[Review] Máy chiếu ViewSonic X1000 4K kiến tạo thiên đường giải trí

Review máy chiếu viewsonic x1000 4K

Bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn nhưng điều mà trước giờ tôi chưa nói, vì chưa bao giờ tôi thấy hào hứng với một chiếc máy chiếu ấn tượng như thế này cả. Bài này tôi sẽ không để cập quá nhiều tới thông số và công nghệ, mà nó là cảm nhận trải nghiệm của tôi.

Máy chiếu ViewSonic X1000 4K thực sự là một tuyệt tác về thiết kế. Bao lâu nay chúng ta luôn nhìn thấy chiếc máy chiếu treo trên trần nhà. Thú thực tôi thấy nó thật sự không được mỹ quan cho lắm. 

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Với ViewSonic X1000 4K thì không hề, như các bạn thấy trong hình ấn tượng đầu tiên của tôi là một trải nghiệm hết sức tuyệt vời, một màn hình hơn 100 inh xuất hiện trước mắt tôi, và phía dưới tôi cứ ngỡ là một bộ loa cực chất lượng.

Khoảng cách chiếu ấn tượng

Tôi không biết nói gì hơn vì nó quá ấn tượng, khoảng cách 38cm cho ra màn hình chiếu 100″. Như trên tôi đã chia sẻ, nó thực sự tinh tế từ hình ảnh cho tới thiết kế và vị trí để. Khiến cho một người khó tính như tôi cũng cảm thấy nó thực sự đẹp và sang trọng.

Hình ảnh - âm thanh

Có lẽ

Tất cả những gì tinh túy nhất, công nghệ mới nhất hiện nay đã được tích hợp vào em nó mất rồi. Vì tôi đã ngồi trải nghiệm 2 giờ đồng hồ một bộ phim mà cứ ngỡ tôi đang ngồi ở rạp chiếu phim xem. Tôi chẳng thể hình dung được là tôi chỉ cần cắm điện vào và có thể sử dụng. Hình ảnh 4K, âm thanh được phát ra từ bộ loa Harman Kardon 40W tích hợp sẵn trên máy. Thật quá ấn tượng!

Tính năng nội bật

Như đầu tiên tôi đã chia sẻ sẽ không nói quá nhiều về công nghệ. Dưới đây tôi sẽ liệt kê ra để các bạn một chút để chúng ta có thể nắm bắt được đủ nội dung nhé.

  • Tích hợp hệ điều hành Android
  • Kết nối Wi-Fi / Bluetooth
  • Điều khiển thông minh bằng điện thoại
  • Kết nối trình chiếu không dây
  • Truyền nội dung trực tiếp qua USB Type-C
  • Tự động phát hiện tín hiệu
  • Bảo vệ mắt

 

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và cấu hình kỹ thuật tại đây nhé

xem ngay
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon