MÁY CHIẾU TƯƠNG TÁC THÔNG MINH VIEWSONIC PS750W

Máy chiếu tương tác thông minh ViewSonic PS750W cung cấp một giải pháp tương tác hoàn hảo cho các buổi thuyết trình. Với một máy ảnh có độ phân giải WXGA (1280×800) mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét. ViewSonic PS750W có khả năng trình chiếu tốt trong không gian hẹp, có thể trình chiếu màn hình rộng 100” với khoảng cách 16cm. Cùng với đó là công nghệ vBoard hiện đại hỗ trợ tối đa cho việc giảng dạy và thuyết trình.

Máy chiếu tương tác thông minh cho không gian hẹp

Với tiêu cự ống kính siêu ngắn cho phép trình chiếu hình ảnh 87” – 120” chỉ từ 0.436 – 0.601m là giải pháp tuyệt vời trong các phòng nhỏ. Máy chiếu tương tác thông minh giúp cho người thuyết trình không bị gián đoạn bởi hiện tượng sấp bóng như những loại máy chiếu thông thường khác.

Giải pháp tổng thể trình chiếu cho trường học

Giải pháp tương tác All – in – one bao gồm một bộ cảm biến camera gắn trên máy chiếu, giá treo máy chiếu và modun hỗ trợ tương tác bằng tay. Đi kèm với máy chiếu tương tác thông minh còn có phần mềm vBoard thích hợp với hệ điều hành Windows (phần mềm cho phép lựa chọn bảng trắng, xanh và nhiều màu khác)

Khả năng tương tác đa điểm trên màn hình chiếu

ViewSonic PS750W cho phép tương tác 10 điểm đồng thời cùng lúc trên màn hình chiếu bằng ngón tay, mang đến một sự đột phá trong công nghệ máy chiếu. Máy chiếu tương tác thông minh giúp tăng khả năng hiệu quả công việc một cách tốt đa.

Bộ cảm biến laser thông minh

Công nghệ phủ một lớp màn bằng laser với độ phát hiện lên đến 180 độ có thể quét vùng tiếp xúc rộng hơn và dễ dàng điều chỉnh qua một chùm ánh sáng. Với công nghệ này giáo viên có thể biến bức tường của họ thành một bảng tương tác hoàn hảo.

Công nghệ vBoard hiện đại

Để sử dụng ViewSonic một cách hiệu quả trước tiên cần đăng ký tài khoản bằng cách truy cập myviewboard.com. Với tài khoản này giáo viên có thể đăng nhập được vào nhiều các thiết bị khác nhau để dễ dàng chia sẽ tài liệu.
Sau khi có tài khoản myviewboard.com, bạn có thể liên kết tài khoản của mình với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây phổ biến như: Google Drive, One Drive, Dropbox… để dễ dàng lưu và truy cập tệp.

Công nghệ vBoard cho phép giáo viên và học sinh có thể giao tiếp từ xa.

Tích hợp phần mềm Qwizdom Oktopus tiện ích.

Phần mềm Qwizdom Oktopus cho người dùng có khả năng viết và vẽ trên bất kỳ hình ảnh dự kiến, chẳng hạn như các tập tin tài liệu và các trang web. Những công cụ này đặc biệt hữu ích trong lớp học nơi chúng có thể được sử dụng để tăng cường các hoạt động giảng dạy và làm cho bài học hấp dẫn hơn bao giờ hết.

SuperColor™: Màu sắc chân thực sống động đến từng chi tiết

Công nghệ màu sắc độc quyền SuperColor ™ của ViewSonic cung cấp một dải màu rộng hơn so với máy chiếu thường. Máy chiếu tương tác thông minh ViewSonic PS750W mang lại màu sắc trung thực và chính xác hơn trong các môi trường cả sáng và tối mà không làm giảm đi chất lượng hình ảnh.

Chỉnh sửa khung hình dễ dàng.

Máy chiếu tương tác thông minh có khả năng điều chỉnh khung hình theo chiều dọc và chiều ngang. Cùng với khả năng căn chỉnh được 4 góc chiếu sẽ loại bỏ hình ảnh quanh co và méo mó để tạo ra một khung hình hoàn hảo và cân xứng.

Hỗ trợ loa kép 10W và tăng cường Hiệu suất Âm thanh với SonicMode

Được trang bị công nghệ SonicExpert® độc quyền của ViewSonic. Loa 10W kép của máy chiếu tương tác thông mính ViewSonic PS750W được thiết kế với buồng âm thanh lớn và bộ khuếch đại mạnh hơn mang lại âm thanh sống động.
SonicMode sử dụng một chip DSP tích hợp để tinh chỉnh hiệu năng âm thanh và cung cấp 3 chế độ âm giọng khác nhau bao gồm âm chuẩn, âm giọng nói và âm thanh giải trí. Chế độ nói và giải trí được tinh chỉnh để cung cấp chất lượng âm thanh tối ưu cho các bài thuyết trình và nội dung video, làm cho nó đặc biệt hữu ích trong lớp học.

 

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon