Phòng học ngoại ngữ EXSOFT EX590

EX590 là giải pháp phòng LAB dạy ngoại ngữ đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành Android cho máy tính học sinh. Việc sử dụng máy tính bảng với màn hình cảm ứng cho máy tính học sinh tạo nên sự tương tác tốt hơn giữa thầy và trò cũng như giữa học sinh với các nội dung giảng dạy của giáo viên

Phòng học ngoại ngữ với máy tính bảng – EXSOFT EX590 được phân phối độc quyền bởi Công ty Đại Phát
Phòng học ngoại ngữ

1. Công ty Đại Phát – Đơn vị phân phối độc quyền Phòng học ngoại ngữ EXSOFT EX590

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Đại Phát (DAIPHAT CORP) là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ, thiết bị Giáo dục và thiết bị Nghe nhìn.
Với mục tiêu mang tới những chuẩn mực cao nhất về chất lượng, giải pháp phòng học ngoại ngữ được thiết kết phù hợp với chương trình giảng dậy tại Việt Nam, tiếp cận tối ưu các phương thức học ngoại ngữ hiện đại, mang lại môi trường học “Mở” cho cả giáo viên và học viên, phát huy tối đa năng lực của học viên làm gia tăng chất lượng học ngoại ngữ bắt nhịp với sự phát triển chung của nền giáo dục trên toàn thế giới.
Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối độc quyền hệ thống phòng học ngoại ngữ Việt Nam.Xem thêm: Phòng học tương tác mới 

2. Phòng học ngoại ngữ với Exsoft EX590

Việc sử dụng máy tính bảng trong phòng học ngoại ngữ hiện đại sẽ giúp cải thiện rất nhiều sự hứng thú học tập của học sinh để từ đó giáo viên có thể dễ dàng truyền đạt bài giảng của mình đến học sinh và hoàn thành nội dung giảng dạy. Hệ thống phòng lab giảng dạy ngoại ngữ trên nền tảng Android EX590 là một hệt thống cung cấp đầy đủ các chức năng của một phòng LAB hiện đại giúp giáo viên hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy một cách dễ dàng và hiệu quả.

Thiết bị đầu cuối của học sinh

Sơ đồ kết nối hệ thống phòng học ngoại ngữ với Exsoft EX590

 

Chức năng chính:

Screen Broadcast: Với chức năng này, giáo viên có thể phát màn hình của mình cho tất cả hoặc một số sinh viên được lựa chọn. Tính năng này không chỉ phát video và chương trình học đa phương tiện trong thời gian hiện tại mà còn hỗ trợ các phần mềm khác rất tốt (chẳng hạn như Photoshop, PowerPoint, AutoCAD,3DMax, vv)

  • Monitor and Control: Giáo viên có thể theo dõi và giám sát toàn bộ màn hình của học viên và cho phép giáo viên toàn quyền kiểm soát học viên thông các các chức năng: Quan sát và điều khiển máy tính học sinh, tắt/mở máy từ xa, hạn chế việc sử dụng đĩa USB, tạo lập danh sách cho phép hoặc không cho phép vào các trang web và các ứng dụng nhất định.
  • File distribution/File upload: Giáo viên dễ dàng gửi có thể gửi mọi tài liệu gồm bài tập, hình ảnh, video, âm thanh…cho toàn bộ học sinh hoặc nhóm học sinh…
  • File Collection: Chức năng File collection cho phép giáo viên có thể lấy những tập tin từ thiết bị học viên. Học viên có lưu các tài liệu để giáo viên có thể tìm và lấy về dễ dàng hơn
  • Vote: Giáo viên có thể sử dụng chức năng này để tiến hành đánh giá tổng quan
  • Exam – Hệ thống kiểm tra: giáo viên sử dụng nó để tạo, chỉnh sửa hoặc lưu đề thi; bắt đầu thi: bao gồm phát đề thi, thi và thu bài, học sinh trả lời mỗi lần một câu hỏi, giao diện phần mềm phía giáo viên sẽ hiển thị kết quả trong thời gian hiện tại.
  • Đọc và đánh dấu: sử dụng chức năng này, giáo viên có thể đánh giá bài kiểm tra của học sinh và xem kết quả kiểm tra
  • Voice Broadcast: Giáo viên có thể truyền tải giọng nói của mình qua microphone cho cả lớp
  •  Video Broadcast: truyền tải video trung thực sống động đến học sinh

 

Giao diện phần mềm quản lý phòng LAB EX590 trên máy giáo viên
 

Giao diện trên máy tính bảng học sinh

 


Student demo
: Học viên làm mẫu, hỗ trợ nhiều học sinh bằng phương thức hội thoại và hội thoại intercom (Tính năng Intercom giúp giáo viên có thể nói chuyện nói với một học viên bất kỳ trong lớp)

Toàn bộ hệ thống LAB EX 590 được dựa trên công nghệ HDMI (High Definition Multimedia Interface) hỗ trợ các tín hiệu video độ phân giải 1024 * 600; thông qua việc thu tín hiệu kỹ thuật số và mã hóa các tín hiệu video HD đầy đủ trong thời gian thực (High Definition Multimedia Interface), qua trường truyền mạng Ethernet truyền tải video đến các thiết bị đầu cuối với độ phân giải lên đến 1024 * 600 . Truyền tín hiệu video thời gian thực thông qua Ethernet cũng đơn giản hóa hệ thống dây điện, lắp đặt và bảo trì, làm cho hệ thống ổn định hơn, các tín hiệu rõ ràng hơn, khoảng cách truyền xa hơn, việc cài đặt thuận tiện hơn! Chúng ta từ bỏ các hệ thống cáp VGA cồng kềnh, lắp đặt phức tạp của các hệ thống cũ  nhiều nhà sản xuất vẫn sử dụng.

3. Báo giá phòng học ngoại ngữ: 

Với khả năng cung cấp tất cả các tính năng theo yêu cầu của giáo viên để giảng ngoại ngữ và chuẩn bị bài giảng chẳng hạn như âm thanh, trình diễn, đối thoại, giám sát, và nhiều hơn nữa…EX590 chắc chắn là giải pháp mạnh mẽ nhất với chi phí tối ưu nhất mang lại hiệu quả cao cho việc dạy và học ngoại ngữ, làm cho lớp học trở nên sinh động, hấp dẫn và hiệu quả hơn.

Liên hệ báo giá: Hotline 19002281 hoặc liên hệ tại đây.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon