Hiển thị 1–24 của 31 kết quả

Máy chấm công

Chào mừng bạn đến với Công ty Đại Phát  –  Đơn vị Phân phối và Bảo hành chính hãng máy chấm công tại Việt Nam.

Đối với các doanh nghiệp cần tích hợp máy chấm công với phần mềm quản lý riêng, hay muốn tự phát triển module phần mềm chấm công, Đại Phát có cung cấp và hỗ trợ API, SDK miễn phí.

Công ty Đại Phát chuyên nghiệp trong việc tư vấn và đưa ra các giải pháp chấm công lớn, đòi hỏi nhiều tính năng phức tạp, phát triển tính năng phần mềm theo yêu cầu, thiết kế các biểu mẫu báo cáo tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn bán hàng: 0973 614 860  –  Hỗ trợ kỹ thuật: 0973 614 860

Với hơn 8 năm kinh nghiệm và sự tư vấn tận tình của chúng tôi 

Sẽ giúp bạn mua được máy chấm công đảm bảo các tiêu chí sau:

1. Khi mua 1 máy chấm công có được tầm nhìn ít nhất từ 5 năm trở lên, không bị lỗi thời sau 5 năm sử dụng.

2. Model máy chấm công thế hệ mới nhất, trang bị các công nghệ chấm công hiện đại.

3. Chọn được máy chấm công có tính năng khác nhau phù hợp với từng mô hình doanh nghiệp khác nhau.

4. Có thể chấm công đa điểm (nhân viên có thể chấm công tại bất kỳ chi nhánh nào của công ty),  dữ liệu được tập trung tại 1 nơi để quản lý và tính công.

5. Tư vấn và thiết kế giải pháp chấm công theo yêu cầu, Viết phần mềm chấm công riêng cho doanh nghiệp.


may-cham-cong-ronald-jack

Máy chấm công là gì?

Máy chấm công là thiết bị chấm công dùng để ghi nhận giờ làm việc của người lao động, thông qua phương thức chấm công là vân tay, thẻ từ, mã PIN, thẻ giấy và lưu lại vào bộ nhớ của máy chấm công, phục vụ cho phần mềm chấm công sử lý và phân tích tính công. Lưu ý: máy chấm công chỉ dừng lại ở việc ghi nhận chính xác thời gian người lao động chấm trên máy chấm công. Phần mềm chấm công có nhiệm vụ: download dữ liệu chấm công từ máy chấm công về Data của phần mềm, khai báo, cài đặt ca làm việc tạo ra các quy luật chấm công, các lịch trình làm việc cho người lao động, và tổng hợp thành báo cáo xuất ra file Excel.
may-cham-cong-ronald-jack

Lịch sử ra đời của máy chấm công:

Theo 1 số thông tin, Máy chấm công ra đời vào những năm 30 của thế kỷ 20 khi cuộc cách mạng công nghiệp của Châu Âu và Mỹ bắt đầu. Vào thời kỳ này, các công xưởng nhỏ lẻ sẽ được các nhà tư bản mua và kết hợp lại thành các nhà máy lớn có chứa hàng trăm đến hàng nghìn lao động. Do đó, để quản lý nhân công dễ dàng hơn nên người ta đã phát minh ra máy chấm công. Máy chấm công lúc này có cấu trúc lớn và cao hơn đầu người. Phía trên là chiếc đồng hồ lớn phía dưới là hệ thống ghi giờ lên 1 chiêc thẻ giấy (ông tổ của máy chấm công thẻ giấy ngày nay).

Máy chấm công thường được chia ra làm 5 nhóm sau:

  1. Máy chấm công cho công ty nhỏ (Starup mới) số lượng nhân sự nhỏ < 50 người.
  2. Máy chấm công cho công ty có nhiều chi nhánh, chuỗi cửa hàng, siêu thị, cần giải pháp chấm công đa điểm lấy dữ liệu online qua internet.
  3. Công ty có nhu cầu chấm công và kiểm soát cửa, kết hợp máy chấm công vân tay với khóa từ, chuông báo, barie, cổng xoay 3 càng, kiểm soát lối ra vào.
  4. Công ty có nhu cầu sử dụng các dòng chấm công cao cấp, sử dụng phương thức chấm công bằng khuôn mặt.
  5. Máy chấm công cấu hình lớn sử dụng cho khu công nghiệp, với số lượng người chấm công lớn.
Mỗi loại máy chấm công sẽ có những đặc điểm và các bước triển khai khác nhau, để đảm bảo được việc dữ liệu được thông suốt, và có thể update từ 1 máy châm công lên nhiều máy khác nhau trong hệ thống, tính công tự động và xuất báo cáo ra file excel. Quý khác cần tư vấn giải pháp hoặc báo giá máy chấm công hãy để lại thông tin, Đại Phát sẽ liên hệ và tư vấn và gửi báo giá cho quý khách

Các thương hiệu máy chấm công phổ biến tại Việt Nam

Máy chấm công vân tay loại nào tốt?

Máy chấm công Ronald Jack
Máy chấm công chính hãng Ronald Jack Access Control System là thương hiệu hàng đầu thế giới có trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy chấm công vân tay, thẻ từ, máy chấm công kiểm soát cửa, máy chấm công nhận diện bằng khuôn mặt... Ronald Jack là giải pháp tích hợp đầy đủ nhất, bạn chỉ cần lấy ra khỏi hộp và sử dụng. các sản phẩm của Ronald Jack được sản xuất tại các nhà máy được đặt ở Trung Quốc, Thái Lan, Ân độ. phục vụ cho các thị trường khác nhau. Các sản phần máy chấm công Ronald Jack được phân phối chính hãng bới Đại Phát
Máy chấm công ZKTeco
ZKTeco là thương hiệu máy chấm công và thiết bị kiểm soát an ninh đến từ Trung Quốc, là một trong số ít các thương hiệu máy chấm công có sở hữu nhà máy sản xuất, là nơi sản xuất OEM cho khá nhiều thương hiệu máy chấm công trên thế giới và tại Việt Nam.
Máy chấm công Mita, Gigata
Mita là thương hiệu máy chấm công được phân phối bới Công ty Đại Phát, các sản phẩm máy chấm công Mita là máy chấm công OEM được sản xuất tại nhà máy ZKTeco, Các dòng máy chấm công Mita, Gigata được sử dụng phần mềm chấm công Mitaco, Mitapro
Máy chấm công Wise eye
Wise eye là thương hiệu máy chấm công do Công ty TFT là đại lý phân phối tại Việt Nam, có đa dạng các phân khúc máy chấm công, giá rẻ, phổ thông, và phân khúc cao cấp, Wise eye được biết đến với phần mềm chấm công Wise eye On 39, là phiên bản phần mềm chấm công, khá phổ biến ở Việt Nam, bởi đáp ứng được các cài đặt ca làm việc tại Việt Nam, và khá dễ sử dụng, không phát sinh nhiều lỗi nhỏ như những phần mềm khác.
Máy chấm công Silicon
Đang cập nhật
Máy chấm công Kobio
Đang cập nhật
Máy chấm công Virdi
Máy chấm công Virdi là thương hiệu máy chấm công đến từ Đài Loan - Khả năng kết nối với phần mềm thông qua Ethernet 10/100Mb, TCP/IP built-in, hỗ trợ kết nối RS232, RS485 với thiết bị ngoại vi, kết nối Wiegand 26/34 Output kết nối với hệ thống access control khác, hỗ trợ tính năng Anti Pass Back, kết nối với hệ thống Video Door Phone, Công nghệ LFD (Live Finger Detection), FFD (Fake Finger Detection) chống vân tay giả làm từ giấy scan, film, cao su, silicon... độc quyền của hãng Virdi. - Nhiều chế độ lưu trữ/ nhận dạng vân tay: Ø Online: Thông tin User/ Mẫu Vân Tay/ Thẻ được lưu trữ trên server, quá trình nhận dạng cũng thực hiện trên server nên không giới hạn dung lượng Ø Offline: Thông tin User/ Mẫu Vân Tay/ Thẻ được lưu trữ trên thiết bị Ø Online và Offline: Tùy theo cấu hình mà mẫu vân tay được ưu tiên tìm kiếm và nhận dạng trên server hay trên thiết bị trước.
Máy chấm công Suprema
Suprema Là thương hiệu máy chấm công đến từ Hàn quốc made in Korea, tại Việt Nam Suprema được biết máy chấm công cao cấp, được phân phối bới Công ty TFT, giá thành giao động từ 5,000,000 đến 20,000,000 vnd/ bộ, chưa bao gôm lắp đặt.
Máy chấm công AIKYO
AIKYO Là thương hiệu máy chấm công đến từ nhật bản, tại Việt Nam AIKYO được biết máy chấm công, máy hút ẩm thương hiệu đến từ nhật bản, ưu điểm sản phẩm chất lượng cao, bền theo thời gian, và AIKYO cung là nhà máy gia công thiết bị phần cứng cho các hang máy chấm công còn lại.
Máy chấm công giá rẻ
Máy chấm công giá rẻ là các model máy chấm công cấu hình nhỏ gọn hơn, phục vụ mục tiêu chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chi chấm công cần có, thường được ứng dụng cho các công ty nhỏ có ít nhân viên, quy tắc chấm công đơn giản.Với mức ngân sách từ 2,5tr / 1 bộ máy chấm công, đã bao gồm máy chấm công + phần mềm kèm theo. Máy được bảo hành chính hãng 12 tháng, đổi mới trong 30 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất.

Cách loại máy chấm công hiện nay

máy chấm công vân tay

máy chấm công khuôn mặt

máy chấm công thẻ từ

máy chấm công thẻ giấy

Phần mềm chấm công phổ biến

Phần mềm chấm công Wise eye on 39

Phần mềm chấm công Mitaco

Phần mềm chấm công Ronald Jack Software

Phần mềm chấm công ZKTime

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro

Phần mềm chấm công

may-cham-cong-ronald-jack

Ứng dụng của máy chấm công

Dùng để chấm công cho nhân viên
Ứng dụng chính của máy chấm công vân là sử dụng để chấm công, ghi nhận giờ làm việc của người lao động, lưu trữ lại các thông tin chấm công, phân tích thòi gian làm việc xuất báo cáo chấm công bằng file excel giúp người quản lý có được đầy đủ thông tin giờ làm việc của nhân viên một cách tổng quát nhất, giúp cho việc tính lương nhanh và chính xác hơn.
Dùng để kiểm soát cửa ra vào
Máy chấm công có thêm tính năng nâng cao là dùng để kiểm soát cửa ra vào, tức là mối khi nhân viên muốn đi qua cửa cần phải check vân tay hoặc thẻ lên máy chấm công thì mới có thể mở cửa đi lại được, giải pháp này thường được ứng dụng tại văn phòng tòa nhà, khu vực hạn chế người lạ đi lại, như phòng Server, Data center..., máy chấm công sẽ ghi nhận lại thông tin những gửi đã đi lại qua cửa, giúp việc quản lý nhân viên được tốt hơn.
Dùng để điểm danh cho học sinh, sinh viên
Máy chấm công ứng dung tại các trường học giúp điểm danh học sinh, sinh viên tự động, và chính xác, biết được giờ đi học muộn về sớm, quản lý được thời gian của học sinh, sinh viên và báo cáo cho cấp quản lý 1 cách nhanh chóng, và tổng quan nhất.
Tính năng mở rộng của máy chấm công
Kết nối với các hệ thống kiểm soát an ninh khác như Barie, cửa tự động, cổng xoay ba càng (Tripod)

Mua máy chấm công tại Đại Phát bạn nhận được gì?

Đội ngũ nhân việt chuyên nghiệp nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên luôn năng động và tận tâm với khách hàng, cũng chính là yếu tố mà đơn vị có thể phát triển được đến ngày hôm nay. Đến với đơn vị của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn các dòng máy tốt nhất phù hợp với công việc của bạn nhất.

Mức giá hợp lý

Đến với đơn vị của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các dòng máy chấm công với nhiều phân khúc giá khác nhau. Từ các dòng máy tầm trung đến các dòng máy chất lượng. Tất cả đều có mức giá hợp lý cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều có bảo hành chính hãng, luôn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Thiết bị chính hãng

Tất cả máy chấm công được phân phối bởi Công ty Đại Phát đều được nhập khẩu chính hãng và đầy đủ giấy tờ CO, CQ và xuất hóa đơn đầy đủ

Bảo hành - hỗ trợ trọn đời

Trong quá trình sử dụng nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay hỗ trợ nào khi sử dụng máy chấm công hoặc phần mềm máy chấm công hãy nhờ sự giúp đỡ của nhân viên để có thêm thông tin chính xác bạn nhé!
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon