Các thông số kỹ thuật quan trọng khi chọn mua máy chấm công Ronald Jack

Cùng với các thiết bị văn phòng khác như: máy tính, máy in, photo…máy chấm công là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện nay. Thông số kỹ thuật là yếu tố quan trọng giúp ta đánh giá được chất lượng máy chấm công.
Với đa dạng các hình thức chấm công: thẻ giấy, thẻ từ, vân tay hay khuôn mặt; máy chấm công giúp doanh nghiệp kiểm soát giờ giấc làm việc của cán bộ, công nhân viên một cách nhanh chóng, chính xác và khoa học. Trên thị trường hiện nay có các thương hiệu máy chấm công chính hãng uy tín và đang được ưa chuộng: máy chấm công Ronald Jack, máy chấm công Timmy, Zando….

Để chọn mua được máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp của bạn thì cần lưu ý tới các thông số kỹ thuật sau:

1. Thông số kỹ thuật về công suất lưu trữ

Mức độ tối đa số người dùng mà bộ nhớ máy có thể nhớ được. Công ty bạn có hàng trăm nhân viên, bạn không thể chọn bộ nhớ nhỏ chỉ giới hạn được 100 nhân viên, như thế bạn sẽ tốn tiền để đầu tư thêm một chiếc máy chấm công nữa.

Thông số kỹ thuật của Ronald Jack

2. Thông số kỹ thuật về kích thước

Những kích thước về chiều dài, chiều rộng, độ dày của máy. Máy chấm công có nhiều loại với nhiều kiểu dáng khác nhau: đơn giản, trang trọng, chuyên nghiệp…. Tùy vào sở thích của mỗi doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật Ronald Jack

3. Thông số kỹ thuật về phương thức kết nối

Giống như nhiều thiết bị công nghệ quản lý khác, máy chấm công cũng đa dạng với các kiểu kết nối như: USB, WIFI, Ethernet, RS232, RS485, RS442

 

4. Thông số kỹ thuật về công nghệ vân tayThông số kỹ thuật Ronald Jack

Với công nghệ bằng vân tay, hiện nay các máy chấm công chính hãng có tích hợp 2 chức năng công nghệ là quang học và điện dung. Còn đối với thị trường, nhu cầu tiêu dùng máy chấm công bằng công nghệ quang học nhiều hơn so với điện dung. Bởi công nghệ điện dung có thể chống giả được việc chấm công hộ nhưng giá thành của nó lại đắt hơn nhiều so với việc đầu tư vào máy quang học.

5. Thông số kỹ thuật về môi trường làm việc

Việc mua sắm một chiếc máy chấm công có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, khả năng chống nước, bụi bẩn, va đập,…cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của máy chấm công, cũng như là căn cứ giúp người mua có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy chấm công phù hợp. Đối với doanh nghiệp, máy chấm công là phương án tối ưu theo dõi nhân sự, là thiết bị không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp ngày nay, hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý, giúp quản lý thời gian làm việc và tính công chính xác, công bằng và minh bạch hơn.

Chính vì thế, việc đầu tư một chiếc máy chấm công tốt cũng như đầu tư cánh tay hỗ trợ tốt, tối ưu việc quản lý thời gian, góp phần nâng cao chất lượng công việc. Máy chấm công Ronald Jack tự hào là một trong những sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, với giá thành hợp lý cùng chất lượng đảm bảo. Đại Phát Corp tự hào là nơi đem đến những chiếc máy chấm công tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp với giá thành phải chăng và dịch vụ chăm sóc khác hàng hợp lý, trở thành sự lựa chọn hàng đầu ngày nay.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon