Hướng dẫn chấm công vân tay đúng cách trên máy chấm công Ronald Jack

Tùy theo nhu cầu, chi phí và đặc điểm kinh doanh của doanh nghiệp mà lựa chọn cho mình loại máy chấm công phù hợp. Nhưng hơn hết máy chấm công vân tay được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất so với các loại máy chấm công bằng thẻ giấy hoặc thẻ cảm ứng.

Máy chấm công hiện nay được rất nhiều các doanh nghiệp tin dùng, vì nó giúp tối thiểu hóa các hoạt động quản lý nhân sự bằng giấy tờ rườm rà, đặc biệt đối với các công ty, xí nghiệp có nhiều nhân viên.


Tùy theo nhu cầu, chi phí và đặc điểm kinh doanh của doanh nghiệp mà lựa chọn cho mình loại máy chấm công chính hãng phù hợp. Nhưng hơn hết máy chấm công vân tay được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất so với các loại máy chấm công bằng thẻ giấy hoặc thẻ cảm ứng.

Tuy nhiên, khi sử dụng máy chấm công vân tay, thường có tình trạng chấm công đến 2,3 lần vẫn chưa thành công. Điều này tùy thuộc vào vân tay của mỗi người nhiều hay ít, đậm hay nhạt … nhưng để khắc phục tình trạng này thì các cán bộ nhân viên phải đặt ngón tay theo đúng cách.

Sau đây là một số cách đặt vân tay mà chúng ta thường xuyên làm, nhưng như vậy là chưa đúng, nên máy chấm công không thể nhận dạng được :

Để chấm công nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian cho những người còn lại thì hãy nhớ cách đặt vân tay đúng cách.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon