Ngay từ những ngày đầu thành lập, Chúng tôi đã nhận định “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty ”. Tại DAI PHAT CORP chữ “ Tín” luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty liên tiếp đề ra những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá tạo lợi thế so sánh trên thị trường với những thương hiệu khác. Chúng tôi luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi, tập trung xây dựng một văn hóa doanh nghiệp theo tinh thần phát huy tài năng của con người và trân trọng giá trị đó.

Tầm Nhìn

Đại Phát mong muốn trở thành tập đoàn lớn hoạt động đa ngành trong đó lấy lĩnh vực thiết bị công nghệ, thiết bị giáo dục, thiết bị nghe nhìn tạo thế phát triển bền vững. Góp phân xây dựng quốc gia giàu mạnh, đem lại cho các thành viên của Đại Phát điều kiện phát triển toàn diện cả về tài chính và tinh thần.
Sứ mệnh

Đại Phát phấn đấu đưa thương hiệu DAI PHAT CORP. lớn mạnh trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ, thiết bị giáo dục, thiết bị nghe nhìn. Đại Phát không ngừng nỗ lực cung cấp tới khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến và chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

 

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới chất lượng cao và giá trị dịch vụ hậu mãi hàng đầu tại Việt Nam.

 

Trong kinh doanh:

Chúng tôi cam kết trung thực, công bằng và tuân thủ pháp luật.

 

Trong doanh nghiệp:

Chúng tôi lấy con người làm giá trị cốt lõi, tập trung xây dựng một văn hóa doanh nghiệp theo tinh thần phát huy tài năng của con người và trân trọng giá trị giá trị đó.

 

Với đối tác: 

Chúng tôi luôn tôn trọng và hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trên quan điểm hợp tác song phương cùng có lợi và tôn trọng lợi ích của nhau.

Trên là TẦM NHÌN SỨ MỆNH của công ty chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đến với công ty chúng tôi!