ĐẠI PHÁT CORP., nhận bằng khen từ Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục

ĐẠI PHÁT CORP., vinh dự được Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục tặng bằng khen “ Doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc cung cấp thiết bị trong ngành Giáo dục giai đoạn 2013-2019”

 

Công ty cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát (ĐẠI PHÁT CORP) là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ, thiết bị Giáo dục và thiết bị Nghe nhìn từ 2010 đến nay.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ĐẠI PHÁT CORP., đã nhận định “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty ”. Tại ĐẠI PHÁT CORP., chữ “ Tín” luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty liên tiếp đề ra những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá tạo lợi thế so sánh trên thị trường với những thương hiệu khác. Chúng tôi luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi, tập trung xây dựng một văn hóa doanh nghiệp theo tinh thần phát huy tài năng của con người và trân trọng giá trị đó.

Tất cả các sản phẩm mà ĐẠI PHÁT CORP., phân phối đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và có chứng nhận. Tất cả các thiết bị được người sử dụng đánh giá tốt, có phản hồi tích cực và được các trường học tin tưởng sử dụng.
Bằng khen “ Doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc cung cấp thiết bị trong ngành Giáo dục giai đoạn 2013-2019” là minh chứng cho sản phẩm chất lượng, là động lực cho ĐẠI PHÁT CORP.,  không ngừng phát triển, nỗ lực hơn nữa để liên tục cập nhật và phân phối các sản phẩm công nghệ, thiết bị giáo dục tiên tiến nhất, để góp phần xây dựng Quốc Gia giàu mạnh.

Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát xin kính gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Bộ Giáo Dục & Đào Tạo cùng toàn thể các Quý Trường học đã luôn tin tưởng và sử dụng các thiết bị giáo dục mà ĐẠI PHÁT CORP phân phối!

Xin chân thành cảm ơn!

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon