Hiển thị tất cả 12 kết quả

Mấy chiếu vật thể Aver

  • Máy chiếu vật thể chắc không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt là trong y tế, giáo dục hay nghiên cứu thực hành, đặc biệt hơn thì hiện nay đã ứng dụng được trong giáo dục trực tuyến.
  • Bằng cách thu lại hình ảnh trực tiếp lên máy chiếu, tivi, hoặc thiết bị hiển thị khác qua Camera với độ nét cao. Giúp cho việc diễn đạt nội dung, hình ảnh hay thao tác trở nên dễ dàng hơn.
  • Máy chiếu vật thể AVER là thương hiệu thiết bị may đang được ưa chuộng và sử dụng rộng khắp thế giới.
  • Tại thị trường Việt Nam, Đại Phát là nhà phân phối đại diện chính thức sản phẩm Máy chiếu vật thể Aver.


Máy chiếu vật thể Aver

Chất lượng hình ảnh ngoài sức tưởng tượng

Máy chiếu vật thể Aver (AVer visualizers)

Quay lại video chất lượng cao với các chức năng cải tiến và thiết kế thân thiện với người dùng để tạo ra trải nghiệm trình chiếu sống động tuyệt đẹp. Máy chiếu vật thể AVer có các trình trực quan hóa cho mọi loại tình huống:

  1. Kết nối không dây có thể dễ dàng di chuyển xung quanh lớp học,
  2. Kết nối USB nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ,
  3. Cánh tay linh hoạt có thể trình bày các đối tượng từ mọi góc độ,
  4. Cánh tay cơ học đặc biệt chắc chắn và trình trực quan hóa nền tảng tích hợp hộp đèn và zoom quang học công suất cao.

Máy chiếu vật thể Aver làm được gì?

Với máy chiếu vật thể Aver, bạn sẽ có được một công cụ trình chiếu kỹ thuật số được thiết kế tốt, dễ sử dụng và cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội. Ngoài ra, công cụ trực quan hóa AVerVision dẫn đầu thị trường với sự phát triển tiến bộ và công nghệ mới. Tính nắng độc đáo như ghi âm một chạm, chú thích tích hợp trực tiếp và hoạt động kết nối không dây độc lập có trên một số Model. Trình hiển thị không dây AVerVision là giải pháp quay và phát video đầu tiên trên thế giới dành cho máy tính bảng, cho phép giáo viên truyền phát, trình bày, chú thích, ghi và chia sẻ hình ảnh trực tiếp qua iPad, máy tính bảng Android / Windows® 8 hoặc PC / Mac. Việc tích hợp trình hiển thị AVerVision vào cài đặt chuyên nghiệp của bạn sẽ cách mạng hóa cách bạn tiếp cận việc chụp ảnh và thuyết trình nhóm.
may-chieu-vat-the-aver

Chất lượng hình ảnh 

Với chất lượng video tuyệt vời full HD 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây, giáo viên và học sinh có thể thưởng thức hình ảnh sống động mượt mà bằng cách kết nối Camera với màn hình máy chiêu, màn hình tương tác hoặc bất kỳ màn hình nào qua HDMI.

Chụp / Ghi hình bằng một chạm đơn giản

Chỉ cần điều chỉnh cổ ngỗng linh hoạt để chụp ảnh tĩnh hoặc quay video. Việc số hóa tài liệu giảng dạy của bạn chưa bao giờ trực quan như lúc này.

Chú thích trực tiếp tiện lợi

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon