Phát động giải chạy “Đại Phát Marathon 2021” tại hòn đảo Phú Quốc!

Giải chạy Đại Phát Corp được khởi xướng lần đầu tiên năm 2021 nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 của Công ty.

Hưởng ứng ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 của Đại Phát, Giải chạy Đại Phát với tên gọi “CHÀO MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 11 ĐẠI PHÁT” chính thức được phát động đến toàn thể Cán bộ nhân viên 3 miền. Sau nhiều ngày các vận động viên tự thi đấu và ghi nhận thành tích trực tuyến, Ban tổ chức chương trình đã quyết định tổ chức giải chạy offline “Đại Phát Marathon 2021” tại bãi biển Phú Quốc trong ngày 10/5/2021 tới đây.

Hãy cùng đón chờ sự kiện đặc biệt này nhé!

THÔNG TIN VỀ GIẢI CHẠY

– Thời gian: Dự kiến 07h00 sáng ngày 10/5/2021. Các VĐV vui lòng có mặt trước ít nhất 15 phút để điểm danh và làm các thủ tục trước cuộc thi;

– Địa điểm chạy: Bãi Sao – Phú Quốc (chạy men theo bờ biển cát tại Bãi Sao);

Đăng ký qua đường link:

https://docs.google.com/spreadsheets/d/13lWy0TzIrMgLqRrLjTPHwgYtycnhwaBcFSar2N-_Ew8/edit?usp=sharing

– Thời gian đăng ký: Các VĐV bắt đầu đăng ký từ ngày 5/5/2021 và kết thúc đăng ký 23h59’59” ngày 7/5/2021.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các cán bộ nhân viên Đại Phát – LogicBuy 3 miền Bắc – Trung – Nam. (Lưu ý: tất cả các trưởng bộ phận đều phải tham gia trừ trường hợp bất khả kháng được sự đồng ý của BTC).

– Cự ly thi đấu:

+ Cự ly giành cho Nữ: 1,10km;

+ Cự ly giành cho Nam: 2,20km;

– Trang phục: VĐV tham gia sẽ mặc đồng phục do Công ty phát.

– Cách thức ghi nhận thành tích: Các VĐV ở mỗi hạng mục sẽ xuất phát cùng nhau và những người chiến thắng là những người chạm đích trước tiên. Nếu các VĐV có cùng thành tích, thì sẽ ưu tiên tính đến các chỉ số phụ như sau:

+ Ưu tiên VĐV đã tham gia giải chạy online của Công ty;

+ Ưu tiên VĐV đăng ký trước giải chạy offline của Công ty.

– Cơ cấu giải thưởng: Có 03 giải Nhất – Nhì – Ba cho các VĐV có thành tích tốt nhất ở mỗi cự ly.

– Thời gian trao giải và tổng kết sự kiện: Đêm Gala kỷ niệm 11 năm thành lập Đại Phát Corp.

ĐIỀU LỆ CUỘC THI

Mỗi vận động viên (VĐV) có trách nhiệm hiểu biết và tuân thủ điều lệ của cuộc thi, việc vi phạm sẽ dẫn đến việc bị truất quyền thi đấu.

  1. VĐV không được phép chạy với thân trần ở bất kì thời điểm nào. VĐV phải mặc áo trong suốt thời gian thi đấu.
  2. Các hỗ trợ bên ngoài từ người không tham gia hoặc khán giả không được cho phép trong suốt quá trình đua. Điều này có nghĩa là không được phép nhận thực phẩm, nước, công cụ giảm nhiệt từ bất kỳ người nào không trực tiếp tham gia vào sự kiện này. (Ví dụ về người không tham gia: các thành viên trong gia đình, bạn bè, khán giả, nhiếp ảnh gia, tài xế cá nhân, và huấn luyện viên). Nhận hỗ trợ từ bên ngoài sẽ dẫn đến việc bị truất quyền thi đấu.
  3. Kèm cặp bởi các đối tượng không tham gia cuộc thi hoặc bất kỳ phương tiện mô tô nào không được cho phép trong suốt quá trình thi đấu. Vi phạm sẽ bị truất quyền thi đấu.
  4. Không có bất kỳ phương tiện hỗ trợ cá nhân hoặc theo nhóm nào được cho phép trong suốt quá trình diễn ra cuộc đua. Vi phạm sẽ bị loại khỏi cuộc thi.
  5. Luôn tuân thủ theo hướng dẫn của trọng tài và lực lượng hỗ trợ.
  6. VĐV phải hoàn thành toàn bộ chặng đua mà không có sự trợ giúp, nếu không hoàn thành đúng sẽ bị truất quyền thi đấu.
  7. Phải xem xét sự an toàn của bản thân và những VĐV khác trong suốt cuộc đua. Phải tôn trọng và hoà nhã với những người cùng tham gia, giám sát cuộc đua, điều phối cuộc đua và khán giả trước, trong và sau cuộc đua.
  8. Việc sử dụng từ ngữ dơ bẩn, thô tục, cãi nhau hay thóa mạ, hoặc các hành vi phi thể thao đối với những VĐV khác, điều phối viên cuộc đua, hoặc khán giả là không được cho phép trước, trong hoặc sau cuộc đua và sẽ dẫn đến việc bị truất quyền thi đấu.
  9. Việc bảo vệ môi trường là một phần quan trọng của cuộc đua, nghiêm cấm các hành vi xả rác, và phá hoại môi trường trong suốt quá trình thi đấu. Vi phạm sẽ bị truất quyền thi đấu.
  10. Trong trường hợp thời tiết xấu vào ngày đua, BTC có quyền thực hiện các điều chỉnh cần thiết trong quá trình đua nhằm đảm bảo sự an toàn của tất cả các VĐV. Những quyết định này sẽ được thực hiện vào buổi sáng ngày thi đấu và công bố tại điểm xuất phát.
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon