Giải pháp phòng học ngoại ngữ tương tác thông minh (P2)

Giải pháp phòng học ngoại ngữ tương tác thông minh, sự lựa chọn số 1 cho ngành giáo dục Việt Nam trong công tác dạy và học.

Tiếp nối phần một khi đưa ra giải pháp cho phòng học ngoại ngữ thông minh bao gồm Thiết bị Gloview FB3 Broad, Máy chiếu ViewSonic và Máy chiếu vật thể Aver là điều kiện cần cho phòng học sinh động thì hai thiết bị mà công ty chúng tôi giới thiệu ngay sau đây là chính là điều kiện đủ cho một lớp học đa năng, hiện đại hiện nay được rất nhiều trường trên toàn quốc đã, đang và sẽ đưa vào sử dụng.

4. Thiết bị đánh giá và kiểm tra trắc nghiệm Enjoy ARS

ENJOY Audience Response System (ENJOY ARS) là một hệ thống rất dễ sử dụng , hệ thống trắc nghiệm có thông tin phản hồi ngay lập tức từ tất cả một cách đồng bộ trong lớp học hay trong hội nghị.
Một hệ thống bao gôm phần cứng (điều khiển từ xa giáo viên, điều khiển từ xa sinh viên , thiết bị nhận tín hiệu, và cáp kết nối …) và phần mềm.
Phòng học ngoại ngữ
  • Hệ thống ENJOY ARS thường được sử dụng để tiến hành các hoạt động sau: Thi trắc nghiệm bình thường, Đố vui nhanh, xóa bỏ, bầu, khảo sát, sếp hạng, đố hình, trả lời miệng, điểm danh, chế độ phân nhóm và nhiều chế độ. Hầu như đồng thời ENJOY ARS có thể hiển thị biểu đồ kết quả và bảng điểm. Nó sẽ sản xuất 11 số liệu thống kê báo cáo về các hoạt động, đặc việt là các hoạt động trong phòng học ngoại ngữ.
  • Tài liệu công ty hoặc lớp học có thể được lựa chọn khi cài đặt hệ thống. Với việc tích hợp phần mềm  PowerPoint và thiết bị trả lời trắc nghiệm không dây sẽ cho thông tin phản hồi với thời gian thực với chỉ một nút bấm từ các thiết bị dùng cuối. Thiết bị kiểm tra đánh giá ENJOY ARS có thể được mở rộng lên đến 500 người sử dụng.

5. Máy tính để bàn hoặc xách tay

        Một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống phòng học ngoại ngữ thông minh có chức năng tập trung toàn bộ dữ liệu giảng dạy thông qua các thiết bị bảng tương tác, máy chiếu… để mang đến cho học sinh các nội dung cần truyền đạt, giảng dạy trong lớp học, đặc biệt là phòng học ngoại ngữ

 Hệ thống âm thanh Hylex tại phòng học ngoại ngữ

Hệ thống âm thanh Hylex trong phòng học ngoại ngữ

          Trong lớp học tương tác, đặc biệt là phòng học ngoại ngữ sẽ không bao giờ có sự tĩnh lặng. Lắng nghe là một điều hết sức quan trọng, và khả năng truyền đạt sao cho giọng nói không bị lẫn vào trong tiếng ồn cũng mang một yếu tố thiết yếu không kém. Hệ thống âm thanh là một công cụ giúp cho cả thầy lẫn trò dù ngồi ở đâu cũng có thể nghe rõ được các bài học sinh động trên bảng, đặc biệt trong phòng học ngoại ngữ.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất âm thanh và hệ thống không dây, HYLEX là tự hào giới thiệu một dòng sản phẩm mới đa chức năng, đa mục đích và  tất cả trong hệ thống âm thanh không dây di động. Khác so với những hệ thống âm thanh khác, chúng tôi đặt sự đơn giản và dễ sự dụng nhưng lại đem lại hiệu quả tối đa lên hàng đầu. Để giúp giáo viên và học sinh trong việc sử dụng  dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • UHF , PLL với 16CH cài sẵn , tần số lựa chọn cho các ứng    dụng đa kênh/đa mục đích
  • Tích hợp sẵn Amply
  • Tích hợp bộ thu microphone không giây.
  • Khả năng tự tắt trong 3 phút.
  • Hiệu ứng âm thanh trung thực có thế điều chỉnh.
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon