DAI PHAT CORP THAM GIA HỘI THẢO ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG GIÁO DỤC TẠI HẢI PHÒNG

Ứng dụng công nghệ trong giáo dục là vấn đề quan trọng của thời đại 4.0.Sáng ngày 12/6/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát (DAI PHAT CORP) đã tham gia Hội thảo: “Ứng dụng các giải pháp công nghệ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong các cấp giáo dục phổ thông” do Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng tổ chức.

 

Tại hội thảo, nhiều giải pháp cứng dụng công nghệ, phần mềm hữu ích về ứng dụng khoa học công nghệ trong giáo dục đào tạo được giới thiệu như: Giải pháp trường học thông minh; Giải pháp tích hợp phòng học tương tác thông minh đa phương tiện; Giáo dục Stem trong các cấp giáo dục phổ thông; Phần mềm quản lý trường học…
Đại diện DAI PHAT CORP – Ông Mai Thanh Tùng đã trình bày Giải pháp tích hợp phòng học tương tác thông minh đa phương tiện (viết tắt là: SIIM.Edu Solutions) ứng dụng công nghệ cho phát triển giáo dục STEM tại Việt Nam. Giải pháp này được DAI PHAT CORP nghiên cứu và phát triển trên cơ sở khảo sát nhu cầu thực tế của một số tổ chức giáo dục.
Giải pháp SIIM.Edu được tích hợp bởi các hệ thống hạ tầng phần cứng, phần mềm ứng dụng tích hợp sẵn và ứng dụng kèm theo. Hệ thống được tích hợp đồng bộ tạo thành một giải pháp toàn diện trong việc dạy và học trực tiếp tại lớp học cố định cũng như trực tuyến từ xa qua Internet.
=>>Tham khảo chi tiết giải pháp SIIM.EduTại đây.
Giải pháp SIIM.Edu của DAI PHAT CORP đưa ra được nhằm ứng dụng vào:
 • Ứng dụng cho dạy và học từ xa qua Internet
 • Ứng dụng cho công tác dự giờ, thao giảng từ xa
 • Ứng dụng cho phòng học thông minh giảng dạy trực tiếp
 • Ứng dụng các phần mềm cho giảng dạy khoa học STEM (Toán, Lý, Hóa, Khoa học…) và hệ sinh thái (Ecosystem) của hệ thống;
Ứng dụng công nghệ trong giáo dục
Ứng dụng công nghệ là giải pháp tích hợp phòng học tương tác thông minh đa phương tiện đưa ra những ưu điểm nổi bật phù hợp với nhu cầu dạy và học hiện nay :
 • Tạo ra sự linh hoạt, chủ động giữa giáo viên và học viên, hỗ trợ quá trình quản lý giáo dục
 • Tiết kiệm được thời gian, chi phí trong quá trình giảng dạy
 • Giáo viên có thể ở bất cứ đâu có kết nối Internet là có thể kết nối đến lớp học cố định và giảng dạy;
 •  Nhà quản lý có thể dự giờ/kiểm soát các hoạt động dạy và học từ xa;
 •  Học viên và giáo viên có thể tương tác trực tiếp qua hệ thống;
Ứng dụng công nghệ trong giáo dục
 
Với Giải pháp SIIM.Edu  của DAI PHAT CORP cung cấp, sẽ giúp cho việc giảng dạy thuận tiện hơn nhờ áp dụng các công nghệ vào trong giảng dạy:
 • Giúp cho việc di chuyển được giảm thiểu. Giảng viên ở bất cứ nơi đâu cũng có thể giảng dạy thông qua internet;
 • Giảng viên trao đổi, tham vấn thông qua Video call. Có thể chia sẻ nội dung giảng dạy tới học viên rất thuận tiện giống như giảng viên đang trên lớp học;
 • Tương tác qua lại giữa học viên và giảng viên một cách dễ dàng giúp cho bài học được hiệu quả;
 • Giảm thiểu chi phí về kinh tế, tiết kiệm hơn cho ngân sách nhà trường;
 • Nhà quản lý có thể kiểm soát chất lượng dạy và học qua Internet;
 •  Học viên/học sinh được học thông qua công nghệ giúp học sinh có đam mê hơn với việc học và cho kết quả hoc tập tốt nhất.
Giải pháp SIIM.Edu đã thu hút sự quan tâm và chú ý của hơn 130 nhà quản lý thuộc các cơ quan, ban, ngành lĩnh vực giáo dục và đào tạo; Các thầy/ cô giáo thuộc các cấp giáo dục tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn thành phố và nhận được sự đánh giá cao về tính ứng dụng công nghệ thực tế cùng những lợi ích mang lại cho chất lượng giảng dạy hiện nay.
Phát biểu tại hội thảo ứng dụng công nghệ, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Dương Ngọc Tuấn cho rằng: “Để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong các cấp giáo dục phổ thông, cần quan tâm đến vấn đề đổi mới ứng dụng công nghệ ngay từ bây giờ; đồng thời các cấp, ngành, đơn vị liên quan và nhà trường thể hiện trách nhiệm cao đối với ngành giáo dục bằng cách tìm ra mô hình khoa học ứng dụng công nghệ phù hợp nhất, khả thi nhất, ứng dụng trong thực tiễn”
Hội thảo không những mang lại cho các thành viên nhiều thông tin bổ ích về “Ứng dụng công nghệ là các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong các cấp giáo dục phổ thông” mà còn giúp các thầy cô giáo, cán bộ ngành giáo dục được trải nghiệm thực tế  những thiết bị công nghệ tiên tiến, chất lượng ứng dụng hiệu quả trong giáo dục hiện nay.

Video DAI PHAT CORP TẠI HỘI THẢO ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG GIÁO DỤC

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon