Cách nhận biết máy chấm công Ronald Jack chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy chấm công thương hiệu Ronald Jack nhưng không được sự ủy quyền của hãng, hay là các sản phẩm hàng nhái, hàng giả …Điều này rất khó khăn trong việc hỗ trợ phần mềm và bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Ngày nay, ở các nước phát triển việc sử dụng máy chấm công và kiếm soát cửa ra vào “Access Control System” để quản lý nhân sự và an ninh đã rất phổ biến và là thiết bị không thể thiếu. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó, trong vài năm trở lại đây Máy chấm công & Kiểm soát ra vào ngày càng được ưa chuộng tại các văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp. Thị trường Máy chấm công & Kiểm soát trong nước hiện rất đa dạng và phong phú với các thương hiệu như: Máy chấm công Timmy, Máy chấm công Zando, Zk…


Ronald Jack – Access Control System là thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị kiểm soát nhân công, kiểm soát cửa ra vào, nhà thông minh và hệ thống an ninh, giám sát, “Access Control System” hàng đầu Malaysia, trước xu hướng phát triển ngày càng mạnh xã hội với những đòi hỏi ngày càng cao, tính bảo mật lớn, Ronald Jack đã đưa ra hàng loạt các giải pháp kiểm soát văn phòng, nhà máy, an ninh giám sát hiện đại với những tính năng vượt trội nhắm tới:

– Giá thành cạnh tranh
– Kiểu dáng đa dạng, nhiều chủng loại với độ bảo mật cao
– Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng
– Chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành chu đáo
– Phần mềm chấm công Ronald Jack chính hãng

Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm  thương hiệu máy chấm công Ronald Jack nhưng không được sự ủy quyền của hãng, hay là các sản phẩm hàng nhái, hàng giả …Điều này rất khó khăn trong việc hỗ trợ phần mềm và bảo hành, bảo trì sản phẩm. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Đại Phát xin gửi tới khách hàng cách nhận biết máy chấm công Ronald Jack chính hãng.

Nếu một sản phẩm không đáp ứng đủ một trong các điều kiện dưới đây, thì đó có thể là sản phẩm máy chấm công Ronald Jack hàng nhái, hàng giả, hàng không chính hãng:

1. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Khi mua sản phẩm Ronal Jack chính hãng, quý khách hàng sẽ thấy trên hộp sản phẩm luôn luôn có số seri của nhà sản xuất hoặc số đăng ký máy chấm công. Số seri này ghi lại đầy đủ thông tin của sản phẩm máy chấm công, xuát xứ thương hiệu ..

2. Có tem chống hàng giả trên sản phẩm
Tem chống hàng giả được hãng sản xuất Ronald Jack gắn vào để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Sản phẩm máy chấm công Ronald Jack chính hãng luôn có tem chống hàng giả được dán ở thân máy.

Phía sau các sản phẩm máy chấm công thường có in các thông số kỹ thuật của model đó bằng tiếng anh.

Phần mềm chấm công được Daiphatcorp Việt Hóa theo phần mềm chính hãng Ronald Jack

3. Có phiếu bảo hành kèm theo
Một sản phẩm Ronal Jack luôn đi kèm với phiếu bảo hành kèm theo của nhà phân phối. Sản phẩm máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng được Daiphatcorp phân phối có thời gian bảo hành chính hãng 12 tháng cho thân máy, bảo hành trọn đời cho phần mềm, cam kết thời gian chờ bảo hành không quá 48 giờ.

4. Giá thành rẻ hơn so với sản phẩm chính hãng
Hãy chú ý rằng nếu giá của một sản phẩm máy chấm công Ronald Jack rẻ hơn nhiều so với giá thị trường, thì đó có thể không phải là hàng chính hãng.
Ngoài ra, các sản phẩm chính hãng thường nguyên đai, nguyên kiện, có đầy đủ các dây nguồn, dây cáp ….

Trên đây là một số đặc điểm để khách hàng có thể phân biệt được sản phẩm giả mạo với sản phẩm Ronal Jack chính hãng.
Kể từ ngày 1/8/2015, Daiphatcorp chính thức đảm nhận việc tiếp thị, phân phối và cung cấp dịch vụ hậu mãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam cho toàn bộ sản phẩm Máy chấm công & Kiểm soát ra vào Ronald Jack – Access Control System.

Khi mua sản phẩm máy chấm công Ronald Jack chính hãng của Daiphatcorp, quý khách sẽ được tặng PHẦN MỀM CHẤM CÔNG LOGICBUY_SOFTWARE, phần mềm chấm công bằng tiếng Viêt, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, trích xuất dữ liệu rõ ràng, chính xác …
Phần mềm chấm công
>>> Linkdown load phần mềmTẠI ĐÂY

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon