Thương hiệu AIKYO

Công ty sản xuất các sản phẩm Máy chấm công, kiểm soát an ninh AIKYO Inc Nhật Bản.

Chúng tôi, AIKYO, Inc. (Côn ty sản xuất các sản phẩm máy chấm công, kiểm soát an ninh AIKYO Inc.), chuyên sản xuất bản mạch in điện tử thô và lắp ráp cho ngành công nghiệp máy chấm công, thiết bị kiểm soát an ninh. Chúng tôi bắt đầu hoạt động từ năm 1982; đội ngũ lao động hiện nay là 1600 nhân viên. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu 100%, với mục tiêu công nghệ cao, giá cả cạnh tranh, chất lượng cao, giao hàng nhanh trên thị trường quốc tế.

 

Thế mạnh của chúng tôi là:

  • Công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản.
  • Sản xuất tại 03 nhà máy trên thế giới với 02 nhà máy tại Trung Quốc và 01 nhà máy tại Thái Lan với giá thành thấp.
  • Hoạt động trong mạng lưới cung cấp toàn cầu của Công ty AIKYO Inc.

Tự hào là doanh nghiệp nhiều năm liền dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm Máy chấm công, kiểm soát an ninh, và được nhiều công ty điện tử trong và ngoài nước tín nhiệm, đặt trọn niềm tin. Đến nay, không những sản phẩm của công ty cổ phần sản xuất điện tử AIKYO đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới như: Mỹ, liên minh Châu Âu, Hàn Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan,..

Tại Việt Nam các sản phẩm Máy chấm công, thiết bị kiểm soát an ninh AIKYO được ủy quyền phân phối và bảo hành bởi Công ty LogicBUY một trong những doanh nghiệp thành công hàng đầu trong việc phát triển các sản phẩm chấm công, kiểm soát cửa, kiểm soát an ninh và thiết bị máy văn phòng như: Delta, Vivitek, Ronal Jack, Zando, Heute…

Cũng thông qua Công ty LogicBUY, sản phẩm của AIKYO đã được cung cấp cho nhiều công ty, tập đoàn điện tử lớn trong nước tin dùng như :Tập đoàn viễn thông Viettel, Rạng Đông, Samsung Vietnam, Jaguar Vietnam, Điện Quang, Tecomen, Molex Vietnam, Dong yang Vietnam, NC LED Vietnam, FPT, VNPT, BIDV, Vietcombank….

Đại diện AIKYO Inc. Và nhà phân phối LogicBUY xin gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng , đối tác đã tin tưởng và tin dùng các sản phẩm Máy chấm công, kiểm soát an ninh AIKYO trong những năm qua, chúc các doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon