giúp cuộc họp hiệu quả hơn.

Một trong những lợi ích chính của các chức năng thông minh của Aver trong phòng hội nghị truyền hình là chúng loại bỏ việc thiết lập và vận hành máy quay thủ công. Công nghệ như SmartFrame và SmartSpeaker của AVer là những ví dụ tuyệt vời về các chức năng tự động điều góc quay của máy ảnh (FOV) và thu phóng thông qua các thuật toán nhận dạng khuôn mặt và giọng nói.
aver
Với các giải pháp này, bạn không còn cần phải xoay, nghiêng và phóng to camera hội nghị của mình để đảm bảo mọi người đều ở trong khung. Cũng không cần phải tự chuyển trọng tâm của máy ảnh từ loa này sang loa khác. SmartFrame cho phép bạn đặt khung hoàn hảo để bắt đầu cuộc họp chỉ bằng một nút nhấn và nó có thể tự động thay đổi FOV nếu ai đó bước vào cuộc họp muộn. SmartSpeaker phân biệt giữa tiếng ồn ngẫu nhiên và giọng nói của con người để chuyển đổi giữa các loa. Các tính năng này cắt giảm một lượng đáng kể thời gian chết, cho phép nhóm của bạn tập trung nhiều thời gian hơn vào việc động trao đổi, lập kế hoạch và bất kỳ công việc quan trọng nào khác cần thực hiện.

Chức năng thông minh giúp cuộc họp trở nên thú vị hơn

Camera hội nghị truyền hình đi đôi với tăng hiệu quả là các chức năng thông minh làm cho các cuộc họp trở nên thú vị hơn. Lindsay Brown, VP của Châu Á Thái Bình Dương tại LogMeIn.
Hội nghị truyền hình aver
Công nghệ AVer SmartFrame cho phép bắt đầu cuộc họp nhanh chóng
CAM540 được tích hợp công nghệ camera mới nhất AVer SmartFrame. SmartFrame có khả năng tự động bắt trọn bố cục và lấy nét tự động từng vị trí gương mặt chính xác và mượt mà của tất cả mọi người tham gia. Mọi người có thể dễ dàng tương tác chỉ với một cú nhấp chuột nhờ CAM540 và SmartFrame.

Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương Mại Đại Phát tự hào là nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình AVER tại Việt Nam!

Giới thiệu qua về thương hiệu nổi tiếng Aver:

Aver là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp giáo dục thông minh. Aver tự hào đã nhận hơn 100+ giải thưởng thiết kế và nhận được sự tin cậy và hài lòng của khách hàng.

Hiện tại các sản phẩm và giải pháp giáo dục thông minh của Aver được triển khai trong hơn 500.000 phòng học trên toàn cầu. Các giải pháp truyền thông hợp nhất của Aver giúp các doanh nghiệp kết nối, giao tiếp và cộng tác tại hơn 30.000 hội nghị trên toàn cầu.

Với niềm tin rằng công nghệ truyền cảm hứng cho cách chúng ta kết nối và cộng tác với người khác, Aver đặt giá trị lớn vào sức mạnh của truyền thông trực quan và cố gắng mang mọi người đến với nhau để giúp họ đạt được những điều tuyệt vời trong thế giới toàn cầu hóa.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon