Hộp máy chiếu ViewSonic X10 4k gồm những gì?

Máy chiếu giải trí LED thông minh cầm tay 4K UHD ViewSonic X10 4k với nguồn sáng 2400 LED Lumen, sử dụng công nghệ LED 4K UHD 125% Rec709 cho ra hình ảnh đẹp sắc nét. Tích hợp loa Harmon Kardon và chức năng thông minh + Điều khiển bằng giọng nói. Máy chiếu hỗ trợ Kết nối Bluetooth và Wi-Fi giúp việc kết nối trở lên dễ dàng và linh động. Trong bài viết này chúng ta cùng khám phá hộp máy chiếu ViewSonic X10 4k chính hãng gồm những gì?

 

Tính năng nổi bật của hộp máy chiếu ViewSonic X10 4k

Với thiết kế gọn nhẹ, tay cầm dễ mang và tiêu cự ngắn, máy chiếu giải trí này có thể dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Bất kể bạn xem ở đâu, hình ảnh vẫn sống động và rõ ràng nhờ cường độ sáng 2.400 LED, Rec. Khả năng tương thích 709 và độ phân giải Ultra HD 3840 x 2160 sắc nét. Kết nối Wi-Fi tích hợp cho phép bạn phát trực tiếp từ các thiết bị, đồng thời hỗ trợ cho cả Amazon Alexa và Google Assistant mang đến sự tiện lợi cho việc điều khiển bằng giọng nói. Với loa Bluetooth Harmon Kardon tích hợp và kích thước màn hình chiếu lên tới 120″.

Máy chiếu ViewSonic X10 4k nhỏ gọn này mang đến trải nghiệm tuyệt vời mới cho người dùng. Máy chiếu này đã đoạt giải thưởng thiết kế iF.

Hộp máy chiếu ViewSonic X10 4k

Hộp máy chiếu ViewSonic X10 4k chính hãng gồm những gì?

– Máy chiếu X10 4k
– 1 Wifi dongle
– 1 Điều khiển + 1 đôi pin
– Sách hướng dẫn sử dụng
– 1 Dây HDMI
– 1 dây USB type C
– 1 dây nguồn của máy tính

Video mở hộp máy chiếu ViewSonic X10 4k

Trong video này chúng tôi sẽ tiến hành mở hộp máy chiếu ViewSonic X10 4k, và những hình ảnh thực tế chiếu ra của máy chiếu X10 4k.

Video giới thiệu máy chiếu ViewSonic X10-4K+

Giới thiệu về ViewSonic

Được thành lập tại California vào năm 1987, ViewSonic là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm giải pháp trực quan. Là một nhà cải tiến và có tầm nhìn, ViewSonic giữ cho thế giới kết nối với một danh mục các giải pháp trực quan chuyên nghiệp nhằm nâng cao cách chúng ta tính toán, hợp tác, giao tiếp và kết nối. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm màn hình LED, màn hình thương mại tương tác, màn hình cảm ứng, máy chiếu, và màn hình thông minh. Để tìm hiểu thêm về ViewSonic, hãy truy cập viewsonic.com.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon