Sửa máy chiếu – địa chỉ uy tín – kinh nghiệm

Máy chiếu là một thiết bị phổ biến trong các văn phòng, lớp học hay những trung tâm hội nghị, hội thảo,… đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Việc sử dụng máy chiếu khá là đơn giản, tuy nhiên đối với các thiết bị công nghệ thường hay xảy ra một số lỗi kỹ thuật không mong muốn làm ảnh hưởng đến công việc và máy chiếu cũng vậy.
 Những lỗi nào hay gặp khi sử dụng, nguyên nhân từ đâu và khắc phục như thế nào? Lỗi nào nghiêm trọng cần phải mang máy chiếu đi sửa và sửa ở đâu nhanh, hiệu quả? Việc lựa chọn đúng trung tâm để sửa chữa máy chiếu là rất quan trọng, bởi nếu bạn chọn trung tâm không có uy tín và đúng chuyên môn về máy chiếu sẽ làm cho máy chiếu trở nên hư hại nghiêm trọng và có thể không thể sử dụng được tiếp. Những điều này khiến bạn băn khoăn và tốn thời gian, tiền bạc cũng như công sức của mình, đây sẽ là chìa khóa giúp bạn giải quyết những vấn đề này.
sửa máy chiếu
Với hơn 10 năm xây dựng hình thành và phát triển, hoạt động chuyên môn trong ngành thiết bị trình chiếu. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã nhận định “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty”. Tại DAIPHAT CARE chữ “Tín” luôn được đặt lên hàng đầu.

DAIPHAT CARE chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy chiếu:

 1. Dịch vụ Sửa chữa máy chiếu tận nơi

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao và kinh nghiệm lâu năm chuyên về máy chiếu, chúng tôi nhận kiểm tra khắc phục máy chiếu tận nơi sử dụng tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Đối với các lỗi đơn giản chúng tôi sẽ khắc phục tận nơi ngay lập tức, với các lỗi phức tạp xử lý main mạch, chúng tôi sẽ nhận máy về phòng lab để sửa chữa và giao hàng tận nơi sau khi sửa xong.

2. Mạng lưới vận chuyển phủ khắp cả nước

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành, Daiphatcare nhận và chuyển máy đến tận tay khách hàng thông qua hệ thống xe liên tỉnh phủ khắp cả nước: sửa máy chiếu Vũng Tàu, sửa máy chiếu Bình Thạnh, sửa máy chiếu tại Biên Hòa, sửa máy chiếu tại Bình Dương, sửa máy chiếu tại Bắc Giang, sửa máy chiếu tại Bắc Ninh, Thái nguyên, Hòa Bình, Tuyên Quang, Quảng Ninh, Hạ Long, Hải Dương, Hưng Yên, Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang….
  • Cho mượn máy chiếu cấu hình tương đương trong thời gian sửa chữa: Trong thời gian chờ sửa chữa, quý khách cần sử dụng máy gấp, chúng tôi có máy cấu hình tương đương cho mượn như: máy chiếu Panasonic, Sony, Viewsonic, Optoma, Epson, BenQ, Nec…..
  • Vệ sinh bảo dưỡng máy chiếu miễn phí: Tất cả máy chiếu của quý khách khi sửa chữa tại trung tâm đều được vệ sinh bảo dưỡng miễn phí

3. Hợp đồng bảo trì bảo dưỡng

Chúng tôi nhận hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng máy chiếu theo năm hoặc dài hạn cho các trường Cao Đẳng, Đại Học hoặc những trung tâm sử dụng nhiều máy chiếu cần bảo trì máy chiếu định kỳ để nâng cao tuổi thọ của máy chiếu.
sửa máy chiếu
Daiphatcare là đơn vị đầu tiên có quy trình sửa máy chiếu rõ ràng, minh bạch và chuyên nghiệp với mục tiêu khách hàng là người chủ động tất cả các khâu trong quy trình sửa chữa và hiểu rõ về dịch vụ mình đang sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết bảo hành sau khi sửa chữa với dịch vụ hậu mãi tận tình, mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

II. Quy Trình Sửa Chữa Máy Chiếu Tại DAIPHAT CARE

1. Tiếp nhận thông tin, yêu cầu khách hàng

Khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra test sơ bộ máy chiếu, sau đó ghi biên nhận sửa chữa (Trên biên nhận có đầy đủ thông tin tên khách hàng, model, số seri máy, thông tin liên hệ và xác nhận của Daiphatcare và khách hàng).

2. Kiểm tra chi tiết và xác định lỗi

Trong việc kiểm tra đánh giá, một kỹ thuật viên sẽ thực hiện thử nghiệm chuyên sâu để xác định những công việc phải sửa chữa hoặc những bộ phận cần phải được thay thế (nếu có) để khôi phục máy chiếu trở lại thông số kỹ thuật nhà máy.

3. Báo giá đến khách hàng

Bạn sẽ nhận được một báo giá sau khi kiểm tra. Nếu bạn quyết định phê duyệt việc sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, nếu bạn không phê duyệt thì việc kiểm tra là miễn phí.

4. Hoàn thành sửa chữa

Khi chúng tôi nhận được sự chấp thuận của bạn, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thực hiện công việc sửa chữa. máy chiếu sẽ được kiểm tra test kỹ thuật trước khi trở lại với bạn, để đảm bảo máy chiếu của bạn chạy ổn định và hoạt động tốt nhất.

5. Hoàn trả máy chiếu đã hoàn thành sửa chữa đến khách hàng

Sau khi sửa chữa hoàn thành, chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và gửi nó lại cho bạn. Với 3 địa điểm trên toàn quốc Hà Nội – Đà Nẵng – TP. HCM, máy chiếu của sẽ trở lại với bạn nhanh chóng. Chúng tôi có thể vận chuyển đến hầu hết các thành phố ở Việt Nam trong 1-2 ngày.

III. Dịch vụ hậu mãi sau sửa chữa tại DAIPHAT CARE

Với trách nhiệm sửa chữa của mình, chúng tôi cam kết với khách hàng:

1.  Linh kiện chính hãng

Các linh kiện máy chiếu như bóng đèn máy chiếu, chip DMD, thay LCD máy chiếu, IC được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ nhà sản xuất có chứng nhận CO,CQ.

2. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

100% kỹ thuật viên sửa máy chiếu được đào tạo bài bản có chứng chỉ tay nghề từ các hãng máy chiếu nổi tiếng trên thế giới.

3. Bảo Hành 03 tháng

Máy chiếu sửa chữa hoặc thay thế linh kiện được bảo hành ít nhất 03 đến 6 tháng tháng trở lên.

4. Có Hóa Đơn VAT 10%

Máy chiếu khi sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tại DAIPHAT CARE đều có hóa đơn VAT 10%

Các dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Bệnh viện máy chiếu DaiPhat Care bao gồm:
  • Sửa chữa máy chiếu tận nơi và giao hàng theo yêu cầu với tất cả các dòng máy chiếu như: Công nghệ LCD, DLP, Laser, Led…
  • Bảo hành sửa chữa, bảo trì định kỳ tại đơn vị sử dụng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nâng cấp và thay thế linh kiện máy chiếu chính hãng trên toàn quốc.
  • Sửa và thay các linh kiện như: main chính, chíp DMD, thay LCD, bóng đèn máy chiếu, Color Wheel (bánh xe màu), Ballast, board nguồn, quạt tản nhiệt, ống Lens, ống dẫn sáng máy chiếu.
  • Vệ sinh máy chiếu, làm sạch bụi và thay tấm lọc bụi cho máy chiếu.
  • Sửa các lỗi thường gặp ở máy chiếu như: Máy chiếu không lên nguồn, máy chiếu báo lỗi Lamp, máy chiếu màn hình bị đốm trắng hoặc sọc dọc, không kết nối được với máy tính, laptop, máy chiếu bị bóng mờ hoặc bị vàng, nổ bóng đèn, chết IC nguồn, chạy 1 lúc tự ngắt….
Hoặc máy chiếu của bạn gặp bất cứ vấn đề gì? Hãy liên hệ ngay với Bệnh viện máy chiếu DaiPhat Care, để được các kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn, khắc phục đảm bảo máy chiếu của bạn trở lại hoạt động bình thường với chi phí rẻ nhất.
DaiPhat Care cam kết bảo hành lên đến 6 tháng đối với tất cả các hạng mục sửa chữa và thay thế linh kiện.
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon