ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA MÁY CHIẾU TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN – DAI PHAT CORP

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn tìm kiếm địa chỉ cung cấp và phân phối máy chiếu uy tín hàng đầu tại đây? Máy chiếu của bạn gặp vấn đề nhưng bạn không biết đâu là địa điểm sửa chữa đáng tin cậy tại Đà Nẵng? Hãy đến với Công ty Đại Phát để sở hữu một chiếc máy chiếu hoàn hảo ngay trong tầm tay !

Dai Phat Corp – Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát (DAI PHAT CORP) là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ, thiết bị Giáo dục và thiết bị Nghe nhìn.

Máy chiếu Đà Nẵng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Đại Phát đã nhận định “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty ”. Tại DAI PHAT CORP chữ “ Tín” luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty liên tiếp đề ra những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá tạo lợi thế so sánh trên thị trường với những thương hiệu khác. Dai Phat Corp luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi, tập trung xây dựng một văn hóa doanh nghiệp theo tinh thần phát huy tài năng của con người và trân trọng giá trị đó, đem đến những sản phẩm máy chiếu chất lượng nhất đến với cuộc sống của con người này nay. 

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Đại Phát hiện đang có Trụ sở chính tại Tp Hà Nội và 02 văn phòng đại diện tại Tp Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Công ty Đại Phát cũng trở thành đại Lý phân phối ủy quyền trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Dai Phat Corp – “Bệnh viện máy chiếu” hàng đầu tại Đà Nẵng

Bệnh viện máy chiếu DAIPHAT CARE là Trung tâm bảo hành của hãng máy chiếu ViewSonic, Vivitek tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng, đồng thời cũng là đơn vị nhập khẩu và phân phối linh kiện máy chiếu chính hãng trên toàn quốc.

Máy chiếu Đà Nẵng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và 100% đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản từ các hãng, đảm bảo bắt đúng bệnh, sửa máy chiếu nhanh chóng và đúng hẹn. Vì vậy trong nhiều năm qua bệnh viện máy chiếu DAIPHAT CARE luôn nhận được sự tín nhiệm của mọi khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mang máy chiếu của bạn đến Đại Phát, bởi chúng tôi luôn đảm bảo: 

Linh kiện chính hãng

Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP, DAIPHAT CARE cam kết cung cấp linh kiện thay thế chính hãng, mới 100% đầy đủ chứng từ CO, CQ từ hãng sản xuất như: Viewsonic, Vivitek, Panasonic, Sony, Hitachi, Epson, Eiki, H-pec, Casio, Dell, BenQ, Infocus, Acer, Optoma…

Máy chiếu Đà Nẵng

Đầy đủ chứng từ

Tất cả máy chiếu được sửa chữa tại DAIPHAT CARE đều có hóa đơn VAT 10% và được bảo hành ít nhất 03 đến 06 tháng.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và 100% đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản từ các hãng, đảm bảo bắt đúng bệnh, sửa máy chiếu nhanh chóng và đúng hẹn. Vì vậy trong nhiều năm qua bệnh viện máy chiếu DAIPHAT CARE luôn nhận được sự tín nhiệm của mọi khách hàng.

Dịch vụ hàng đầu

Máy chiếu Đà Nẵng

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa máy chiếu tại DAIPHAT CARE luôn minh bạch và rõ ràng. Kiểm tra miễn phí 100% tình trạng lỗi máy chiếu. Chỉ tiến hành sửa chữa khi có sự đồng ý của khách hàng. DAIPHAT CARE luôn mang đến giá dịch vụ ưu đãi nhất tại Việt Nam tới khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với Công ty Đại Phát – chi nhánh Đà Nẵng tại: 

Địa chỉ: K12/7 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

ĐT: 023 63 659 739.

Hotline: 0974 887 026

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon