CÔNG TY ĐẠI PHÁT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Hơn 100 năm về trước, ngày 8/3 đã trở thành ngày kỷ niệm để đánh dấu những bước tiến trong việc giành quyền lợi và đấu tranh vì phụ nữ trên toàn thế giới, khẳng định sự bình đẳng của người phụ nữ trong lịch sử nhân loại. Phụ nữ là một nửa của thế giới, là hiện thân của cái đẹp, của sự hi sinh và tình yêu thương.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 – ngày lễ tôn vinh một nửa thế giới, Công ty Đại Phát xin gửi những lời chúc thân thương nhất đến tất cả quý Khách hàng và Đối tác nữ cùng toàn thể chị em nhân viên gia đình Đại Phát – LogicBUY. Công ty ghi nhận và đánh giá cao tin thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến của Nữ cán bộ nhân viên, sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Những người phụ nữ của Đại Phát sinh ra là để yêu thương, bởi họ là những người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và tỏa sáng nhất trên cuộc đời này. Nhờ có sự đồng hành của những người phụ nữ xinh đẹp, thông minh, hiện đại ấy, công ty Đại Phát mới có được sự phát triển bền vững như ngày hôm nay. Họ không chỉ là “một nửa của thế giới”, họ còn là một nửa không thể thiếu của Đại Phát, là những người truyền lửa cho hành trình hiện tại và tương lai của công ty 

Công ty Đại Phát hy vọng rằng những người phụ nữ thế kỷ 21 sẽ luôn tỏa sáng, rạng ngời như những đóa hoa tươi đẹp giữa đời. Chúc những người phụ nữ quanh ta luôn xinh đẹp, rạng ngời tự tin chạm tay tới mọi điều mình mơ ước ! Ngày của những người phụ nữ chắc chắn sẽ không chỉ “định vị” trong ngày 8/3, mà sẽ xuyên suốt trong 364 ngày còn lại. Bởi, những người phụ nữ của chúng ta sinh ra là để được tôn vinh và trân trọng ở mọi lúc, mọi nơi

Những bông hoa xinh đẹp của Đại Phát

Một lần nữa, công ty Đại Phát xin gửi lời chúc yêu thương nhất đối với chị em phụ nữ ở công ty. Chúc “một nửa thế giới” mãi luôn trẻ trung, xinh đẹp, bình an, hạnh phúc và ngày một phát triển để tiếp tục đồng hành cùng Đại Phát trong tương lai.

Happy Women’s Day!

 

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon