Mua máy Ronald Jack chính hãng Malaysia tại đâu?

Thương hiệu Ronald Jack thuộc Delta Coporation có trụ sở tại Singapore và nhà máy sản xuất đặt tại Malaysia. Bài viết sau sẽ cung cấp các thông tin giúp khách hàng Việt Nam có thể mua các máy chấm công Ronald Jack Malaysia chính hãng.
>> Xem thêm: Máy chấm công vân tay

Điểm đặc biệt của thương hiệu Ronald Jack Malaysia

Thương hiệu Ronald Jack Malaysia là một trong các thương hiệu lớn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy chấm công. Các thiết bị mà họ cung cấp giống như một giải pháp quản lý nhân sự hữu ích, an toàn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng với nhiều ưu điểm như:
  • Giá thành sản phẩm rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
  • Kiểu dáng đa dạng, nhiều chủng loại để khách hàng lựa chọn với độ bảo mật cao.
  • Thiết kế rất đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng.
  • Chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ bảo hành sau bán hàng chu đáo.
Vì thế tại thị trường Việt Nam, rất nhiều khách hàng đang kinh doanh hay doanh nghiệp quan tâm và mong muốn mua máy chấm công Ronald Jack chính hãng Malaysia để phục vụ tốt hơn cho công việc kinh doanh của mình.

Mua máy Ronald Jack chính hãng Malaysia ở đâu?

Tin mừng là đã có một số công ty, đại lý bán các sản phẩm Ronald Jack Malaysia đã có mặt chính thức tại Việt Nam và khách hàng có thể mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng qua các kênh phân phối này. Trong số đó phải kể đến Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Đại Phát (viết tắt là DAI PHAT CORP). Đại Phát là một công ty lớn đi đầu trong lĩnh vực thiết bị chấm công, thiết bị kiểm soát ra vào cửa và một số lĩnh vực khác tại Việt Nam. Vì thế, DAI PHAT CORP đã là một thương hiệu uy tín và quen thuộc.

Thông qua công ty Đại Phát khách hàng có thể tiếp cận hàng loạt sản phẩm Ronald Jack Malaysia với giá cả rất hợp lý như máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công kiểm soát cửa, máy tuần tra bảo vệ, khóa cửa vân tay, máy chấm công wifi…Bên cạnh đó công ty cũng phân phối nhiều sản phẩm của một số thương hiệu lớn trên thế giới như ZKTeco, ASKProxima, Casio, Phillips, Everest, LifeSize…

Ngoài sản phẩm uy tín, giá cả ưu đãi cho khách hàng thì DAI PHAT CORP còn được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn, lắp đặt và sửa chữa vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình. Điều này đã mang đến sự hài lòng cho hầu hết các khách hàng đã từng mua sản phẩm của Đại Phát.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon