Những ứng dụng thực tế máy chiếu ViewSonic PS750W trong lớp học

Máy chiếu ViewSonic PS750W là sản phẩm thường xuyên xuất hiện trong giáo dục. Hiện nay trong giáo dục từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hay cấp cao hơn đó chính là đại học thì việc giảng dạy kết hợp cùng các thiết bị công nghệ thông minh đang rất là được quan tâm và lựa chọn hàng đầu trong ngành giáo dục hiện nay, đặc biệt là trong thời kỳ công nghệ 4.0.
Trước đây khi nhắc đến máy chiếu đa phần chúng ta mới biết đến tính năng hiển thị nội dung của máy chiếu, ít ai biết đến tính năng đặc biệt của máy chiếu là có thể tương tác vẽ viết bằng tay trực tiếp lên máy chiếu.

Máy chiếu ViewSonic PS750W là giải pháp tổng thể cho việc trình chiếu trong lớp học. Thay thế cho máy chiếu thông thường và bảng tương tác trước đây, tất cả có trong máy chiếu tương tác ViewSonic PS750W. Với khả năng chiếu 100″ từ khoảng cách chỉ 0.16m, máy chiếu này đủ linh hoạt để phù hợp với bất kỳ việc lắp đặt lớp học nào. Giải pháp tương tác tất cả trong một được lắp đặt nhanh chóng và sử dụng dễ dàng, được ứng dụng phổ biến trong các lớp học hiện đại ngày nay.

Máy chiếu ViewSonic PS750W là giải pháp tổng thể cho việc trình chiếu trong lớp học, hoàn chỉnh với các mô đun tương tác, bộ giá treo tường và phần mềm tương tác. Với khả năng chiếu 100 ” từ khoảng cách chỉ 16cm, máy chiếu này đủ linh hoạt để phù hợp với bất kỳ việc lắp đặt lớp học nào. Giải pháp tương tác tất cả trong một được lắp đặt nhanh chóng và sử dụng dễ sàng. Mô đun tương tác hỗ trợ và nhận diện ngón tay, cho phép người dùng làm việc linh hoạt.

 ViewSonic PS750W
Máy chiếu View Sonic PS750W, tích hợp camera tương tác trên thân máy, không chỉ vậy, với tiêu cự ống kính siêu gần, Chiếc máy chiếu này có thể trình chiếu ra khung hình từ 80-120 inch tương đương khoảng cách lắp đặt từ 9cm đến 25cm, khắc phục hiện tượng sấp bóng như các loại máy chiếu khác.
 • Modul Laser: Thiết bị này có chức năng phát một lớp tia hồng ngoại phủ lên trên mặt bảng, giúp cho máy chiếu View Sonic PS750W có khả năng tương tác bằng tay.
 • Bút tương tác: Bút tương tác có thể sử dụng với máy chiếu ViewSonic PS750W mà không cần kết nối với Modul Laser
 • Giá treo máy chuyên dụng: Giá treo được tích hợp chức năng điều chỉnh 6 chiều giúp lặt đặt và hiệu chỉnh máy chiếu 1 cách dễ dàng.
ViewSonic PS750W

Máy chiếu có khả năng điều chỉnh vuông hình theo chiều dọc và chiều ngang, cùng với đó là khả năng điều chỉnh 4 góc chiếu sẽ loại bỏ hình ảnh quanh co và méo mó để tạo ra một khung hình hoàn hảo và cân xứng.

Các phần mềm ứng dụng đi kèm của Viewsonic PS750W

 • Phần mềm hỗ trợ View board
 • Phần mềm My View board

Viewsonic PS750W

Như các bạn đã biết, đối với 1 giáo viên việc kì công chuẩn bị giáo án đáp ứng được cả về kiến thức lẫn độ hấp dẫn là rất vất vả, phần mềm hỗ trợ cùng máy chiếu tương tác siêu gần Viewsonic PS750W này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
Phần mềm trang bị nhiều loại bút khác nhau, có thể lựa chọn được màu bút, điều chỉnh kích thước bút, có thể viết vẽ, xóa, di chuyển trong thời gian thực. Với phần mềm này các bạn có thể sử dụng ứng dụng vào việc giảng dạy tất cả các môn học, ví dụ như toán, lý, hoá, anh, địa lý,…
 • Toán Học (Phần mềm my ViewBoard)
 • Môn Vật Lý (Phần mềm ViewBoard 2.1)
 • Hóa học (Phần mềm ViewBoard 2.1)
 • Sinh học (Phần mềm giải phẫu cơ thể người)
 • Địa Lý (Phần mềm google earth)
 • Văn Học (Class book)
 • Tiếng anh (Phần mềm class book, family and friends)
 • Sử dụng file power point phần mềm violet.

Chi tiết Video ứng dụng thực tế ViewSonic PS750W trong giảng dạy:

ViewSonic PS750W được tăng cường hiệu suất âm thanh với SonicMode sử dụng chip DSP tích hợp để tinh chỉnh hiệu suất âm thanh và hỗ trợ 3 chế độ khác nhau bao gồm chế độ tiêu chuẩn, giọng nói và giải trí. PS750W là giải pháp trình chiếu tương tác trọn gói tốt nhất để trình chiếu trong nhà trường và là giải pháp hoàn hảo để làm cho lớp học trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon